Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương Tiện

MP3 Cut 5.5.3 – Cắt nhạc MP3, trích xuất nhạc từ video

cài đặt MP3 Cut 5.5.3 full crack

MP3 Cut 5.5.3 là một công cụ để cắt một phần nhạc đặc biệt từ các tệp mp3. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo nhạc chuông cho điện thoại di động của mình. Đôi khi chúng tôi thích một bài hát và chúng tôi muốn cài đặt nhạc chuông trên điện thoại di động của mình. Ở đó, mọi người bắt đầu tìm kiếm nhạc chuông của các bài hát hoặc nhạc thoese mà họ thích. Nhưng bây giờ tìm kiếm của bạn đã kết thúc.

MP3 Cut 5.5.3 – Cắt nhạc MP3, trích xuất nhạc từ video

MP3 Cut 5.5.3 là phần mềm được sử dụng để cắt các file nhạc MP3 có dung lượng lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng bản nhạc, cho phép cắt nhiều file cùng lúc và chỉnh sửa các thông số của file đầu ra. Ngoài ra MP3 Cut còn đi kèm với các chức năng kéo thả, khả năng làm việc hoàn toàn tự động và chuyển đổi định dạng cho các file nhạc

Chọn phần mà bạn muốn cắt và thêm các hiệu ứng khác nhau. Thay đổi rốn vloume cao hoặc thấp như bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng fade in và fade out trong các tập tin mp3 của bạn. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chuyển đổi các tệp mp3 của mình thành âm thanh nổi và đơn âm. Máy cắt MP3 chạy tốt trên tất cả các cửa sổ cho cả 32/64 bit.

download MP3 Cut 5.5.3 crack

Cài đặt nhạc chuông với MP3 Cut 5.5.3 miễn phí

Nhu cầu cắt nhạc để làm nhạc chuông trở nên rất cần thiết khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều bản nhạc hay và các bạn trẻ thường muốn sử dụng chúng để tạo phong cách riêng cho dế yêu của mình. MP3 Cut chính là giải pháp tuyệt vời để bạn thực hiện công việc này một cách rất đơn giản mà lại hiệu quả. MP3 Cut cũng được sử dụng để chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn.

Bạn có file nhạc MP3 ca khúc HOT của Sơn Tùng MTP và bạn muốn cắt đoạn điệp khúc để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Hãy sử dụng MP3 Cut – phần mềm cắt nhạc MP3 Cut sẽ giúp bạn cắt nhạc mp3 và lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào trong bản nhạc mà bạn yêu thích.

Tải xuống miễn phí MP3 Cut 5.5.3 và làm cho nhạc chuông của riêng bạn. Ss nhiều như bạn muốn, máy cắt MP3 là một ứng dụng phần mềm miễn phí với nhiều tính năng mới nhất và độc đáo. Máy cắt MP3 không chỉ để cắt các tập tin mp3. Máy cắt MP3 cũng phổ biến để chỉnh sửa các tập tin mp3. Máy cắt MP3 có trọng lượng rất nhẹ và tính năng phần mềm phong phú. Bạn có thể dễ dàng cắt và chỉnh sửa các tập tin mp3 của bạn.

Các tính năng của MP3 Cut 5.5.3

  • Cắt file MP3 thành các clip có độ dài cụ thể.
  • Cắt bài hát MP3 thành các đoạn có độ dài bằng nhau.
  • Cắt bản nhạc MP3 thành các phần có kích thước mong muốn.
  • Cắt phần MP3 có điểm bắt đầu và điểm kết thúc được chỉ định bởi người dùng.
  • Khả năng viết tag ID3v1, ID3v2 và APE MP3.
  • Chế độ Batch có thể cắt hàng trăm file MP3 cùng một lúc.
  • Hoạt động nhanh và được tối ưu hóa hoàn toàn cho công nghệ luồng SSE/Hyper và bạn có thể tăng tốc thêm nếu có CPU đa lõi.
  • MP3 Cut hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng, nói cách khác, nó không tạo các tệp tạm thời trong quá trình chuyển đổi.
  • Giao diện người dùng theo phong cách Windows Explorer, trực quan và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ thao tác kéo thả.

Download MP3 Cut 5.5.3 – Cắt nhạc MP3, trích xuất nhạc từ video

Hướng dẫn cắt nhạc Mp3 Cut

Sử dụng MP3 Cut rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn 1 file âm thanh mà bạn muốn có đoạn nhạc trong đó và tiến hành cut bằng phần mềm, nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách cắt nhạc mp3 bằng Mp3 Cut mà chúng tôi đã hướng dẫn, Chúc bạn thành công.

thank you
Related posts
Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x