iZotope Ozone Advanced 9

download iZotope Ozone Advanced 9 full crack

iZotope Ozone Advanced 9 – Phần mềm biên tập âm thanh nổi tiếng

iZotope Ozone Advanced 9 là một phần mềm xử lý âm thanh ấn tượng cho phép người dùng cải thiện các kỹ năng làm chủ của mình với đầy đủ chức năng và được trang bị các khả năng mạnh mẽ trong một môi trường làm việc duy nhất. Với các công cụ và tính năng đi kèm, người dùng có thể cải thiện quy trình xử lý hậu kỳ và mang lại năng suất tốt hơn. Nó đã cải thiện các tính năng xử lý tần số thấp cho phép người dùng phân tách các nhạc cụ theo thời gian thực.

download iZotope Ozone Advanced 9 crack

iZotope Ozone Advanced 9 for Win/Mac

Ozone 9 đã có mặt và mang lại sự cân bằng cho âm nhạc của bạn với công nghệ âm thanh mới nhất, mang đến cho bạn những cách mới để điều chỉnh cân bằng nhạc cụ và mức thấp, hỗ trợ âm thanh thông minh hơn và hiệu suất nhanh hơn.

Nhận mức thấp rõ ràng và cân bằng với mô-đun Low End Focus, sửa chữa và điều chỉnh mức độ nhạc cụ trong thời gian thực với Cân bằng chính, kiểm soát các trình cắm Neutron, Nectar và Rơle trong phiên của bạn với Điều khiển cân bằng âm lượng được cải thiện, v.v.

iZotope Ozone for Macbook được phát triển với tính năng Master Rebalance và cho phép người dùng điều chỉnh mức độ nhạc cụ trong quy trình cuối cùng của bản phối. Nó cho phép người dùng tạo các bản nhạc chuyên nghiệp và độc đáo bằng cách tăng cường giọng hát mà không làm mất hoặc ảnh hưởng đến tần số. Người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, nỗ lực và tăng khả năng xử lý công việc.

Vì iZotope Ozone for Windows bao gồm nhiều tính năng như chức năng Lấy nét cấp thấp, mô-đun lấy nét cấp thấp, Master Assitant, máy phân tích kiểm soát cân bằng Tonal, và nhiều hơn nữa. Nó có thuật toán xử lý âm trầm để cải thiện chất lượng âm thanh và kết quả. Bạn cũng có thể tải về iZotope RX 7 Audio Editor Advanced.

Các tính năng của iZotope Ozone

  • Cải thiện thành thạo kỹ năng pha trộn.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Khả năng mạnh mẽ và tiên tiến.
  • Tăng cường quy trình xử lý hậu kỳ.
  • Bao gồm các chức năng khác nhau.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức.

Download iZotope Ozone Advanced 9 Full Crack for Win/Mac

iZotope Ozone Advanced 9 for Windows

iZotope Ozone Advanced 9 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt iZotope Ozone Advanced 9

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
0 0 votes
Đánh Giá
guest
2 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
hung
hung
1 year ago

pass ko đúng

Botayit
Admin
Trả lời  hung
1 year ago

123 hoặc botayit.com bạn nhé

2
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x