Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Tiện Ích

Mirillis Action 3.9

mirillis action full crack

Mirillis Action 3.9 là một ứng dụng ghi màn hình mạnh mẽ cung cấp hỗ trợ để ghi lại trò chơi hoặc bất kỳ video phát trực tuyến nào. Không giống như tất cả các máy ghi màn hình truyền thống, nó được biết đến như một trong những ứng dụng ghi màn hình phổ biến nhất.

Download Mirillis Action 3.9 – Phần mềm quay phim và live stream

Action là một ứng dụng được phát triển bởi Mirillis, có thể được sử dụng để ghi và chụp máy tính để bàn Windows Aero với chất lượng video HD. Mirillis Action là một ứng dụng rất đa mục đích mà bạn không chỉ có thể ghi bình luận trực tiếp mà còn có thể ghi lại trò chơi và video.

Với nhiều công cụ mạnh mẽ, người dùng có thể thực hiện thuận tiện tất cả các thao tác cho phép người dùng ghi lại và ghi lại hoạt động màn hình chính xác theo nhu cầu. Tất cả các ảnh chụp có thể được chỉnh sửa trong ứng dụng để loại bỏ bất kỳ sai sót nào của video và loại bỏ các phần không cần thiết. Sau khi xử lý hoàn tất, người dùng có thể xuất video sang các định dạng có sẵn khác nhau.

Mirillis Action free download

Cài đặt Mirillis Action 3.9 Full Active

Giao diện của Mirillis Action rất đơn giản và dễ sử dụng, nó có ba tùy chọn ghi âm. Cái đầu tiên được dành riêng để ghi lại các trò chơi và ứng dụng. Tùy chọn thứ 2 cho phép bạn ghi lại toàn bộ máy tính để bàn do đó mọi hoạt động trên máy tính để bàn của bạn có thể được ghi lại dễ dàng. Cái thứ 3 và cái cuối cùng sẽ cho phép bạn ghi lại một khu vực nhất định. Tất cả bạn cần làm là xác định một khu vực cụ thể mà bạn cần ghi lại.

Một loạt các tùy chỉnh có sẵn để cải thiện quá trình ghi và có thể thực hiện các điều chỉnh khác nhau để có được đầu ra chính xác theo nhu cầu. Hoạt động! cung cấp hỗ trợ để ghi lại toàn bộ màn hình hoặc một khu vực cụ thể. Ngoài ra, nó cũng cung cấp chế độ Greenscreen cho phép loại bỏ nền thuận tiện. Thay đổi nền thành màu đơn sắc và tùy chỉnh các chi tiết khác của video. Với các tính năng ghi thời gian thực, nó cung cấp hỗ trợ để ghi lại các điều khiển trò chơi và xem trước nội dung.

Mirillis Action cũng ghi lại tất cả các âm thanh trong nền bằng cách phát hiện chúng một cách thông minh. Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình qua micrô cũng như các tệp âm thanh được lưu trữ trong bộ nhớ hệ thống. Tất cả các hoạt động của bạn có thể được ghi lại dễ dàng và cũng có thể được chia sẻ trong thời gian thực trên các trang web khác nhau như Vimeo, v.v.

Các tính năng của Mirillis Action:

 • Có thể ghi lại các hoạt động máy tính để bàn.
 • Có thể ghi lại một phần cụ thể của máy tính để bàn.
 • Có thể ghi lại giọng nói của bạn.
 • Có thể làm hướng dẫn ấn tượng.
 • Có thể chia sẻ công việc của bạn trực tuyến.
 • Chế độ màn hình xanh lục trong bản ghi để thay đổi nền với bất kỳ màu nào
 • Thêm logo, hình mờ, ghi webcam và ghi âm micrô
 • Chỉnh sửa video và tùy chỉnh các chi tiết khác nhau của bản ghi
 • Chỉ ghi lại một ứng dụng cụ thể để chính xác hơn trong khi ghi màn hình
 • Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ khác nhau và hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra
 • Quay video trực tiếp sang định dạng MP4 sử dụng AMD APP và NVIDIA NVENC
 • Có thể được sử dụng để truyền phát tất cả các giao diện, video hoặc hoạt động trên máy tính để bàn đến các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến
 • Hỗ trợ nhiều chế độ quay video độ phân giải cao, bắt đầu từ quay màn hình 2K, 3K, 4K

Download Mirillis Action 3.9 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Mirillis Action

 • Tải phần mềm về và giải nén
 • Chạy Setup.exe để cài đặt
 • Ấn Next đến khi hoàn thành
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

SmoothVideo Project SVP - Tăng chất lượng video

Đa Phương TiệnTiện Ích

Adobe Bridge 2022 - Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Tiện Ích

iSeePassword Dr.RAR v4.5.9 - Bẻ khóa mật khẩu RAR

Tiện Ích

PassFab Activation Unlocker v3.0.6 - Mở khóa mật khẩu điện thoại

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Corel WinDVD Pro 12 là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn. Ngoài phim 3D, ứng dụng này còn có thể phát các tệp DVD và AVCHD. Corel WinDVD Pro 12 là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì nó bao gồm tính năng nâng cấp HD và 3D và cũng được hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình. Bạn cũng có thể tải về Mirillis Action 3.9. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x