Magix acid pro 8 free download

Download MAGIX ACID Pro 8 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

MAGIX ACID Pro 8 là một phần mềm âm thanh kỹ thuật số rất tiện dụng và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để soạn thảo, ghi âm, trộn cũng như sắp xếp các bản nhạc âm thanh và MIDI. Nó có khả năng nhập và xuất áp đặt và nó cũng có vô số hiệu ứng. Bạn cũng có thể tải về Sony Acid Music Studio.

MAGIX ACID Pro 8 full crack

MAGIX ACID Pro 8 Full Active

Một trong những tính năng phổ biến nhất là công nghệ Acid Loops và nó cung cấp hơn 3000 vòng lặp, được đặc trưng bởi siêu dữ liệu kéo dài thời gian và thay đổi cường độ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Ứng dụng này đã được phát triển đặc biệt cho các nhạc sĩ và giao diện người dùng đã được trang bị tất cả các loại bảng và nút.

Ứng dụng này có vô số hướng dẫn tương tác sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Bạn có thể ghi lại cũng như chỉnh sửa nhiều bản nhạc để đạt được kết quả phi thường. Ứng dụng này cho phép bạn nhập các tệp vào các định dạng tệp khác nhau như AIFF, WMA, AAC, 3GP, FLAC, OGG và MPG, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng Audition CC 2019.

Nó cũng đã có một trình quản lý đa phương tiện ấn tượng cho phép bạn sắp xếp và gắn thẻ các tệp âm thanh, kết quả sẽ giúp tìm kiếm hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể xem dạng sóng của bất kỳ bản âm thanh nào trong cửa sổ chính. Tất cả trong tất cả MAGIX ACID Pro 8 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để soạn, ghi, trộn và sắp xếp các bản nhạc và MIDI.

Các tính năng chính của MAGIX ACID Pro 8

  • Một máy trạm âm thanh kỹ thuật số rất tiện dụng và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để soạn thảo, ghi âm, trộn cũng như sắp xếp các bản nhạc âm thanh và MIDI.
  • Có được khả năng nhập và xuất và nó cũng có vô số hiệu ứng.
  • Có công nghệ Acid Loops và nó cung cấp hơn 3000 vòng.
  • Các vòng lặp được đặc trưng bởi siêu dữ liệu kéo dài thời gian và thay đổi cường độ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
  • Được phát triển đặc biệt cho các nhạc sĩ và giao diện người dùng đã được trang bị tất cả các loại bảng và nút.
  • Có thể ghi lại cũng như chỉnh sửa nhiều bản nhạc để đạt được kết quả phi thường.
  • Cho phép bạn nhập các tệp vào các định dạng tệp khác nhau như AIFF, WMA, AAC, 3GP, FLAC, OGG và MPG, v.v.

Download MAGIX ACID Pro 8 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt MAGIX ACID Pro 8

  • Tải phần mềm về và giải nén
  • Cài đặt và ấn Next đến khi hoàn thành là xong
Rate this post