Android

Neutron Music Player v2.12.9 APK – Trình phát nhạc cho Android

download Neutron Music Player mod apk

Neutron Music Player v2.12.9 – Trình phát nhạc chất lượng trên Android

Neutron Music Player v2.12.9 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng với khả năng giải mã âm thanh 32 bit và 64 bit, mang lại chất lượng âm thanh Hi-Fi tốt nhất có thể. Nó tích hợp nhiều công cụ hữu ích bao gồm hỗ trợ cho nhiều loại tệp hiếm gặp (flac, MPC, …), bộ cân bằng tích hợp trong và một loạt các tính năng audiophile khác.

Neutron Music Player trên Google Play, ứng dụng có giá bán 163.000đ, bạn có thể tải APK miễn phí với khả năng trải nghiệm phong cách nghe nhạc đẳng cấp với Neutron cho Android nào.

Neutron Music Player v2.12.9 full mod apk

Neutron Music Player v2.12.9 Full Mod APK

Neutron Music Player có khả năng phát tất cả các định dạng nhạc phổ biến hiên nay. Bao gồm MP1, MP2, MP3, MP4, FLAC, WMA lossless, AC3, AAC, và nhiều hơn nữa.

Điểm mạnh của Neutron là cung cấp khả năng phát lại âm thanh độ phân giải cao mà không cần lấy lại tần số và cắt bớt bit nếu bộ xử lý của nó vượt qua giới hạn định dạng của Android.

Mặc dù có khả năng sử dụng các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Spotify, TIDAL hoặc Apple Music, một số người dùng vẫn không muốn cung cấp nhạc của họ ở định dạng MP3 và các định dạng khác.

Nếu điều đó cũng phù hợp với bạn, giờ đây bạn có thể tải xuống Neutron Music Player, một trình phát nhạc đã được phát triển để chúng tôi có thể thưởng thức chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

Tất cả phụ thuộc vào mức độ nén của các tệp đã tải xuống, điều đó là hiển nhiên, nhưng trình phát này có thể mang lại âm thanh tốt nhất. Tất cả sau này với giao diện người dùng với thiết kế tinh vi đi kèm với các điều khiển nâng cao để có thể xử lý mọi khía cạnh duy nhất có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Audio Beats – Music Player Premium chuyên dùng nghe nhạc sàn, nhạc DJ rất phê.

Các tính năng Neutron Music Player cho Android

  • Âm thanh chất lượng HD với xử lý 32 và 64 bit.
  • Tương thích với vô số định dạng âm thanh: MP1, MP2, MP3, OGG, FLAC, OPUS, WMA, AC3, AAC, M4A, 3GP, MOV, ALAC, APE, MPC,
  • Hỗ trợ cho danh sách phát CUE, M3U, PLS, ASX và RAM.
  • Tương thích với Chromecast.
  • Bộ cân bằng cấu hình 30 băng tần.
  • Hẹn giờ.
  • Giao nhau.
  • Các tệp được sắp xếp theo album, nghệ sĩ, nhà văn, thể loại, năm, xếp hạng hoặc thư mục.

Download Neutron Music Player v2.12.9 Full Mod APKPass giải nén: botayit.com
Related posts
Android

VTVcab ON v3.4 Mod APK - Xem Tivi trực tiếp cho Android

Android

VSCO Cam v148 + Full Màu MOD APK for Android

Android

Game Booster Pro 2.0 - Ứng dụng giảm lag game

Android

THVL v3.4.11 Premium Mod APK for Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *