Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Android

Mi Band Master Mod Vip APK

download Mi Band Master Mod Vip APK full mod

Mi Band Master – Ứng dụng hỗ trợ trên Mi Band

Mi Band Master là một ứng dụng cho Mi Band, Mi Band 2 cũng như Mi Band 3 và có thể được tải xuống trong Android Play Store. Trái ngược với ứng dụng Mi band chính thức, Mi Band Master cung cấp một loạt các tính năng khác.

Ứng dụng có bố cục rất rõ ràng, mặc dù hầu hết các thông tin về widget có thể được đặt rất rõ ràng trên màn hình bắt đầu. Chỉ cần nhấn nút trên các vật dụng này, bạn có thể truy cập ngay vào menu con tương ứng.

download Mi band master full mod

Mi Band Master Mod Vip APK

Khi mở bảng chức năng bên cạnh, các chức năng khác nhau của ứng dụng Mi Band Master có thể được chọn. Có nhà, ngủ, bước, nhịp tim, đồng hồ báo thức, thông báo ứng dụng, cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, hành động nút, sự kiện, số liệu thống kê và tài sản.

Các bước và biểu đồ nhịp tim, phân tích giấc ngủ, đồng hồ báo thức thông minh, sử dụng nút (Mi Band 2), điều khiển nhạc đầy đủ (Mi Band 4), thông báo cuộc gọi, SMS và ứng dụng (bạn có thể đặt các thông báo khác nhau trên các danh bạ, ứng dụng khác nhau và thậm chí trên các liên hệ khác nhau của trình nhắn tin), thông tin đầu ra trên màn hình (tin nhắn, tên liên lạc), cài đặt chi tiết, chương trình cơ sở / đồng hồ nhấp nháy, thời tiết – chỉ là phần danh sách của tất cả các khả năng MBM.

Bạn sẽ sử dụng phiên bản Pro Mi Band Master miễn phí

Phiên bản Pro rất cần thiết nếu bạn muốn Mi Band Master hiển thị thông báo ứng dụng. Vì chỉ có hai thông báo có sẵn trong phiên bản miễn phí, phiên bản Pro luôn trả hết cho một đóng góp nhỏ.

Với Mi Band Master Pro, bạn có thể ghi đè tất cả các giới hạn, ví dụ: trên các ứng dụng, số liệu thống kê rút gọn hoặc nhịp tim tối thiểu. Ngoài ra, thiết kế của ứng dụng có thể được thay đổi từ chế độ tối sang chế độ sáng.

Ngoài ra, một đầu ra của giá trị xung tại TTS được bao gồm. Ưu điểm lớn nhất là tắt quảng cáo, ngay cả khi điều này được sử dụng trong ứng dụng rất kín đáo và rất hiếm thấy.

Download Mi Band Master Mod Vip APK


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Android

Tempo Pro Mod APK v2.2.5.6 - Ghép nhạc vào video

Android

Ulike v3.5.8 Vip Mod APK - Chụp, chỉnh sửa ảnh

Android

Học bằng lái xe máy v1.4.0 Pro Mod APK

Android

Turbo VPN v3.6.7 Premium Mod APK - Chuyển đổi mạng Android

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x