download OneSafe PC Cleaner Pro 6.9.10 crack

OneSafe PC Cleaner Pro 6.9.10 – Phần mềm dọn dẹp rác máy tính

OneSafe PC Cleaner Pro là một phần mềm tiên tiến và mạnh mẽ để tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất và tính ổn định của phần cứng máy tính. Ứng dụng được bao gồm một số chức năng và công cụ thông qua đó người dùng có thể thực hiện các tác vụ khác nhau, chẳng hạn như nó có Startup cleaner cho phép người dùng loại bỏ ứng dụng không cần thiết và không cần thiết cho phép khởi động làm chậm quá trình Windows. Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất bạn có thể cần Smarty Uninstaller Pro 2019.

download OneSafe PC Cleaner Pro 6.9.10 crack

OneSafe PC Cleaner Pro Full Active

OneSafe PC Cleaner Pro cho phép người dùng phân tích và sửa chữa các sự cố và sự cố máy tính. Nó có một công cụ để loại bỏ tất cả các đăng ký lỗi thời và sửa lỗi và cảnh báo.

Với ứng dụng này, người dùng có thể làm sạch hệ thống của họ và cải thiện hiệu suất của họ. Bảo vệ quyền riêng tư bằng cách xóa các tệp, nhật ký, lịch sử, bộ đệm, cookie và hơn thế nữa xóa tất cả dấu vết của hoạt động gần đây của bạn và làm việc trong một môi trường an toàn.

Người dùng có thể thay đổi cấu hình khởi động windows như đối với ứng dụng khởi động như đã đề cập ở trên và cấu hình khác sẽ mang lại tốc độ cao hơn và kết quả tốt hơn. Dọn dẹp rác máy tính hiệu quả với Cyrobo Clean Space Pro 2019.

Các tính năng của OneSafe PC Cleaner Pro

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Tối ưu hóa và làm sạch hệ thống
  • Vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động không mong muốn.
  • Bảo vệ sự riêng tư.
  • Khắc phục sự cố và lỗi.
  • Xóa rủi ro và nghỉ hưu lỗi thời.

Download OneSafe PC Cleaner Pro 6.9.10 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt OneSafe PC Cleaner Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt