Microsoft Office 2019 (Win/Mac)

microsoft office 2019 key active vĩnh viễn

Microsoft Office 2019 Pro Plus VL cung cấp bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ để xử lý dữ liệu và xử lý mọi loại tài liệu, bản trình bày, bảng tính và cơ sở dữ liệu. Giao diện người dùng dựa trên ruy băng cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các công cụ và tùy chỉnh văn bản có sẵn của nó.

Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, bố cục, thụt lề, kích thước, màu sắc và nhiều chi tiết khác của văn bản trong tài liệu. Nó cung cấp hỗ trợ để xử lý các loại dữ liệu khác nhau trong cơ sở dữ liệu, quản lý email, tạo bản trình bày, thực hiện các tính toán bảng tính phức tạp.

Microsoft Office 2019 Pro Plus – Bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất nối tiếp bản Microsoft Office 2016, phiên bản này đánh dấu sự chuyển mình của Microsoft khi loại bỏ hoàn toàn bộ cài đặt dạng MSI. Theo Microsoft, phiên bản Office 2019 sẽ dành cho người dùng và doanh nghiệp không muốn sử dụng Office 365.

Microsoft Office 2019 hỗ trợ rộng rãi cho Windows, các nhà phát triển cũng đã tăng cường Click-to-Run (C2R) có nhiều tính năng hơn để triển khai trên khắp các tổ chức. Microsoft Office 2019 cho Mac đã có tất cả các thành phần cơ bản bao gồm MS Word, MS PowerPoint, MS Excel, MS OneNote, MS Visio và MS Access để đặt tên cho một số.

microsoft office 2019, Microsoft Office 2016

Cài đặt Microsoft Office 2019 cho Win và Mac OS

Microsoft Office 2019 bao gồm Word để xử lý tài liệu, Excel để quản lý bảng tính, PowerPoint để tạo bản trình bày, Access, Outlook để quản lý email, Nhà xuất bản để xử lý các ấn phẩm kỹ thuật số, OneNote, OneDrive For Business, Skype For Business, Project Professional và Visio Professional.

Microsoft Word có thể chỉnh sửa các tài liệu văn bản, Access có thể xử lý cơ sở dữ liệu, Excel có thể quản lý bảng tính và các bảng khác với các chức năng tương ứng, PowerPoint là ứng dụng phù hợp nhất để chuẩn bị bài thuyết trình. Xử lý các phép tính toán học phức tạp và quản lý lượng dữ liệu khổng lồ rất dễ dàng. Về kết luận, đây là một bộ năng suất đáng tin cậy với nhiều ứng dụng mạnh mẽ để xử lý dữ liệu.

Hơn nữa, Microsoft Office 2019 có các mẫu tùy chỉnh khác nhau giúp ngay lập tức bắt đầu tạo bất kỳ tài liệu nào. Chỉnh sửa các tài liệu hiện có cũng như tạo các tài liệu khác nhau từ đầu. Văn phòng được biết đến rộng rãi với bộ công cụ tốt nhất để xử lý tài liệu.

Microsoft Office 2019 bao gồm tất cả các ứng dụng cần thiết cho gia đình và văn phòng. Bản phát hành mới nhất này đi kèm với các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau để cải thiện năng suất và làm cho nó trở thành một môi trường ổn định. Có một bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý dữ liệu rất dễ dàng.

Những ứng dụng mới trong phiên bản Office 2019

Office 2019 sẽ bao gồm một số ứng dụng cơ bản và hiện thêm nhiều công cụ sử dụng cho các doanh nghiệp hơn. Nếu bạn chỉ sử dụng các công cụ cơ bản chỉ cần cài đặt những phần không sử dụng để cho nhẹ máy hơn. Cụ thể như:

  • Microsoft Office Professional Plus 2019
  • Microsoft Word 2019
  • Microsoft Excel 2019
  • Microsoft Access 2019
  • Microsoft PowerPoint 2019
  • Microsoft OneNote
  • Microsoft Outlook 2019
  • Microsoft Publisher Skype for business 2019
  • OneDriver for business 2019

Một số thay đổi nổi bật trong phiên bản Microsoft Office 2019

Word: Hỗ trợ giao diện Black Theme, hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói. Excel: Thêm bản đồ 2D và một số biểu đồ mới, một số hàm mới phục vụ cho công việc, cải tiến PowerPivot và PowerQuery PowerPoint: cải thiện khả năng thu phóng slide, thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide, cải thiện tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D. Hỗ trợ xuất video 4K.

Tải về Microsoft Office 2019 – Bộ phần mềm văn phòng tốt nhất

Microsoft Office 2019 cho Windows

Microsoft Office 2019 64bit

Microsoft Office 2019 32bit

Microsoft Office 2019 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019

Lựa chọn phiên bản bạn cần cài đặt

Chọn ngôn ngữ EN (Tiếng Anh)

key kich hoat office 2019Tích chọn vào những phần mềm bạn cần sử dụng như Word, Excel, Powerpoint,..

word 2019 full crackChọn thư mục bạn muốn cài đặt vào (số 1 trong hình)

Sau đó click vào Start Installation để tự động cài đặt

Quá trình cài đặt và kích hoạt hoàn toàn tự động, sau khi xong bạn có thể sử dụng mà không cần làm gì. Nếu bạn đã cài đặt Office mà chưa kích hoạt hãy sử dụng phần mềm này kích hoạt tự động được luôn nhé. huong dan cai powerpoint mien phi

Video hướng dẫn cài đặt

0 0 votes
Đánh Giá
guest
12 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phan
Phan
2 years ago

Không có phần language để chọn Admin ơi

Phan
Phan
Trả lời  admin
2 years ago

Trong ô đó trắng trơn luôn admin ạ

trackback
2 years ago

[…] để sử dụng máy tính để thực thi các lệnh thoại của người dùng. Tải về Office 2016 cho […]

trackback
2 years ago

[…] MatchWare MindView Business Edition là một ứng dụng rất tiện dụng, có thể được sử dụng để tổ chức thông tin cho phép bạn tạo biểu đồ Gnatt và nó cũng cho phép bạn chèn hình ảnh, đoạn văn bản và nhận xét vào các nhánh của chúng. MatchWare MindView Business Edition đã được trang bị giao diện người dùng toàn diện cũng như trực quan, được trang bị vô số chức năng có thể được truy cập từ các danh mục tương ứng. Bạn cũng có thể tải về Microsoft Office 2019. […]

trackback
3 years ago

[…] OfficeSuite phần mềm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong lĩnh vực làm việc dựa trên văn bản văn phòng. OfficeSuite có tất cả các công cụ để tạo một tài liệu được định dạng và được coi là một công cụ quản trị. Nó cung cấp dữ liệu tài liệu với phân tích biểu đồ và cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết chính xác. OfficeSuite có kích thước nhỏ nhẹ và tiện lợi hơn với các thao tác đơn giản so với Microsoft Office. […]

trackback
3 years ago

[…] Prezi Next là một phần mềm phổ biến rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn. Phần mềm này cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Bạn cũng có thể tải về Microsoft Powerpoint 2019. […]

trackback
3 years ago

[…] SoftMaker Office Professional 2018 là một phần mềm được sử dụng để tạo và chỉnh sửa các tài liệu, bảng tính và bản trình bày và nó cũng sẽ cho phép bạn gửi email với bộ phần mềm văn phòng mạnh mẽ này. Mặc dù có một bộ Office nổi tiếng của Microsoft nhưng có một vài lựa chọn thay thế và SoftMaker Office Professional 2018 là một trong số đó được sử dụng với một số ứng dụng thông qua đó người dùng có thể dễ dàng xử lý tài liệu văn bản, bản trình bày và bảng… Read more »

trackback
3 years ago

[…] 2010 được update nhiều tính năng với version 2019.03 thêm nhiều tính năng như từ Office 2019 cho bản Office 2010 giúp máy tính của bạn hoạt động nhẹ, mượt mà và không […]

trackback
3 years ago

[…] Cài đặt Microsoft Office 2016 và 2019 dễ dàng Active tự động […]

trackback
3 years ago

[…] EndNote X9 có thể tương thích với các phiên bản Office 2016 và Office 2019 […]

trackback
3 years ago

[…] giao diện người dùng và hỗ trợ màn hình cảm ứng. Hiện đã có phiên bản Office 2016 và Office 2019 bạn có thể nâng cấp cho mình hoặc sử dụng Office 2013 dễ dàng […]

12
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x