Kingston SSD Manager

download Kingston SSD Manager crack

Kingston SSD Manager – Phần mềm quản lý dữ liệu, ổ cứng SSD

Kingston SSD Manager là một phần mềm tuyệt vời cho phép người dùng theo dõi và sắp xếp hoặc quản lý SSD Kingstone của họ. Ứng dụng này cung cấp nhiều thông tin khác nhau liên quan đến SSD như Cách sử dụng đĩa, Sức khỏe, Trạng thái, Thông tin nối tiếp, Phiên bản phần sụn, Tên model và nhiều thông tin khác.

Giờ đây việc theo dõi SSD của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn và đảm bảo rằng nó không đầy đủ hoặc có bất kỳ vấn đề hoặc cảnh báo nào về sức khỏe của ổ cứng. Bạn cũng có thể tải về Smarty Uninstaller Pro 2019.

download Kingston SSD Manager crack

Kingston SSD Manager Full Active

Kingston SSD Manager được thiết kế và phát triển với công nghệ SMART cho phép người dùng thực hiện công nghệ phân tích và báo cáo và trích xuất nhiều thông tin quan trọng khác nhau. Nó có các tính năng Tự giám sát theo dõi SSD và cảnh báo người dùng nếu có sự cố. Người dùng có thể cập nhật firmware Drive để ổn định và hiệu suất hơn.

Người dùng có thể cần định dạng dữ liệu của mình một cách an toàn mà không cần bất kỳ bằng chứng hoặc tệp tạm thời nào để với Trình quản lý SSD Kingstone, người dùng có thể dễ dàng xóa hoặc định dạng ổ SSD của họ một cách an toàn và an toàn. Nó cũng cho phép người dùng quản lý TCG Opal và IEEE 1667. Ứng dụng có khả năng Windows 7 trở lên.

Các tính năng của Kingston SSD Manager

  • Giám sát và quản lý ổ SSD.
  • Kiểm tra tình trạng, sức khỏe và thông tin khác nhau.
  • Phân tích và báo cáo SSD và trích xuất ở định dạng văn bản.
  • Cập nhật Firmware Drive.
  • Định dạng dữ liệu an toàn.
  • Dễ dàng quản lý TCG Opal và IEEE 1667.

Download Kingston SSD Manager Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Kingston SSD Manager

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x