Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tiện ÍchSystem - Drivers

NetSupport Manager 12.80.5 – Quản lý hệ thống PC

tai ve netsupport manager crack

NetSupport Manager 2020 là một tiện ích đa dụng cho phép người dùng truy cập từ xa vào hệ thống cục bộ của họ với sự trợ giúp của ứng dụng và internet. Ứng dụng có nhiều khả năng được quản lý trên máy tính để bàn, nơi người dùng có thể truy cập từ xa vào nhiều hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó liên tục dẫn đầu với các tính năng sáng tạo để hỗ trợ quản lý PC từ xa. Nó có thể hoạt động qua Lan, Wan, Internet, Secure và hơn thế nữa.

NetSupport Manager 12.80.5 – Phần mềm quản lý kết nối PC thông qua kết nối mạng

Trong hơn 31 năm, NetSupport Manager đã liên tục dẫn đầu với các tính năng sáng tạo để hỗ trợ quản lý PC từ xa. Được thiết kế để hoạt động qua mạng LAN, WAN hoặc Internet của bạn một cách an toàn và không cần cấu hình tường lửa, NetSupport Manager cung cấp một giải pháp tốc độ cao duy nhất để quản lý từ xa các máy tính đa nền tảng mà không cần dịch vụ của bên thứ ba hoặc chi phí đăng ký liên tục – làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo được lựa chọn cho bất kỳ nhóm CNTT nào.

Vì vậy nói ngắn gọn thì NetSupport Manager cho phép bạn biết được mọi hoạt động đang được diễn ra trên màn hình của các máy trạm trong cùng mạng. Cho phép bạn điều khiển các máy trạm như mở các ứng dụng, trò chơi yêu thích.

cai dat netsupport manager crack

Tại sao nên sử dụng NetSupport Manager

NetSupport Manager 2020 cung cấp một giải pháp tốc độ cao duy nhất để quản lý từ xa các máy tính đa nền tảng mà không cần ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba. Giờ đây, người dùng có thể truy cập hiệu quả, linh hoạt và bảo mật. Nó cung cấp hỗ trợ một đến nhiều, không chỉ 1: 1, nghĩa là bạn có thể quét và xem nhiều màn hình theo trình tự thông qua các hình thu nhỏ thời gian thực duy nhất.

NetSupport Manager cũng cung cấp cho nhân viên từ xa quyền truy cập an toàn và dễ dàng vào máy tính để bàn làm việc của họ. Nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng truyền tệp qua các máy tính và thậm chí đồng bộ hóa thư mục.

Xem thêm: NetSupport School – Phần mềm quản lý học sinh

Sự uyển chuyển

Với sự hỗ trợ đa nền tảng và các tùy chọn mạng linh hoạt, các nhóm CNTT có quyền truy cập ngay vào các hệ thống, máy chủ và người dùng CNTT quan trọng của tổ chức, giúp họ nhanh chóng phản hồi các vấn đề CNTT trên nhiều trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Nó cũng cung cấp cho nhân viên từ xa quyền truy cập an toàn và dễ dàng vào máy tính để bàn làm việc của họ.

Sự hiệu quả

Phạm vi công cụ hỗ trợ độc đáo của nó đảm bảo hiệu quả tối đa và quan trọng nhất là mức tối thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và năng suất bị mất do các vấn đề hỗ trợ đang được giải quyết.

Sự bảo vệ

Là một giải pháp ‘tại chỗ’ hoàn toàn an toàn, các nhóm CNTT có thể thực hiện hỗ trợ từ xa liền mạch thông qua Gateway duy nhất của nó – và với tính năng kết nối mã PIN và bốn cấp độ mã hóa, đây là sự lựa chọn của các tổ chức tài chính và quân sự trên toàn cầu.

Các tính năng của NetSupport Manager 12.80.5

  1. Kết nối nhanh: NetSupport Manager được thiết kế để hoạt động qua mạng LAN, WAN hoặc internet, hỗ trợ cả giao tiếp TCP / IP và HTTP (và thậm chí hỗ trợ IPX và NetBIOS kế thừa).
  2. Hỗ trợ đa nền tảng: Hỗ trợ từ xa mọi máy tính để bàn Windows, Mac, Linux (cũ) và / hoặc Chrome OS, cũng như một loạt các thiết bị di động, từ PC chạy Windows, Mac, máy tính bảng Apple iOS / Android hoặc điện thoại thông minh của bạn.
  3. Quản lý đồng thời các thiết bị: NetSupport Manager cung cấp hỗ trợ một-nhiều, không chỉ 1: 1, nghĩa là bạn có thể quét và xem nhiều màn hình theo trình tự thông qua các hình thu nhỏ thời gian thực duy nhất.
  4. Quản lý hệ thống: Từ kiểm kê phần cứng / phần mềm chi tiết và nhóm các thiết bị thành một hệ thống phân cấp rõ ràng đến dấu nhắc lệnh từ xa và trình chỉnh sửa sổ đăng ký, có được tổng quan chi tiết về cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Download NetSupport Manager 12.80.5 Crack

Hướng dẫn cài đặt NetSupport Manager

  • Lưu ý: Khi tải về bạn cần giữ file NSM.LICSetup.exe trong cùng một thư mục
  • Sau đó tiến hành cài đặt như hình
huong dan cai netsupport manager

Mở file Setup.exe và chọn Next để cài đặt

 

huong dan cai netsupport manager

Chọn I accept the term in the license agreement > Next

 

huong dan cai netsupport manager

Chọn Typical > Chọn Next

 

huong dan cai netsupport manager

Chọn Next tiếp đến quá trình cài đặt sẽ tự động và chọn Finish để hoàn tất

 

huong dan cai netsupport manager

Ngay cửa sổ Windows > Tìm NetSupport Manager Control để sử dụng

thank you
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Tiện Ích

Complete Internet Repair 6.2.0 - Sửa kết nối Internet

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

Tiện Ích

Any Excel Password Recovery 11.8.0 - Khôi phục mật khẩu Excel

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x