Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Lập TrìnhDeveloper

Mathworks Matlab R2018b (Win/Mac)

Mathworks Matlab R2018b full crack

Mathworks Matlab R2018b cho Mac và Windows là một ứng dụng chuyên nghiệp cho máy tính kỹ thuật và cung cấp các tính năng trực quan tốt hơn. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để đối phó với các vấn đề khoa học và toán học khác nhau. Nó là một ứng dụng rất mạnh mẽ với môi trường đơn giản và dễ hiểu giúp người dùng tạo ra kết quả chính xác. Hơn nữa, nó cung cấp một ngôn ngữ kịch bản cấp cao để làm việc với các hoạt động khác nhau.

Mathworks Matlab R2018b – Phần mềm thiết kế mạnh mẽ

Matlab R2018b là một phần mềm cung cấp môi trường tính toán và ngôn ngữ lập trình bậc cao. Sử dụng Matlab R2018b bạn có thể tính toán giải một số bài toán kỹ thuật và ma trận, vẽ biểu đồ thông tin hoặc đồ thị hàm số. MATLAB R2018b bản cập nhật cuối cùng của Mathworks trong năm 2018 với nhiều tính năng mới và cải tiến các chức năng cũ.

MATLAB R2018b cho phép thao tác dữ liệu dưới dạng âm mưu và nó có thể dễ dàng tạo các biểu đồ 3D hoặc 3D để trực quan hóa dữ liệu và nó cũng cung cấp các công cụ để chọn và xử lý lượng lớn dữ liệu theo cách tương tác. Môi trường lập trình của MATLAB R2018b bao gồm một trình soạn thảo nhiều tab cho các tập lệnh, trình quản lý không gian làm việc và bộ công cụ phong phú để xử lý các biến.

Đó là một môi trường điện toán mạnh mẽ giúp người dùng làm việc trong nhiều lĩnh vực bao gồm thiết kế điều khiển, robot và truyền thông. Nó có thể kết hợp các tính năng phân tích dữ liệu và trực quan hóa khác nhau cho phép người dùng dễ dàng làm việc với các vấn đề khác nhau.

Ứng dụng mạnh mẽ này giúp người dùng tạo ra các loại biểu đồ 2D và 3D khác nhau cũng như trực quan hóa dữ liệu cũng như xử lý lượng dữ liệu khổng lồ. Nó có tính năng chỉnh sửa mã mạnh mẽ với mức độ chuyên nghiệp của các công cụ.

Gỡ lỗi, chỉnh sửa và xuất bản mã cũng như xử lý mã theo cách tự nhiên. Một bộ công cụ phong phú và nhiều tùy chọn giúp người dùng dễ dàng xử lý các vấn đề. Nói chung, đó là một môi trường xử lý dữ liệu và trực quan hoàn chỉnh.

Mathworks Matlab R2018b free download

Các tính năng chính của MATLAB có trong phiên bản R2018b

 • Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất cho điện toán kỹ thuật cũng như trực quan hóa dữ liệu đã được phát triển để tìm ra giải pháp cho các vấn đề khoa học cũng như toán học.
 • Cung cấp cho bạn một ngôn ngữ kịch bản cấp cao rất mạnh mẽ và môi trường điện toán mạnh mẽ.
 • Ứng dụng ấn tượng đang được các kỹ sư và nhà khoa học sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm thông tin liên lạc, thiết kế điều khiển và robot.
 • Có thể tạo tập lệnh và chức năng bằng cách kết hợp phân tích dữ liệu mạnh mẽ cũng như các tính năng trực quan hóa với trình chỉnh sửa mã rất mạnh.
 • Có thể dễ dàng thực hiện tất cả các tác vụ cụ thể của miền như phân loại dữ liệu hoặc khớp đường cong.
 • Cho phép thao tác dữ liệu cũng như vẽ đồ thị và nó có thể dễ dàng tạo các biểu đồ 3D hoặc 3D để trực quan hóa dữ liệu.
 • Cung cấp các công cụ để chọn và xử lý lượng lớn dữ liệu theo cách rất tương tác.
 • Môi trường lập trình của MATLAB R2018b bao gồm một trình soạn thảo nhiều tab cho các tập lệnh, trình quản lý không gian làm việc và bộ công cụ phong phú để xử lý các biến.
 • Có khả năng cho phép người dùng thể hiện ý tưởng của họ một cách tự nhiên và viết mã dễ đọc và cập nhật.

Tải phần mềm Matlab R2018b

Matlab R2018b for Windows

Matlab R2018a for mac OS

Hướng dẫn cài đặt Matlab R2018b

 • Tải phần mềm Matlab R2018b về giải nén
 • Chạy setup để cài đặt Matlab
 • Điền key 09806-07443-53955-64350-21751-41297 và tiếp tục Next và chọn các phần mềm cần cài hoặc cứ để nguyên rồi Next
 • Sau khi cài đặt xong copy folder Bin trong phần Crack vào nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\MATLAB\R2018b
 • Mở phần mềm lên chọn Active without the Internet
 • Chọn Browse rồi tìm đến folder Crack file “lisense_standalone.lic
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Developer

Blocs 4.1 (Mac) - Phần mềm thiết kế web

Lập TrìnhVăn Phòng

Notepad ++ 2020 - Soạn thảo mã nguồn, code

Mac AdobeLập Trình

Adobe Dreamweaver 2021 (Win/Mac) - Lập trình website

Lập Trình

Mathworks Matlab 2020b - Lập trình phân tích thuật toán

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Ứng dụng ấn tượng này cho phép bạn phân tích dữ liệu và tạo ra một số ứng dụng và mô hình hoành tráng nhất. MATLAB 2019 được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau, từ truyền thông và xử lý tín hiệu đến các hệ thống điều khiển. Bạn cũng có thể tải về Matlab R2018b. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x