Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Tiện ÍchSystem - Drivers

ManageEngine Desktop Central 10 – Quản lý máy tính

tai ManageEngine Desktop Central crack

ManageEngine Desktop Central là một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp quản lý máy chủ, máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị POS từ một vị trí trung tâm. Đây là một công cụ toàn diện và hiệu quả cung cấp các tính năng cao cấp để giúp tổ chức của bạn quản lý từ xa máy móc, phần mềm và thậm chí cả các vấn đề tuân thủ một cách dễ dàng.

ManageEngine Desktop Central – Phần mềm quản lý máy tính

ManageEngine Desktop Central là một ứng dụng hữu ích giúp quản trị viên kiểm tra quyền của người dùng để truy cập từ xa vào máy tính để bàn và khắc phục sự cố máy bằng khả năng cộng tác, quay video và truyền tệp.

Đây là một bộ phần mềm hiệu quả cung cấp các giải pháp hoàn hảo để quản lý tập trung các máy tính để bàn Windows và Mac để giữ cho chúng hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Nó hỗ trợ quản lý các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Nó cũng hỗ trợ cài đặt các ứng dụng dựa trên MSI, EXE, ISS, Script.

Xem thêm: Windows Password Solutions – Khôi phục mật khẩu Win

tai ve ManageEngine Desktop Central crack

Tại sao nên sử dụng ManageEngine Desktop Central

ManageEngine Desktop Central là một tiện ích đầy đủ tính năng bao gồm nhiều cấu hình tích hợp sẵn khác nhau liên quan đến các biến môi trường, ánh xạ, thuộc tính, phím tắt, IP / máy in dùng chung, hộp thông báo và khởi chạy ứng dụng.

Nó cũng có mô-đun bảo mật điểm cuối cho phép các nhóm CNTT phát hiện và kiểm tra các lỗ hổng, tự động triển khai các bản vá, loại bỏ phần mềm có nguy cơ cao và ngăn ngừa mất dữ liệu, trong số những phần mềm khác.

Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể tự động hóa các quy trình quản lý máy tính để bàn thông thường của mình, chẳng hạn như cài đặt các bản vá lỗi, phân phối phần mềm, quản lý tài sản CNTT và giấy phép phần mềm cũng như theo dõi số liệu thống kê sử dụng phần mềm. người dùng cuối không biết mình đang bị theo dõi.

Nhìn chung, ManageEngine Desktop Central là phần mềm quản lý máy tính để bàn và thiết bị di động tiện dụng để quản lý máy tính để bàn trong mạng LAN và trên mạng WAN và các thiết bị di động từ một vị trí trung tâm.

Xem thêm: Complete Internet Repair – Sửa kết nối Internet

Các tính năng của ManageEngine Desktop Central

  • Ứng dụng Quản lý điểm cuối hợp nhất đáng tin cậy và mạnh mẽ giúp quản lý máy chủ, máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị POS từ vị trí trung tâm.
  • Cung cấp các tính năng cao cấp để giúp tổ chức của bạn quản lý từ xa máy móc, phần mềm và thậm chí cả các vấn đề tuân thủ một cách dễ dàng.
  • Giúp quản trị viên kiểm tra quyền của người dùng để truy cập từ xa vào máy tính để bàn và khắc phục sự cố máy bằng khả năng cộng tác, quay video và truyền tệp.
  • Cung cấp các giải pháp hoàn hảo để quản lý tập trung máy tính để bàn Windows và Mac để giữ cho chúng hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.
  • Hỗ trợ quản lý hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  • Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng dựa trên MSI, EXE, ISS, Script.
  • Bao gồm các cấu hình tích hợp sẵn khác nhau liên quan đến các biến môi trường, ánh xạ, thuộc tính, lối tắt, IP / máy in dùng chung, hộp thông báo và khởi chạy ứng dụng.
  • Có mô-đun bảo mật điểm cuối cho phép các nhóm CNTT phát hiện và kiểm tra các lỗ hổng, tự động triển khai các bản vá lỗi, loại bỏ phần mềm có nguy cơ cao và ngăn ngừa mất dữ liệu, trong số những phần mềm khác.
  • Cho phép bạn tự động hóa các quy trình quản lý máy tính để bàn thông thường của mình, như cài đặt các bản vá, phân phối phần mềm, quản lý tài sản CNTT và giấy phép phần mềm cũng như theo dõi thống kê sử dụng phần mềm.

Download ManageEngine Desktop Central Full Crack

 

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

DVBViewer Pro 2021 - Truyền tải tính hiệu truyền hình

Tiện Ích

DiskBoss Ultimate 2021 - Quản lý ổ đĩa PC

Tiện Ích

Bulk Image Downloader v5.98.0 - Tải toàn bộ hình ảnh từ web

Mobile SupportsTiện Ích

AnyDroid - Chuyển dữ liệu Android sang PC

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x