Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đồ HọaKỹ Thuật

Marvelous Designer 9 Enterprise

download Marvelous Designer 9 Enterprise full crack

Marvelous Designer 9 Enterprise – Phần mềm thiết kế thời trang

Marvelous Designer 9 Enterprise là phần mềm thiết kế quần áo kỹ thuật số 3D thực tế cho các nhân vật của bạn nhờ giải pháp phần mềm mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng này hỗ trợ nhiều loại phụ kiện, Sáng tạo có nhiều hình dạng ngày nay và các thiết kế kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong một số lĩnh vực hoạt động.

download Marvelous Designer 9 Enterprise full active

Marvelous Designer 9 Enterprise Full Active

Marvelous Designer 9 Enterprise là một trong những chương trình thiết kế tốt nhất để giúp các nhà thiết kế 3D và thiết kế thời trang. Một hệ thống mô phỏng mang tính cách mạng sử dụng vật lý. Giờ đây, bạn có thể tạo quần áo chính xác chỉ bằng Marvelous Designer 9 Enterprise mà không cần sự trợ giúp của các ứng dụng CAD khác. Marvelous Designer hỗ trợ polylines, vẽ các đường cong, đường nối miễn phí. Mọi sửa đổi sửa đổi sẽ được hiển thị ngay lập tức trên mô hình quần áo 3D trong thời gian thực.

Ứng dụng toàn diện với GUI có thể tiếp cận

Mặc dù ứng dụng có bộ tính năng khá ấn tượng, giao diện của nó có nghĩa là thân thiện với người dùng nhất có thể. Tất cả các yếu tố đều dễ dàng xác định vị trí và nhấp hoặc nhấp đúp vào các phần trong hình đại diện đã tải của bạn có thể hiển thị các chức năng chuyên dụng. Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng các kỹ năng liên quan đến may vải có thể có ích.

Theo mặc định, tiện ích mở ra với hình đại diện mẫu và bạn có thể chọn một hình khác nếu bạn không hài lòng với giao diện mặc định. Hơn nữa, bạn có thể thử nghiệm không chỉ với một số loại khuôn mặt và kiểu tóc mà còn với nhiều kiểu giày và giải quyết cấu hình bạn thích nhất.

Tùy chỉnh vải, kết cấu và số đo cơ thể

Bước tiếp theo liên quan đến việc thay đổi trang phục avatar bằng cách sửa đổi màu sắc, họa tiết và hình dạng khi bạn thấy phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể gán một màu nhất định cho mặt trước và một màu khác cho mặt sau của quần áo, sau đó điều chỉnh độ mờ và họa tiết.

Các phép đo hình đại diện cũng có thể được chỉnh sửa, có nghĩa là bạn có thể nhập các giá trị mới cho vòng ngực hoặc vòng eo, chiều dài lưng hoặc chiều dài trước, cũng như chiều cao của chân, vòng eo, điểm cổ hoặc vòng ngực.

Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đều có thể được xem trước trong thời gian thực ở chế độ 3D – bạn có thể dễ dàng chuyển sang chế độ khác, chẳng hạn như bề mặt lưới hoặc đơn sắc. Ngoài ra, khi bạn hoàn tất việc định cấu hình quần áo được thiết kế mới của mình, bạn có thể xem trước kết quả trong mô phỏng 3D hoặc bạn có thể làm động nó.

Xuất kết quả sang các định dạng tương thích CAD

Nếu bạn không thích bất kỳ avatar mẫu nào, bạn có thể nhập các tùy chỉnh từ các tệp OBJ, Collada hoặc FBX của mình trong khi các tệp đầu ra cũng có thể được lưu ở một số định dạng. Chính xác hơn, bạn có thể xuất kết quả sang OBJ, FBX và LXO trong khi hoạt ảnh có thể được lưu vào chuỗi OBJ hoặc tệp bộ đệm Maya.

Các tính năng của Marvelous Designer 9 Enterprise

 • Tạo một mẫu cơ bản (đa giác, hình chữ nhật, hình tròn, hốc).
 • Chỉnh sửa mẫu cơ bản.
 • Bản vẽ chuyên nghiệp của các đường cong.
 • Staple phân đoạn và dập ghim lỏng lẻo.
 • Uốn
 • Mẫu đồng bộ và mô hình ba chiều của quần áo.
 • Chỉnh sửa kết cấu cơ bản (di chuyển, xoay, thu phóng).
 • Tạo bản in (cho logo và nút).
 • Thay đổi tư thế.
 • Thiết kế tư thế.
 • Xem trước thời gian thực.
 • Tạo bóng phần cứng.

Download Marvelous Designer 9 Enterprise Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Marvelous Designer 9 Enterprise

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ ThuậtTiện Ích

Guthrie CAD Viewer 2021 - Xem bản vẽ CAD

Kỹ Thuật

Vectorworks 2020 - 2021

PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Kỹ Thuật

Edificius 3D Architectural BIM Design 12.0.5

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x