macOS Catalina 10.15

download macOS Catalina 10.15 full crack

macOS Catalina 10.15 – Hệ điều hành mạnh mẽ cho máy Mac

MacOS Catalina 10.15 (19A583) Mac App Store là một hệ điều hành tiên tiến và mạnh mẽ dành cho Máy tính và hệ thống Mac. Trong bản cập nhật này, hệ điều hành có một số cải tiến hiệu suất, ổn định, bảo mật, quy trình làm việc tốt hơn và nhanh hơn. Giờ đây, người dùng có thể làm việc với độ tin cậy và thuận tiện, chẳng hạn như với người dùng chia nhỏ có thể làm việc với các ứng dụng khác nhau cùng một lúc. Bây giờ duyệt và làm việc đồng thời.

macOS Catalina 10.15 free download

macOS Catalina 10.15 Free download

MacOS Catalina 10.15 (19A583) Mac App Store đã cải tiến thiết kế và có nhiều khả năng hơn và thực hiện nhanh chóng các chức năng và tính năng. Bây giờ các tài liệu PDF mở nhanh hơn trước, Chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng.

Bản cập nhật đã tăng tốc độ thực thi ứng dụng nhanh hơn lên 40%, có nghĩa là quy trình làm việc nhanh hơn. Bộ nhớ GPU được tăng từ 1024 MB lên 1536 MB để hiển thị và hiển thị chất lượng cao. Quản lý tốt hơn và được hỗ trợ với Metal GI để đạt được hiệu suất mong muốn và yêu cầu cho các ứng dụng và trò chơi cụ thể.

Trình duyệt macOS, Safari hiện đã được cải thiện trong việc ghim, truy cập, chơi và xem cho phép dễ dàng và đáng tin cậy hơn. Nó có giao diện người dùng hiện đại và trực quan với phông chữ tiêu chuẩn.

Các tính năng của MacOS Catalina 10.15 (19A583) Mac App Store

  • Cải tiến và ổn định.
  • Tăng cường hiệu suất và tốc độ.
  • Nhanh chóng và an toàn.
  • Bộ nhớ GPU tăng có sẵn.
  • Giao diện người dùng trực quan hiện đại.
  • Cải tiến trình duyệt.

Download macOS Catalina 10.15 Full Active

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x