Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương Tiện

JRiver Media Center 2019

JRiver Media Center 2019 full crack

JRiver Media Center 2019 – Phần mềm biên tập Video

JRiver Media Center v25 là phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm, nhập cũng như sắp xếp tất cả các tệp phương tiện của bạn và thưởng thức chúng theo nhiều kiểu xem khác nhau. Bạn có thể sắp xếp tất cả các tệp phương tiện trên máy tính của mình bằng ứng dụng này. Tạo các loại video bằng hình ảnh, kết hợp các video của bạn cho ra một sưu tập video đẹp mắt. Bạn cũng có thể trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất Adobe Premiere Elements 2020.

download JRiver Media Center 2019 crack

JRiver Media Center 2019 Full Active

JRiver Media Center 2019 với phiên bản mới nhất được thiết kế lại giao diện hình ảnh rất độc đáo vì nó sẽ đặt phổ tần số hoạt hình 3D khác nhau bao gồm các hình ảnh bạn chèn. Trong số các thư mục phương tiện của hệ điều hành của bạn đã được sử dụng tốt thì ứng dụng không gặp vấn đề gì trong việc xác định các mục bạn cần thêm vào thư viện.

Có một bảng điều khiển bên trong giao diện sẽ cho phép bạn nhanh chóng điều hướng qua các danh mục có sẵn như bây giờ đang phát, âm thanh, hình ảnh, podcast, video, danh sách phát và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể cẩn thận tạo cũng như quản lý các thư viện lưu trữ tệp phương tiện của mình. Có nhiều loại chế độ xem khác nhau được sắp xếp theo ý của bạn và bạn có thể chuyển sang chế độ xem mini, rạp hát, màn hình hiển thị và bìa và mỗi loại phù hợp với một loại phương tiện nhất định.

JRiver Media Center cũng cho phép bạn trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD và bạn cũng có thể ghi các bản tùy chỉnh và chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các giai điệu và bạn cũng có thể lên mạng với sự trợ giúp của trình duyệt tích hợp. Tất cả trong tất cả JRiver Media Center 2019 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để tìm kiếm, nhập cũng như sắp xếp tất cả các tệp phương tiện của bạn và thưởng thức chúng trong các loại chế độ xem khác nhau. Bạn có thể quan tâm MAGIX Photostory 2020.

Các tính năng của JRiver Media Center 2019

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn tìm kiếm, nhập cũng như sắp xếp tất cả các tệp phương tiện của bạn và thưởng thức chúng theo nhiều kiểu xem khác nhau.
  • Có thể tổ chức tất cả các tệp phương tiện của bạn trên máy tính của bạn với ứng dụng này.
  • Hình ảnh được thiết kế rất độc đáo vì nó sẽ đặt phổ tần số hoạt hình 3D khác nhau bao gồm các hình ảnh bạn chèn.
  • Có một giao diện người dùng trực quan, hiện đại và được tổ chức tốt.
  • Có một bảng điều khiển bên trong giao diện sẽ cho phép bạn nhanh chóng điều hướng qua các danh mục có sẵn như bây giờ đang phát, âm thanh, hình ảnh, podcast, video, danh sách phát và nhiều hơn nữa.
  • Cũng có thể cẩn thận tạo cũng như quản lý các thư viện lưu trữ tệp phương tiện của bạn.
  • Cho phép bạn trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD và bạn cũng có thể ghi các bản tùy chỉnh và chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng khác nhau.
  • Cũng có thể chỉnh sửa các giai điệu và bạn cũng có thể lên mạng với sự trợ giúp của trình duyệt tích hợp.

Download JRiver Media Center v25 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt JRiver Media Center 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x