Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương Tiện

MAGIX VEGAS Movie Studio 17 Platinum

tai ve MAGIX VEGAS Movie Studio crack

MAGIX VEGAS Movie Studio 17 Platinum là một phần mềm cung cấp bộ tính năng mạnh mẽ nhất để tạo nên các video, phim ảnh đẹp mắt. Với các công cụ cấp độ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và trực quan với các chế độ chỉnh sửa tập trung để hướng dẫn quy trình làm việc của bạn.

MAGIX VEGAS Movie Studio 17 – Tạo phim chuyên nghiệp

MAGIX VEGAS Movie Studio chưa bao giờ thiếu khả năng biên tập. Thay vào đó, khả năng sử dụng từ lâu đã trở thành vấn đề chính đối với phần mềm này, nó có vẻ giống như một chương trình chỉnh sửa video cấp chuyên nghiệp đã được sửa đổi hơn là một chương trình dành cho người tiêu dùng. Phiên bản mới nhất bao gồm các chỉnh sửa giao diện giúp ích một chút trong vấn đề này và bổ sung công cụ phân loại màu, chuyển động chậm và chụp màn hình mạnh mẽ.

Phần mềm hiện cũng nhận được điểm khi hỗ trợ nội dung 360 độ, HEVC H.265 và 4K. Thêm vào đó là khả năng tăng tốc phần cứng cho cả Nvidia và AMD, lấp đầy thanh màu đen để chụp ảnh dọc và chỉnh sửa khung hình chính rất chi tiết, và bạn có một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, nếu vẫn kém trực quan. Tuy nhiên, ngay cả với bản nâng cấp này, Vegas Movie Studio vẫn kém cạnh tranh từ Adobe, CorelCyberLink.

Xem thêm: MAGIX Video Pro

download MAGIX VEGAS Movie Studio crack

Tại sao nên sử dụng MAGIX VEGAS Movie Studio

MAGIX VEGAS Movie Studio cung cấp tối ưu GPU hiện đại và tăng tốc phần cứng để chỉnh sửa, phát lại và tạo tệp mượt mà. Sáng tạo, mạnh mẽ, dễ học và sử dụng. Quy trình làm việc dựa trên chế độ, bao gồm Chế độ Power User & Trình tạo video có hướng dẫn; Chỉnh sửa bảng phân cảnh độc đáo, tương tác; Theo dõi chuyển động chính xác; Cải tiến phương tiện dự án; Ổn định video một chạm đẳng cấp thế giới; Mặt nạ Bezier linh hoạt; Hoàn thành quy trình chỉnh sửa 360.

Cách đây vài năm, người mới hầu như không thể chỉnh sửa video và chỉ các chuyên gia mới có thể tạo ra những video tuyệt vời nhưng bây giờ sau khi ứng dụng chỉnh sửa video ra đời, ngay cả bà của bạn cũng có thể lấy bàn phím và bắt đầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với MAGIX VEGAS Movie Studio PC tại nhà của bạn sẽ trở thành một studio chỉnh sửa đầy đủ chức năng.

Xem thêm: MAGIX VEGAS Pro

Các tính năng của MAGIX VEGAS Movie Studio

  • Phân loại màu thuận tiện hơn: Các công cụ vòng xoay màu, HSL và đường cong có một bảng điều khiển chuyên dụng, cho phép bạn sử dụng chúng trong nhiều sự kiện.
  • Chức năng Bảng phân cảnh tốt hơn: Bạn có thể sử dụng một clip trong nhiều mục nhập bảng phân cảnh và hình thu nhỏ hiển thị Điểm Trong.
  • Cải thiện Tìm kiếm và Lọc các Hiệu ứng: Xem các hiệu ứng theo danh mục hoặc yêu thích chúng để dễ dàng nhớ lại. Ditto cho Chuyển đổi và Trình tạo phương tiện (hình dạng và văn bản.)
  • Điền vào Video Dọc: Một cách thanh lịch hơn để xử lý những bức ảnh chụp ở chế độ chân dung từ điện thoại thông minh hơn là các thanh màu đen.
  • Chuyển đổi dòng dọc: Điều này làm mịn các vết cắt nhảy và công cụ Smart Split đồng hành cho phép bạn áp dụng việc làm mịn này.
  • Slow Motion: “Công nghệ luồng quang học” tạo ra các hiệu ứng chuyển động chậm mượt mà hơn.
  • Văn bản động học: 25 mẫu cho văn bản động học cho phép bạn làm mê hoặc người xem với các tiêu đề nảy, bay và xoắn.
  • Tăng tốc GPU: Đối với các hoạt động chỉnh sửa như giải mã AVC và HEVC; nó hoạt động với AMD cũng như GPU Nvidia, điều này rất hiếm.
  • Hiệu chỉnh ống kính: Điều này khắc phục sự biến dạng hình học và dựa trên cơ sở dữ liệu về thấu kính; nó đặc biệt áp dụng cho các ống kính camera hành động góc rộng.
  • Chụp màn hình: Ghi lại hành động trên màn hình dưới dạng tệp video.

Download MAGIX VEGAS Movie Studio 17 Platinum Crack

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x