Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Đa Phương Tiện

MAGIX ACID Pro 10 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Magix acid pro 8 free download

MAGIX ACID Pro 10 là một công cụ đa phương tiện mạnh mẽ để thực hiện các dự án tạo nhạc dựa trên vòng lặp. Nó có giao diện người dùng rất đơn giản và bắt mắt với khả năng truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa phương tiện. Với sự trợ giúp của MAGIX Acid Music Studio 10.0, người dùng có thể tạo nhạc, ghi đĩa CD, tải lên Web hoặc xuất MP3 để nghe trên các trình phát di động yêu thích.

Download MAGIX ACID Pro 10 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

MAGIX ACID Pro 10 là một phần mềm âm thanh kỹ thuật số rất tiện dụng và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để soạn thảo, ghi âm, trộn cũng như sắp xếp các bản nhạc âm thanh và MIDI. Nó có khả năng nhập và xuất áp đặt và nó cũng có vô số hiệu ứng. Bạn cũng có thể tải về Sony Acid Music Studio.

MAGIX ACID Pro 10 cung cấp một môi trường ảo hoàn chỉnh với các công cụ chỉnh sửa video và âm thanh mới nhất. Ngay cả những người dùng không chuyên nghiệp cũng có thể tận dụng tối đa các công cụ này vì nó cung cấp các hướng dẫn tích hợp để hướng dẫn về việc soạn thảo, chỉnh sửa và trộn như một chuyên gia ngay lập tức.

MAGIX ACID Pro 8 full crack

Cài đặt MAGIX ACID Pro 10 miễn phí cho PC

Một trong những tính năng phổ biến nhất là công nghệ Acid Loops và nó cung cấp hơn 3000 vòng lặp, được đặc trưng bởi siêu dữ liệu kéo dài thời gian và thay đổi cường độ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Ứng dụng này đã được phát triển đặc biệt cho các nhạc sĩ và giao diện người dùng đã được trang bị tất cả các loại bảng và nút.

MAGIX ACID Pro 10 có vô số hướng dẫn tương tác sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Bạn có thể ghi lại cũng như chỉnh sửa nhiều bản nhạc để đạt được kết quả phi thường. Ứng dụng này cho phép bạn nhập các tệp vào các định dạng tệp khác nhau như AIFF, WMA, AAC, 3GP, FLAC, OGG và MPG, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng Audition CC 2019.

MAGIX ACID Pro 10 cũng đã có một trình quản lý đa phương tiện ấn tượng cho phép bạn sắp xếp và gắn thẻ các tệp âm thanh, kết quả sẽ giúp tìm kiếm hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể xem dạng sóng của bất kỳ bản âm thanh nào trong cửa sổ chính. Tất cả trong tất cả MAGIX ACID Pro 8 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để soạn, ghi, trộn và sắp xếp các bản nhạc và MIDI.

Có nhiều hiệu ứng video và âm thanh mới được thêm vào trong phiên bản này và bây giờ các nghệ sĩ âm nhạc có thể dễ dàng thực hiện các dự án của họ với sự trợ giúp của hơn 3.000 vòng lặp âm nhạc. Hơn nữa, gói phần mềm guitar và piano độc quyền cũng được bao gồm trong MAGIX Acid Pro 8. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm công cụ đa phương tiện tốt nhất để tạo nhạc tạo vòng lặp, ghi âm, sản xuất MIDI, xử lý hiệu ứng và phòng thu trộn chất lượng sau đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MAGIX Acid Music Studio 10.

Các tính năng chính của MAGIX ACID Pro 10

 • Một máy trạm âm thanh kỹ thuật số rất tiện dụng và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để soạn thảo, ghi âm, trộn cũng như sắp xếp các bản nhạc âm thanh và MIDI.
 • Có được khả năng nhập và xuất và nó cũng có vô số hiệu ứng.
 • Có công nghệ Acid Loops và nó cung cấp hơn 3000 vòng.
 • Các vòng lặp được đặc trưng bởi siêu dữ liệu kéo dài thời gian và thay đổi cường độ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
 • Được phát triển đặc biệt cho các nhạc sĩ và giao diện người dùng đã được trang bị tất cả các loại bảng và nút.
 • Có thể ghi lại cũng như chỉnh sửa nhiều bản nhạc để đạt được kết quả phi thường.
 • Cho phép bạn nhập các tệp vào các định dạng tệp khác nhau như AIFF, WMA, AAC, 3GP, FLAC, OGG và MPG, v.v.
 • Giao diện người dùng hấp dẫn và bắt mắt
 • Gói phần mềm guitar và piano độc quyền
 • Số lượng lớn các hiệu ứng và dụng cụ
 • Hỗ trợ chỉnh sửa MIDI nội tuyến
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến

Download MAGIX ACID Pro 10 – Phần mềm biên tập âm thanh mạnh mẽ

MAGIX ACID Pro Suite 10

Hướng dẫn cài đặt MAGIX ACID Pro 10

 • Tải phần mềm về và giải nén
 • Cài đặt và ấn Next đến khi hoàn thành là xong
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

Đa Phương Tiện

CyberLink ColorDirector Ultra 2021 - Phần mềm Biên tập video

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x