download Microsoft Office 2019 for MacOS X full crack

Microsoft Office 2019 for MacOS X – Phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng

Microsoft Office 2019 đã chính thức ra mắt cho cả Windows và macOS. Giao diện, tính năng cơ bản không có nhiều thay đổi lớn, chủ yếu Microsoft làm cho trải nghiệm của bạn ngon hơn. Bạn có thể cài đặt MacOS trong bài viết này, nếu máy của bạn HĐH Windows thì tải Office 2019.

Ví dụ, trên macOS có thêm chế độ Focus để bạn tập trung hết sức vào việc hoàn thành tài liệu bạn đang gõ, bên Windows giờ có thêm dark theme, hỗ trợ tốt hơn cho việc sử dụng bút trên tablet. PowerPoint có nhiều hiệu ứng mới, cho phép xuất video 4K, chèn các nội dung 3D, cho phép chèn hình dạng vector (SVG) để phóng lớn ra không bị bể ảnh.

Microsoft Office 2019 for MacOS X full active

Microsoft Office 2019 for MacOS X Full Active

Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 có các tính năng giống Office 365. Nhưng với Office 2019 người dùng chỉ cần mua một lần để dùng vĩnh viễn chứ không phải trả phí hàng háng tháng Office 365.

Office 2019 sẽ chỉ nhận được các bản vá bảo mật và sửa lỗi nếu có, chứ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới.

Những thay đổi nổi bật trong phiên bản Office 2019:

Word: Bổ sung giao diện Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
Excel: Một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm giúp người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
PowerPoint: Khả năng thu phóng slide, tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D được cải thiện. Bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide giúp dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ xuất video 4K.

Microsoft Office 2019 cho Mac đã giúp Powerpoint trở nên tiên tiến hơn trước. Nếu bạn có kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể thêm các kiểu trình bày đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng trực tiếp vào bài thuyết trình của mình. Nghe có vẻ tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn muốn gây ấn tượng với khán giả của mình bằng một bài thuyết trình bắt mắt.

Download Microsoft Office 2019 for MacOS X Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019 for MacOS X

  • Tải về và giải nén sẽ có 2 file. Các bạn chạy file cài đặt sau đó chạy file Crack là được