Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Lập TrìnhDeveloperLinux

JetBrains Intellij IDEA 2019/2020 (Win/Mac)

download JetBrains Intellij IDEA full crack

JetBrains Intellij IDEA 2020 cung cấp môi trường lập trình Java IDE mạnh mẽ đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp để phát triển các ứng dụng khác nhau cho nền tảng web và Android. Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan với môi trường đơn giản và bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý thông tin. Ứng dụng này mang lại năng suất cao hơn.

Download JetBrains Intellij IDEA 2020 – Phần mềm lập trình

JetBrains Intellij IDEA 2020 Ultimate là một JavaIDE ấn tượng và toàn diện, cho phép bạn phát triển các ứng dụng và khung công tác di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để làm việc. Nó cung cấp cho bạn bộ công cụ và tích hợp toàn diện với các công nghệ hiện đại cũng như các khung bao gồm Java, Scala, Groovy và nhiều ngôn ngữ khác.

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các khung công tác Java mới nhất. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Scala, Groovy, Scala và nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dụng cung cấp hoàn thành mã tự động với các tính năng phân tích mã và giúp người dùng có thể phát triển ứng dụng mà không gặp rắc rối nào.

JetBrains Intellij IDEA 2019 crack

Cài đặt JetBrains Intellij IDEA 2020 Full Active cho Win và Mac

JetBrains Intellij IDEA 2020 Ultimate cung cấp cho bạn hỗ trợ cho các khung web, doanh nghiệp và di động. Cửa sổ chính của giao diện rất thân thiện với người dùng và nó hiển thị thanh công cụ điều hướng và phần Chế độ xem dự án sẽ cho phép bạn xem tất cả các tệp có sẵn. Nó có một tính năng Hoàn thành mã cung cấp các đề xuất tầm thường cho các biến, loại, biểu thức và phương thức, v.v.

Hơn nữa, có các công cụ điều hướng dự án khác nhau và các tính năng tái cấu trúc giúp tăng cường quá trình mã hóa. Ứng dụng này cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ kiểm tra đơn vị và áp dụng an toàn các hoạt động quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Tóm lại, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để phát triển các ứng dụng Java.

Nó phân tích bối cảnh và đề xuất các tùy chọn hoàn thành tốt nhất. JetBrains IntelliJ IDEA 2019 Ultimate cũng cung cấp cho bạn Hoàn thành thông minh, sẽ chỉ đề xuất cho bạn các loại được mong đợi trong bối cảnh hiện tại. Tất cả trong tất cả JetBrains IntelliJ IDEA 2019 Ultimate là một JavaIDE rất tiện dụng cho phép bạn phát triển các ứng dụng và khung công tác di động.

Deep intelligence

Sau khi IntelliJ IDEA đã lập chỉ mục mã nguồn của bạn, nó cung cấp trải nghiệm nhanh và thông minh bằng cách đưa ra các đề xuất có liên quan trong mọi ngữ cảnh: hoàn thành mã nhanh chóng và thông minh, phân tích mã nhanh chóng và các công cụ tái cấu trúc đáng tin cậy.

Out-of-the-box experience

Các công cụ quan trọng như nhiệm vụ như hệ thống kiểm soát phiên bản tích hợp và nhiều ngôn ngữ và khung được hỗ trợ đều sẵn sàng – không bao gồm rắc rối plugin.

Smart code completion

Hoàn thành cơ bản gợi ý tên của các lớp, phương thức, trường và từ khóa trong phạm vi hiển thị, nhưng hoàn thành thông minh chỉ gợi ý những loại được mong đợi trong bối cảnh hiện tại.

Framework-specific assistance

IntelliJ IDEA là một IDE cho Java, nhưng nó cũng hiểu và cung cấp hỗ trợ mã hóa thông minh cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác như SQL, JPQL, HTML, JavaScript, v.v., ngay cả khi biểu thức ngôn ngữ được đưa vào một chuỗi ký tự trong chuỗi của bạn Mã Java.

Productivity boosters

IDE dự đoán nhu cầu của bạn và tự động hóa các nhiệm vụ phát triển tẻ nhạt và lặp đi lặp lại, vì vậy bạn có thể tập trung vào bức tranh lớn.

Các phần mềm phát hành từ JetBrains bạn có thể cài đặt

Các tính năng của JetBrains IntelliJ IDEA 2019 Ultimate

  • Một JavaIDE ấn tượng và toàn diện sẽ cho phép bạn phát triển các ứng dụng và khung công tác di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để làm việc với.
  • Cung cấp cho bạn bộ công cụ và tích hợp toàn diện với các công nghệ hiện đại cũng như các khung bao gồm Java, Scala, Groovy và nhiều ngôn ngữ khác.
  • Cung cấp cho bạn hỗ trợ cho các khung web, doanh nghiệp và di động.
  • Có một tính năng Hoàn thành mã cung cấp các đề xuất tầm thường cho các biến, loại, biểu thức và phương thức, v.v.
  • Phân tích bối cảnh và đề xuất các tùy chọn hoàn thành tốt nhất.
  • Cung cấp cho bạn Hoàn thành thông minh sẽ chỉ đề xuất cho bạn các loại được mong đợi trong bối cảnh hiện tại.

Download JetBrains Intellij IDEA 2020 – Lập trình ứng dụng JAVA

Download JetBrains Intellij IDEA 2019 Full Crack

JetBrains Intellij IDEA 2019 for Windows, Mac OS & Linux

JetBrains Intellij IDEA 2019 for mac OS

Hướng dẫn cài đặt JetBrains Intellij IDEA 2019

  • Tải về và giải nén
  • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Developer

Blocs 4.1 (Mac) - Phần mềm thiết kế web

Lập TrìnhVăn Phòng

Notepad ++ 2020 - Soạn thảo mã nguồn, code

Mac AdobeLập Trình

Adobe Dreamweaver 2021 (Win/Mac) - Lập trình website

Lập Trình

Mathworks Matlab 2020b - Lập trình phân tích thuật toán

5 1 vote
Đánh Giá
guest
7 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vvbbh
Vvbbh
3 months ago

Link die

Brain
Brain
1 year ago

Cài cho Mac làm sao crack Ad? mấy cái key toàn báo 2019, ko active đc

abcX
abcX
1 year ago

shit, mình down cho mac về xong giải nén sai pass, chán

Botayit
Botayit(@botayit)
Admin
Trả lời  abcX
1 year ago

update lại rồi nhé

Ray
Ray
1 year ago

Hình như pass giải nén không đúng rồi bạn ơi.

Botayit
Botayit(@botayit)
Admin
Trả lời  Ray
1 year ago

botayit.com nhé

trackback
2 years ago

[…] Phần mềm này đã được trang bị một số lượng lớn các tùy chọn mà bạn có thể định cấu hình từ các yếu tố trực quan đến các cài đặt liên quan đến dự án chuyên sâu. Tất cả trong tất cả JetBrains PyCharm Pro 2019 là một môi trường phát triển tích hợp rất mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho JavaScript, Django IDE và HTML. Bạn cũng có thể tải về JetBrains Intellij IDEA 2019. […]

7
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x