Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Tiện ÍchUltilies & Tools

NoteBurner Spotify Music Converter 2.0.6 (Win/Mac) – Tải nhạc trên Spotify

download NoteBurner Spotify Music Converter crack

NoteBurner Spotify Music Converter 2.0.6 cho Windows và macOS là một trình chuyển đổi âm thanh nổi tiếng cho Spotify. Nó có khả năng tuyệt vời để chuyển đổi Spotify Song, Playlist, Podcast sang MP3, AAC, WAV, FLAC. Không có cài đặt khó chịu và phức tạp để giải quyết, chỉ cần một giao diện đẹp mắt, thân thiện và nhiều chức năng.

NoteBurner Spotify Music Converter 2.0.6 – Trình chuyển đổi nhạc trên Spotify

NoteBurner Spotify Music Converter là ứng dụng chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp và đáng tin cậy có thể chuyển đổi các bản nhạc và bài hát của bạn sang các định dạng tệp âm thanh phổ biến bao gồm MP3, AAC, FLAC và WAV, vv Đây là một ứng dụng hiệu quả và đơn giản có thể loại bỏ bảo vệ DRM từ nhạc Spotify cho phép lưu nhạc vào PC cục bộ hoặc phát trên trình phát nhạc của bạn.

Do đó, bạn có thể thưởng thức nhạc Spotify trên bất kỳ thiết bị ngoại tuyến nào như trình phát xe hơi, iPod, iPhone, Zune, PSP và MP3, v.v. Ứng dụng đi kèm với giao diện gọn gàng và sạch sẽ cung cấp các tùy chọn và chức năng dễ dàng cấu hình mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng về bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào cũng có thể làm quen với GUI trong thời gian ngắn.

NoteBurner Spotify Music Converter crack

Cài đặt miễn phí NoteBurner Spotify Music Converter cho Win và Mac

NoteBurner Spotify Music Converter cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để loại bỏ DRM khỏi nhạc Spotify và cho phép lưu nhạc Spotify vào máy tính cục bộ hoặc phát trên bất kỳ trình phát nhạc nào. Với một kỹ thuật chuyển đổi định dạng sáng tạo, nó cân bằng tốc độ và chất lượng. Các thuật toán ấn tượng của nó cho phép người dùng tải xuống và chuyển đổi các bài hát hoặc podcast của Spotify sang MP3, AAC, WAV và FLAC ở tốc độ 5X với chất lượng âm nhạc Spotify nguyên bản 100%.

Người dùng cũng có thể đặt chất lượng đầu ra từ 64 kbps đến 320 kbps và tốc độ chuyển đổi trong khi chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3, AAC, WAV hoặc FLAC. Để kết luận, nếu thư viện âm thanh Spotify của bạn bao gồm tất cả các tính năng của bạn, nhưng bạn cảm thấy hạn chế phát nhạc của mình trong một số bối cảnh hạn chế không thể chịu đựng được

Sử dụng NoteBurner Spotify Music Converter, bạn có thể cân bằng tốc độ và chất lượng vì nó cung cấp một kỹ thuật chuyển đổi định dạng sáng tạo. Nó cũng có một công nghệ nhận dạng thẻ ID3 tiên tiến giúp có thể dễ dàng giữ lại các thẻ ID như Tiêu đề, Nghệ sĩ, Album, Thể loại và nhiều hơn nữa.

Nói chung, NoteBurner Spotify Music Converter là một công cụ tiện dụng có khả năng loại bỏ bảo vệ DRM khỏi các bản nhạc và danh sách nhạc Spotify của bạn một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn điều chỉnh cài đặt đầu ra và giữ các thẻ ID3. Bạn cũng có thể cài đặt UkeySoft Spotify Music Converter.

Các tính năng của NoteBurner Spotify Music Converter

  • Cung cấp cho những người yêu âm nhạc một phương tiện chưa từng có để khám phá âm nhạc mới
  • Chuyển đổi bài hát Spotify, Playlist, Podcast sang MP3, AAC, WAV, FLAC
  • Khả năng tuyệt vời để ghi các bài hát với tốc độ nhanh gấp 5 lần với chất lượng 100% không mất chất lượng
  • Có công nghệ nhận dạng thẻ ID3 nâng cao để giữ lại thẻ ID
  • Đi kèm với một giao diện đẹp nên khá dễ xử lý

Download NoteBurner Spotify Music Converter 2.0.6 – Tải nhạc trên Spotify

NoteBurner Spotify Music Converter 2.0.6 cho Windows

NoteBurner Spotify Music Converter 1.1.9 cho mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

priPrinter Pro 2021 - Tiện ích hỗ trợ in ấn

System - DriversTiện Ích

Parted Magic 2021 - Phân vùng ổ cứng

Tiện ÍchSystem - Drivers

ManageEngine Desktop Central 10 - Quản lý máy tính

Mobile SupportsTiện Ích

PassFab iPhone Unlocker 3.0.6 - Phần mềm Mở khóa iPhone

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x