Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMultimedia

Movavi Slideshow Maker 6.6.0 (Win/Mac)

Movavi Slideshow Maker 5.3.1 free download

Movavi slideshow Maker 6 cho Mac và Windows là một chương trình phổ biến để tạo ra các Trình chiếu tuyệt đẹp, hấp dẫn, hấp dẫn và đẹp mắt. Thật dễ dàng để sử dụng chương trình để tạo trình chiếu đẹp trong thời gian không. Với sự trợ giúp của ứng dụng tiện dụng này, người dùng có thể biến những bức ảnh của họ thành một bộ phim ngoạn mục một cách dễ dàng.

Download Movavi Slideshow Maker – Phần mềm tạo slide show video tuyệt đẹp

Movavi Slideshow Maker là một phần mềm rất tốt có thể được sử dụng để tạo một số bài thuyết trình chuyển cảnh tuyệt vời. Tạo ấn tượng đầu tiên cho dự án của bạn là một điều quan trọng và ứng dụng này có thể tăng cường các bài thuyết trình với việc bổ sung hình ảnh, phim và âm thanh, vv Nội dung đa phương tiện có thể được sắp xếp theo sở thích của bạn và có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng. Bạn cũng có thể tải về Proshow Gold 9.

Không cần có kỹ năng thiết kế đồ họa hoặc chỉnh sửa video nào được yêu cầu để làm việc trên trình tạo slideshow này. Giao diện đơn giản, sạch sẽ và được phát triển tốt của nó cung cấp 3 bước đơn giản để tạo các trình chiếu đẹp mắt. Để làm cho các Trình chiếu nhiều màu sắc, hấp dẫn và lôi cuốn hơn, nó cung cấp rất nhiều hiệu ứng tốt.

Movavi Slideshow Maker full key

Cài đặt Movavi Slideshow Maker Full Key cho Mac và windows

Bạn muốn tự làm một slideshow cho trẻ em, đám cưới hoặc hình ảnh gia đình? Với Trình chiếu Movavi, bạn nhanh chóng biến hình ảnh trên máy tính thành một bản trình bày đẹp mắt với âm nhạc và chuyển tiếp mượt mà. Để tạo một slide trình chiếu bản thân, không cần kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt. Tất cả bạn cần là Trình chiếu Movavi và giọt cảm hứng. Tải về chương trình và làm hài lòng bạn bè và những người thân yêu của bạn với một photofilm lễ hội!

Movavi slideshow Maker được thiết kế một giao diện đẹp mắt dễ sử dụng với những tính năng hài hoa. Tất cả các công cụ có thể dễ dàng truy cập. Movavi slideshow Maker đã có một bảng phân cảnh và chế độ dòng thời gian và bạn có thể chọn một trong số chúng theo sở thích của bạn. Nó có một thanh trượt cho phép bạn phóng to / thu nhỏ để xem nội dung theo cách tốt hơn.

Nó cho phép người dùng thêm các hiệu ứng hình ảnh trong khí quyển, chèn các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà giữa các bức ảnh, Jazz trình chiếu bằng các bộ lọc thú vị, ví dụ: Retro, Vignette, Flying Hearts, v.v. và sử dụng các tiêu đề hoạt hình để tạo ra các đoạn giới thiệu và hướng ngoại phong cách.

Phần mềm này sẽ cho phép bạn thêm nhiều lớp cho mỗi âm thanh, phim và hình ảnh. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào bài thuyết trình của bạn. Về một kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng Movavi slideshow Maker là một ứng dụng tuyệt vời để tạo các trình chiếu ngoạn mục một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể tải về Adobe Premiere Pro CC 2019. Nó cho phép người dùng thêm các hiệu ứng hình ảnh trong khí quyển, chèn các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà giữa các bức ảnh, Jazz trình chiếu bằng các bộ lọc thú vị, ví dụ: Retro, Vignette, Flying Hearts, v.v. và sử dụng các tiêu đề hoạt hình để tạo ra các đoạn giới thiệu và hướng ngoại phong cách.

Các tính năng chính của Trình tạo Trình chiếu Movavi

  • Ứng dụng tiện dụng để tạo một số bài thuyết trình tuyệt vời.
  • Có thể sắp xếp nội dung đa phương tiện theo sở thích của bạn.
  • Có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau dễ dàng.
  • Có giao diện trực quan.
  • Có bảng phân cảnh và chế độ dòng thời gian.
  • Có một thanh trượt sẽ cho phép bạn phóng to / thu nhỏ để xem nội dung.
  • Có thể thêm văn bản vào bài thuyết trình của bạn.

Download Movavi Slideshow Maker 6 (Win/Mac) Full Crack

Movavi Slideshow Maker 6 cho Windows

Movavi Slideshow Maker 6 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Movavi Slideshow Maker

  • Bạn chỉ cần tải về và giải nén
  • Khởi động file setup.exe
  • Ấn Next đến khi hoàn thành
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] MAGIX Fastcut Plus Edition 2019 phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn kết hợp ảnh tạo nên những video cũng như âm thanh vào một short phim cá nhân có thể chia sẻ trực tuyến xử lý trong thời gian ngắn. Mọi người thường ghi lại những khoảnh khắc quý giá của họ trên ảnh và video và sau đó họ cảm thấy hơi khó khăn khi chia sẻ nó với người thân trừ khi họ quản lý để kết hợp chúng trong một tệp duy nhất. Bạn cũng có thể tải về Movavi Slideshow Maker 5.3.1. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x