Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương TiệnPhotography

ON1 Photo RAW 2020 (Win/Mac)

ON1 Photo RAW 2020 full crack

ON1 Photo RAW 2020 là phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo hình ảnh ấn tượng. Nó sẽ cho phép bạn giải phóng sự sáng tạo của bạn và sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến của bạn. Ứng dụng dễ sử dụng này được sử dụng bởi cả người mới và các chuyên gia. Bạn cũng có thể tải về Adobe Lightroom Classic CC 2019.

ON1 Photo RAW 2020 – Phần mềm chỉnh màu ảnh đẹp mắt

ON1 Photo RAW 2020 phần mềm nổi tiếng về chỉnh sửa hình ảnh, retouch, tạo kiểu dáng và xử lý các file RAW từ các máy ảnh số. Nó hoạt động như một plugin độc lập cũng như plugin cho Adobe Photoshop CS6 hoặc CC, Elements 13, 14, hoặc 15, Lightroom 5 hoặc CC và Apple Photos.

ON1 đã phát hành một bộ phần mềm mới cho năm 2020. Trong tất cả, họ đã công bố hai ứng dụng máy tính để bàn, một ứng dụng điện thoại thông minh và một dịch vụ: ON1 Photo RAW 2020, ON1 Video 2020, ON1 Photo Mobile 2020ON1 Sync.

download ON1 Photo RAW 2020 full crack

ON1 Photo RAW 2020 Full Active

ON1 hoàn toàn giống với Lightroom trong vài năm nay, nhưng phiên bản phát hành năm 2020 sắp tới sẽ là sản phẩm đầu tiên phù hợp với các dịch vụ đám mây của Adobe mà không buộc bạn phải sử dụng một nền tảng lưu trữ đám mây. Trên thực tế, họ có một tính năng đồng bộ hóa hoàn toàn không yêu cầu nhà cung cấp đám mây nếu bạn thích, điều này thật tuyệt, nhưng họ không nói chi tiết về cách thức hoạt động của nó.

ON1 Photo RAW 2020 phiên bản cao cấp nhất với bộ xử lý thô và trình chỉnh sửa pixel sẽ được phát hành vào mùa thu này. Phiên bản 2020 của ứng dụng sẽ bao gồm các tính năng hỗ trợ AI mới có tên AI Match và AI Auto, bốn bộ lọc Hiệu ứng mới (Weather, Sun Flare, Color Balance, Channel mixer), Cấu hình camera tùy chỉnh, giảm nhiễu, cải thiện chế độ xem bản đồ, Mô-đun in và cải tiến hiệu suất và tốc độ đáng kể.

ON1 Photo RAW 2020 cung cấp hỗ trợ trình duyệt phong phú cho các tập tin Photoshop PSD. Với trình duyệt được tích hợp sẵn có khả năng xem trước siêu dữ liệu và tạo ra một bộ sưu tập ảnh. Ứng dụng có thể đồng bộ với Dropbox, Google Drive, OneDrive như và. Da Retouch: Giảm thiểu nhược điểm, da mịn màng, và thậm chí là cả da. Fantastic Brush: Brush nhìn của bạn trên một khu vực ảnh của bạn bằng cách sử dụng phát hiện cạnh.

ON1 Photo RAW 2019 for Win/Mac được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, nơi bạn có thể nhập ảnh bằng trình duyệt tệp hoặc thông qua phương pháp kéo và thả. Nó cho phép bạn thực hiện các công cụ chỉnh sửa cơ bản bao gồm tràn màu, cọ, đục, xô, làm mờ và pan. Nó cũng cho phép bạn nhân đôi và hợp nhất các lớp và điều chỉnh kích thước vải.

Bạn cũng có thể đặt mức độ mờ của công cụ lỗi che giấu. Từ vùng Tùy chọn, bạn có thể dễ dàng chọn không gian màu làm việc, điều khiển cuộn và xem trước màu nền. ON1 Photo RAW 2019 for Mac chiếm rất nhiều tài nguyên của hệ thống và đã có thời gian phản hồi rất ấn tượng. Do đó ON1 Photo RAW 2019 là một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để tạo một số hình ảnh đặc biệt.

Các tính năng chính của ON1 Photo RAW 2020

 • Batch quá trình nhiều tập tin (Đồng thời)
 • Chỉnh màu chính xác cho da (Làm sáng / tối)
 • Kết hợp nhiều bức ảnh vào một tệp tin lớp
 • Nhanh, đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng
 • Hàng trăm cài đặt trước tuyệt vời và hiệu ứng ảnh
 • Lightning phần mềm xử lý ảnh thô nhanh
 • Ảnh để thay thế bầu trời và hình nền
 • Giảm thiểu nhược điểm, da mịn màng và ngoài da
 • Chụp lại chân dung trong một quy trình công việc không phá hoại
 • Standalone / plug-In cho Lightroom & Photoshop
 • Chỉnh sửa nhiều ảnh, watermark và nhiều hơn nữa.

Download ON1 Photo RAW 2020 Windows

Download ON1 Photo RAW 2019 (Win/Mac)

ON1 Photo RAW for Windows

ON1 Photo RAW for MacOS X

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện ÍchĐa Phương Tiện

ControlMyNikon Pro v5.6.8 - Kết nối máy ảnh với PC

Đa Phương TiệnPhotography

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 (Win/Mac) - Chỉnh sửa ảnh

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

0 0 votes
Đánh Giá
guest
2 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hai duong
Hai duong
1 year ago

Link die!!
Xem lại giúp mình nha bạn

2
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x