download Microsoft Office 365 full active
Đang tải...

Microsoft Office 365 – Bộ phần mềm văn phòng mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp

Microsoft Office 365 bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange OnlineLync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn luôn được cập nhật. Office 365 hỗ trợ người dùng cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao. Theo đó, Office 365 sẽ hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ thông hiện nay như Firefox, Safari, Chrome. Người dùng các thiết bị di động như máy tính bảng iPad, điện thoại Blackberry của RIM cũng sẽ được hỗ trợ.

Microsoft Office 365 full active

Tại sao nên sử dụng Microsoft Office 365 ProPlus Full Active

1. Tiết kiệm chi phí

Triển khai các dịch vụ và phần mềm nội bộ giống nhau là một hành động gây lãng phí. SharePoint, Exchange, và Lync đều yêu cầu máy chủ vật lý. (Các) máy chủ này sẽ tiêu tốn điện năng, cũng như yêu cầu bộ làm mát. Bằng việc sử dụng Office 365, các doanh nghiệp sẽ không phải tiêu tốn tiền bạc vào việc đầu tư cho phần cứng cùng với cơ sở hạ tầng đi kèm, nhưng vẫn có được công cụ tương tự, đảm bảo cho công việc văn phòng.

Đang tải...

2. Bảo dưỡng

Với số lượng máy chủ vật lý và cơ sở hạ tầng đi kèm trên, các doanh nghiệp sẽ phải “cắt cử” chuyên gia công nghệ thông tin và nhân viên khác nhằm duy trì và bảo dưỡng chúng. Tuy nhiên, với Office 365, Microsoft sẽ chịu trách nhiệm trong việc giữ cho máy chủ luôn được cập nhật, giải quyết các vấn đề xảy ra, nâng cấp phần cứng và phần mềm, cùng với một số bảo dưỡng khác. Điều này thực sự giá trị với các doanh nghiệp nhỏ nếu họ không có phòng công nghệ riêng, hoặc thậm chí là một nhân viên IT riêng.

3. Luôn sẵn sàng cho người dùng

Một trong những bất cập lớn nhất của các phần mềm trên máy tính là nó phải được cài đặt trên máy. Điện toán doanh nghiệp đang thay đổi nhanh chóng. Mọi người có xu hướng thực hiện rất nhiều tác vụ trên điện thoại thông minh và các nền tảng khác khi rời khỏi văn phòng của mình. Office 365 là một nền tảng dựa trên đám mây, giúp người dùng có thể truy cập bất cứ nơi nào họ kết nối được với Internet.

4. Hiệu suất

Hiển nhiên, Google cung cấp hầu hết, nếu không nói là tất cả, các lợi ích như tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng, tính sẵn sàng, và chi phí cho người dùng. Điều Google không thể cạnh tranh được với Microsoft là việc cung cấp một nền tảng có giao diện tương tự với nền tảng người dùng đã trở nên quá quen thuộc như của Microsoft.

Lợi ích chính của Office 365

 • Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, lập tức và đầy đủ.
 • Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Hỗ trợ các thiết bị di động
 • Chia sẻ tập tin và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Tin nhắn tức thời và meeting trực tuyến. Nhóm truyền thông…

Download Microsoft Office 365 Full Active

Hướng dẫn Active Office 365 Plus

Lưu ý: Hướng dẫn cài đặt và Active Office 365 trải qua nhiều bước phức tạp nên dành cho các bạn am hiểu về máy tính sơ đẳng. Vì vậy dành cho những ai “mù tịt” về máy tính muốn sử dụng bộ phần mềm Office dễ dàng thì bạn nên tải và cài đặt bộ Office 2016 và 2019 dễ dàng hơn.

Bước 1: Tải về cài đặt phần mềm Office 365 ProPlus (chọn 1 trong 2 link phía trên)

– Tiếp tục tải xuống công cụ Office Tool Plus.rar hoặc Link dự phòng.

Bước 2: Giải nén file Office Tool Plus.rar đã tải xuống ở trên, rồi chạy file Office Tool Plus.exe vời quyền quản trị (Run as administrator).
Nếu xuất hiện lỗi khi giải nén vui lòng cập nhật phần mềm Winrar mới nhất.

office tool plus 365

Bước 3: Giao diện của công cụ hiện lên, bạn chọn như hình dưới để cài đặt Office 365 Pro Plus. Sau khi chọn xong nhấn Install Office sẽ tư download về và cài đặt tự động.

Chú ý:

 • Nếu bạn muốn Office hiển thị Tiếng Việt, mục Language bạn tick chọn ô vi-vn thay vì en-us.
 • Mục Applications tick hoặc bỏ tick vào ô ứng dụng mà bạn muốn cài đặt thêm hoặc không cần.
 • Nếu muốn cài thêm Viso hoặc Project bạn có thể chọn trong danh sách thả xuống, nhưng nhớ là phải chọn bản Volume để tiện cho việc kích hoạt.
 • Mục Platfom bạn chọn x64 nếu Windows của bạn 64bit và x86 nếu Windows 32bit.
 • Mục Channel bạn chọn Monthly Office của bạn sẽ được cập nhật hàng tháng khi Microsoft tung ra bản update cho Office 365 (Vì Office 365 là 1 dịch vụ nên sẽ được cập nhật những tính năng mới nhất). Các Channel như: PerpetualVL2019, Broad, Targeted sẽ được cập nhật chậm hơn; tương tư các Channel như Insider, InsiderFast, Dogfood (DevMain) sẽ được cập nhật các tính năng mới nhanh hơn.

hướng dẫn cài đặt Office 365 miễn phí

Khi nhấn Install quá trình cài đặt diễn ra tự động. Khi kết thúc hãy nhấn Close.

download office 365 full active

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất tiến hành tải Activate AIO Tools theo liên kết bên dưới:
Link tải Activate AIO Tools: Google Drive | One Drive

Bước 5: Giải nén file Activate AIO Tools v3.1.7z. Pass giải nén là HQCNTH

Bước 6: Mở thư mục vừa được giải nén chạy file Activate AIO Tools v3.1 by Savio.cmd với quyền quản trị (Run as Administrator)

hướng dẫn active office 365

Bước 7: Giao diện chính của tool hiện lên bạn nhấn Phím L để tiến hành Convert Office 365 ProPlus sang Office Mondo VL (Volume).

office 365 full active

Nhấn Phím 5 để tiếp tục.

hướng dẫn cài đặt office 365

Office 365 của bạn sẽ được chuyển sang giấy phép Office 2016 Mondo VL (Volume). Bạn đừng lo lắng về vấn đề này Office 365 của bạn sẽ vẫn sẽ có đầy đủ tính năng như các bản Office 365 được active bằng phương pháp chính thống khác. (Ảnh chụp màn hình các tính của Office 365 mình sẽ cho các bạn xem cuối bài).

Khi hiện thông báo Hoàn Thành, bạn nhấn bất kỳ phím gì để thoát.

cài đặt office 365

Bước 8: Tiếp tục trở lại giao diện chính của Activate AIO Tools, bạn nhấn Phím O để bắt đầu quá trình kích hoạt Office 365.

Chú ý:

 • Ở bước này bạn cần kết nối Internet
 • Kiểm tra ngày giờ trên hệ thống chính xác
 • Không dùng tường lửa (firewall), VPN, hay sửa file hosts chặn máy chủ kích hoạt.
 • Không sử dụng Windows tối ưu, tinh chỉnh có thể xuất hiện lỗi không kết nối được Internet hoặc không kết nối được máy chủ kích hoạt

kích hoạt office 365 miễn phí

Giao diện Script Activate hiện ra, bạn tiếp tục nhấn Phím 1 để kích hoạt Office 365.

hướng dẫn cài đặt office 365 proplus

Tiếp tục nhấn Phím T để tiếp tục.

office 365

Quá trình kích hoạt Online sẽ diễn ra. Nếu Windows của bạn đã được kích hoạt vĩnh viễn thì Script sẽ không kích hoạt Windows (Kiêm luôn kích hoạt Windows) và chỉ kích hoạt Office 365.
Thời hạn của bản quyền sẽ là 180 ngày (6 tháng). Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, hãy tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn bên dưới, bản quyền của bạn sẽ được gia hạn trọn đời, đồng nghĩa với việc sử dụng Office 365 vĩnh viễn.

office 365

Quay lại giao diện Script Activate, bạn tiếp tục nhấn Phím 4 để tạo tác vụ gia hạn kích hoạt Office 365.

download office 365

Nhấn Phím T để tiếp tục gia hạn.

kích hoạt office 365

Khi có thông báo: Đã tạo tác vụ gia hạn kích hoạt hàng tuàn thì bạn có thể yên tâm sử dụng Office 365 trọn đời. Việc gia hạn sẽ diễn ra 1 cách tự động và âm thầm, chỉ yêu cầu bạn có kết nối Internet ít nhất 1 lần trong vòng 6 tháng để duy trì bản quyền (Phương pháp này cũng tương tự như việc gia hạn bản quyền trên Office 365 kích hoạt chính thống, nó là 1 dịch vụ và cũng yêu cầu bạn cần có kết nối Internet ít nhất 1 lần trong vòng 1 tháng để gia hạn bản quyền vì vậy bạn đừng lo lắng).

kích hoạt office 365 thành công