Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

System - Drivers

MiniTool Power Data Recovery 8.8 – Khôi phục dữ liệu máy tính

cài đặt MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power Data Recovery 8.8 là một trong những tiện ích giúp khôi phục dữ liệu nổi tiếng của hãng Minitool, bạn có thể khôi phục bất kì dữ liệu nào từ những thiết bị lưu trữ như Hard Disk, Digital Media, CD / DVD recovery và nhiều hơn nữa. Ưu điểm lớn nhất là nó được thiết kế để khôi phục lại tất cả dữ liệu của bạn bất kể dữ liệu bị mất do vô tình xóa, phân vùng lại, định dạng, virus tấn công hoặc do sự cố hệ thống.

MiniTool Power Data Recovery 8.8 – Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính

MiniTool Power Data Recovery 8.8 là phiên bản mới nhất năm 2020 cung cấp môi trường tuyệt vời cho phép bạn khôi phục các tệp vô tình hoặc bị xóa trước đó từ ổ cứng. Nó cũng có thể khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị hư hỏng, CD, DVD hoặc bất kỳ phương tiện di động nào. Ứng dụng này rất dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

MiniTool Power Data Recovery được trang bị công nghệ quét sâu tiên tiến sẽ tự động quét và phân tích dữ liệu thô bao gồm các tệp tin của Microsoft Office, hình ảnh kỹ thuật số, đa phương tiện (mp3, phim ảnh, vv), tài liệu, tệp lưu trữ ( nén ), v.v. Vì vậy nếu bạn vô tình xóa những dữ liệu quan trọng như Word, Excel, Powerpoint và các tệp PDF quan trọng bạn có thể dễ dàng khôi phục nó. Bạn cũng có thể tải về Active Partition Recovery Ultimate một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu đáng để trải nghiệm.

download MiniTool Power Data Recovery

Cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu Office, MiniTool Power Data Recovery

Quá trình cài đặt MiniTool Power Data Recovery 2020 rất dễ dàng và nhanh chóng với key active vĩnh viễn. Sau khi cài đặt xong phần mềm cho phép bạn quét nhanh trên toàn bộ PC. Có một chức năng tìm kiếm được sử dụng để theo dõi các tệp cụ thể và cho phép kết hợp trường hợp hoặc từ. Bạn có thể áp dụng một số bộ lọc nâng cao liên quan đến phần mở rộng tệp, ngày cũng như kích thước. Ứng dụng này cho phép bạn xác định các loại tệp khi chạy quét toàn bộ trên các phân vùng, thiết bị đa phương tiện hoặc CD / DVD.

MiniTool Power Data Recovery Business Technician cung cấp cho bạn 5 chế độ phục hồi gồm Undelete Recovery, Undelete Recovery, Lost Partition Recovery, Digital Media Recovery, CD & DVD Recovery. Mỗi chế độ phục hồi đểu có ưu điểm riêng và sử dụng trong các trường hợp như tập tin bị xóa khỏi Recycle Bin, phân vùng bị hỏng hoặc định dạng….

MiniTool Power Data Recovery Premium Edition được coi là giải pháp khôi phục dữ liệu hoàn hảo cho máy tính trong trường hợp dữ liệu của bạn bị mất di vô tình xóa, viris tấn công, mất không rõ lý do. Phần mềm cho phép bạn lấy lại những tập tin không còn tồn tại trên Recycle Bin hoặc bị xóa do sử dụng phím Shift + Delete. Bên cạnh những định dạng thông thường, tiện ích này còn hỗ trợ các tập tin RAW, bao gồm: M4V, 3G2, WTV, WRF, PPS, DPS.

Xem thêm: Phần mềm MiniTool Partition Wizard – Phân vùng ổ cứng

Các tính năng của MiniTool Power Data Recovery 8.8

 • Quét nhanh để phục hồi tập tin thành công với 3 bước:Chọn thiết bị, khu vực cần quét.
 • Xem trước các tập tin tìm thấy.
 • Chọn tập tin để lưu.
 • Dễ sử dụng
 • Nạp kết quả khôi phục trước đó
 • Khôi phục dữ liệu từ xóa
 • Khôi phục dữ liệu từ phân vùng được định dạng
 • Khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị mất
 • Khôi phục dữ liệu phương tiện số
 • Hỗ trợ cho bất kỳ thiết bị lưu trữ
 • Hỗ trợ cho máy chủ Windows
 • Số lượng dữ liệu không giới hạn, và nhiều hơn nữa.
 • Khôi phục các tệp bị xóa nhầm, các tệp bị xóa theo ca và các tệp sau khi làm trống thùng rác.

Download MiniTool Power Data Recovery 8.8 – Khôi phục dữ liệu máy tínhHiện ad bay màu 1 acc Mega, Link nào die các bạn comment ad up lại nhé
Pass giải nén: 123 hoặc botayit.com
Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)

Related posts
System - Drivers

VMware Horizon 8

System - Drivers

MiniTool Shadowmaker Pro 2 - Sao lưu và khôi phục dữ liệu

System - Drivers

Avira System Speedup Pro 6.5.0 - Bảo trì hệ thống máy tính

System - Drivers

Driver Talent Pro 7.1.3 - Tự động tìm và cài đặt driver

0 0 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x