Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Ultilies & Tools

iStat Menus 6 – Quản lý thanh menu trên Macbook

download iStat Menus 6 key kich hoat

iStat menus 6 quản lý toàn bộ hệ thống máy tính của bạn ngay trên thanh menu, với 8 menu phụ riêng biệt và có khả năng cấu hình cao. Bạn sẽ luôn cập nhật được điều gì đang diễn ra bên trong máy tính Mac của mình bằng cách hiển thị hiện trạng sử dụng CPU, bộ nhớ trong, tình trạng sử dụng ổ cứng, nhiệt độ bên trong máy, tốc độ quạt, hiện trạng Bluetooth,… Tất cả những điều trên đều có trong Apple Menubar.

iStat Menus 6 – Phần mềm quản lý thanh menu trên Macbook

iStat Menus 6 một bản cập nhật lớn cho ứng dụng giám sát hệ thống dựa trên menubar phổ biến cho Mac. Đây là một bản cập nhật lớn kể từ khi phát hành iStat Menus 5 hơn ba năm trước và bao gồm một danh sách ấn tượng về các tính năng và cải tiến mới như dự kiến từ Bjango. Chúng tôi đã nhận được một cái nhìn lén lút vào biểu tượng ứng dụng iStat Menus 6 vài ngày trước.

Nếu bạn nghe nói về iStat Menus lần đầu tiên, thì có rất nhiều bạn đã bỏ lỡ. iStat Menus là một trình giám sát hệ thống cực kỳ mạnh mẽ và giàu tính năng dành cho Mac từ nhà Bjango.

Nó nằm thoải mái trong thanh menu của bạn và cung cấp cho bạn các số liệu thống kê chuyên sâu về CPU, Bộ nhớ, Ổ đĩa, Mạng, v.v. Ứng dụng bắt đầu hành trình trở lại vào năm 2007 và kể từ đó, những người ở Bjango đã đưa ứng dụng vào gần sự hoàn hảo Phiên bản 6.0 có các tính năng mới như thời tiết, thông báo, phím nóng và nhiều tính năng khác.

download iStat Menus 6 full crack

Share key kích hoạt iStat Menus 6

iStat Menus 6 hỗ trợ các thông báo tùy chỉnh. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng thông báo cho bạn về những điều như khi mức sử dụng CPU của bạn cao hơn X, Áp suất bộ nhớ cao hơn X, v.v. Ứng dụng này hỗ trợ một danh sách dài các cảnh báo có thể định cấu hình, do đó, có rất nhiều lựa chọn.

iStat Menus 6 hiện có một tiện ích nhỏ mà bạn có thể kích hoạt trong Trung tâm thông báo của mình. Nó giống như iStat Mini và cho phép bạn nhanh chóng lướt qua một số tính năng phổ biến của iStat.

iStat Menus đã có chủ đề sáng và tối tuyệt đẹp, nhưng bây giờ bạn có thể vượt xa điều đó và tùy chỉnh ngoại hình ở một mức độ nào đó. iStat Menus 6 cho phép bạn chọn màu menubar cho biểu đồ và số liệu thống kê, độ mờ cho đường viền, màu nền cho biểu đồ thả xuống và biểu đồ thả xuống. Các cài đặt tùy chỉnh này có sẵn trong phần Global trong ứng dụng.

Một vài tính năng nổi bật iStat Menus 6

  • CPU – Theo dõi sự sử dụng cpu. 7 chế độ hiển thị, hỗ trợ multi core.
  • Bộ nhớ – Theo dõi sự sử dụng bộ nhớ. 4 chế độ hiển thị.
  • Mạng – Quản lý băng thông mạng hiện tại và toàn bộ, băng thông đỉnh điểm, địa chỉ ip, và có thể ẩn kết nối mạng mà bạn không muốn theo dõi.
  • Nhiệt độ – Theo dõi nhiệt độ của máy Mac. 2 chế độ hiển thị.
  • Quạt – Theo dõi tốc độ quạt của máy Mac. 2 chế độ hiển thị.

Download iStat Menus 6 – Quản lý thanh menu trên Macbook

 

thank you
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Ultilies & Tools

Geekbench 5.3.2 (Mac) - Đo tốc độ phần cứng

SecurityUltilies & Tools

DropSync 3.2.2 (Mac) - Sao chép dữ liệu sang nơi khác

Ultilies & Tools

Disk Plus 1.71 (Mac) - Dọn dẹp ổ đĩa

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x