Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương Tiện

ON1 Resize 2020 – Chỉnh sửa hình ảnh

download ON1 Resize 2020 mien phi

ON1 Resize 2020 phần mềm tuyệt vời được thiết kế các công cụ mãnh mẽ cho người dùng một nền tảng để thay đổi kích thước hình ảnh của họ và cũng có thể chỉnh sửa chúng. Ứng dụng có thể xử lý chỉnh sửa và thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Phần quan trọng cho hình ảnh là duy trì chất lượng và màu sắc nếu bạn mất hình ảnh màu có thể trông mờ và nhiễu. Trong quá trình thay đổi kích thước và chỉnh sửa, điều này có thể xảy ra, nhưng ứng dụng được thiết kế theo cách với các phương pháp tiên tiến và mới nhất thông qua đó xuất ra hình ảnh thay đổi kích thước với cùng chất lượng.

ON1 Resize 2020 – Phần mềm chỉnh sửa kích thước hình ảnh

ON1 Resize 2020 là một trình chỉnh lại hình ảnh cuối cùng với đầu ra chất lượng cao. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh của mình với bất kỳ loại phóng to nào và không cần phải lo lắng về chất lượng ảnh. ON1 Resize 2020 được phát hành với phiên bản mới bao gồm các bản cập nhật và tính năng cải tiến cung cấp khả năng và quy trình làm việc tốt hơn dẫn đến nâng cao trải nghiệm.

Người dùng cũng có thể in các hình ảnh đã thay đổi kích thước. Nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi kích thước hình ảnh của họ mà không làm mất độ sắc nét và các chi tiết quan trọng. Đó là một môi trường mới để chỉnh sửa thay đổi kích thước ảnh. Nó có thể phóng to hình ảnh lên tới 1000%, đây là một con số khổng lồ.

download ON1 Resize 2019 full crack

Tất cả phiên bản ON1 Resize Full Active

Thay đổi kích thước trên ON1 Resize có các tỷ lệ khác nhau để tạo Canvas. Nó tạo ra các lề mở rộng để bọc ảnh người dùng xung quanh khu vực thanh cáng gỗ cho một bản in canvas. Nó đã được cải thiện xử lý hàng loạt và có trình duyệt ON1, một trình duyệt và tổ chức nhanh như chớp. Nó có nhiều tùy chọn in ấn khác nhau và có Raw Engine mới cho màu sắc nhanh và chi tiết hơn của ảnh.

Nó có các tùy chọn và công cụ dễ dàng hơn cho phép thay đổi kích thước nhanh chóng và điều hướng trực tiếp. Người dùng được phép phóng to hình ảnh lên tới 1000%. Nó bao gồm tính năng bao bọc Canvas thông qua đó người dùng có thể tạo lề cho ảnh của họ xung quanh các thanh gỗ. Người dùng có thể in hình ảnh một cách chọn lọc, xếp nhiều ảnh vào một gói in hoặc có thể thêm hình mờ hoặc làm cho chất lượng tổng thể tốt hơn trước khi in.

Nó có thể được sử dụng như một plugin cho PhotoshopLightroom. Khi xuất các bức ảnh, nó đã nén đến một nửa kích thước mà trước đây chúng được gọi là lossless. Nó có các công cụ quản lý Ảnh để cung cấp cho người dùng quản lý và sắp xếp ảnh của họ mà không mất bất kỳ ảnh nào nữa. Nó có khả năng của một hệ thống dựa trên Windows và có cài đặt đơn giản. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng đơn giản và thanh lịch để tăng năng suất.

Tất cả phần mềm của nhà phát hành ON1 mà bạn cũng có thể cần:

Các tính năng của ON1 Resize 2020

  • Mới với vài cú nhấp chuột thay đổi kích thước ảnh của bạn như bạn muốn.
  • Thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng.
  • Thay đổi kích thước lên đến 1000%.
  • Công cụ quản lý ảnh.
  • Tùy chọn in ấn khác nhau.
  • Ảnh nén để tải lên và chuyển nhanh chóng và dễ dàng.
  • Có một công cụ Raw mới cho hình ảnh chi tiết tốt hơn.
  • Được sử dụng như một plugin cho Photoshop và Lightroom.

Download ON1 Resize 2020

Download ON1 Resize 2019

Hướng dẫn cài đặt ON1 Resize 2020

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
thank you
Related posts
Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x