Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Graphics & DesignPlugin

Infinite Color Panel for Photoshop (Mac)

download Infinite Color Panel for Photoshop

Infinite Color Panel for Adobe Photoshop – Bộ Plugin chỉnh màu tốt nhất

Infinite Color Panel for Photoshop là một plugin ấn tượng để khám phá khả năng màu sắc vô hạn của nhiếp ảnh của bạn. Công cụ phân loại màu thông minh này có thể ngẫu nhiên hóa một tập hợp các lớp điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho hình ảnh của bạn.

Infinite Color Panel làm cho việc phân loại màu sắc trở thành một điều thú vị và nó có thể tạo ra một số kết quả đáng kinh ngạc. Nó giúp hướng dẫn bạn xem các khả năng màu sắc mà hình ảnh của bạn có để nó có thể hướng dẫn bạn quyết định những gì bạn thích càng nhanh càng tốt.

Infinite Color Panel for Photoshop

Infinite Color Panel for Photoshop Full Active

Infinite Color Panel for Photoshop sẽ cung cấp cho bạn một nhóm các lớp điều chỉnh, như Curves, Color Balance, Selective Color, Gradient Map và Color Lookup layer. Tất cả chúng sẽ được điều chỉnh tự động và ngẫu nhiên để cung cấp cho bạn một màu sắc độc đáo, mỗi lần nữa.

Ý tưởng tuyệt vời đã được đưa vào để thống nhất các lớp điều chỉnh để họ không chỉ tạo ra các giá trị ngẫu nhiên. Tất cả được lập trình để làm việc hài hòa. Pratik đã sử dụng hàng trăm hình ảnh tham chiếu cao cấp để tìm ra sự gắn kết giữa các lớp điều chỉnh khác nhau. Không tìm thấy cài đặt ẩn nào, tất cả các lớp điều chỉnh đều ở đó và bạn có thể tự do điều chỉnh chúng

Làm việc với ứng dụng này rất dễ dàng khi bạn chỉ cần nhấn tạo và sau đó xem nó tạo ra một giao diện độc đáo với các lớp điều chỉnh bạn chọn. Các màu mà bạn tạo ra sẽ là của bạn với vô số khả năng màu. Nó có một tính năng Hài hòa tạo ra tập hợp màu sắc hài hòa cho các điểm nổi bật, bóng và midton của bạn.

Infinite Color Panel là một cách tuyệt vời để có được một màu sắc nhanh chóng trên hình ảnh của bạn. Thật tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu thêm về phân loại màu vì tất cả các công cụ đều tự giải thích và hoạt động với các công cụ hiện có trong Photoshop.

Nó cũng rất tốt cho người dùng Photoshop kỳ cựu, vì tôi nghĩ rằng nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để thiết lập một hoặc hai màu để gửi cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và chọn chúng từ một vài tùy chọn khác nhau. Bạn cũng có thể tải về Adobe Photoshop 2020 for mac OS.

Các tính năng của Infinite Color Panel for Photoshop Macbook

  • Một plugin ấn tượng để khám phá khả năng màu sắc vô hạn của nhiếp ảnh của bạn.
  • Có thể ngẫu nhiên một tập hợp các lớp điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho hình ảnh của bạn.
  • Làm cho màu phân loại một điều thú vị và nó có thể tạo ra một số kết quả đáng kinh ngạc.
  • Giúp hướng dẫn bạn xem các khả năng màu sắc mà hình ảnh của bạn có để nó có thể hướng dẫn bạn quyết định những gì bạn thích càng nhanh càng tốt.
  • Có một tính năng Hài hòa tạo ra tập hợp màu sắc hài hòa cho các điểm nổi bật, bóng và midton của bạn.

Download Infinite Color Panel for Photoshop (Mac)


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Graphics & Design

Color UI 2.1 (Mac) - Thanh công cụ màu sắc

Graphics & Design

App Icon Generator 1.3.6 (Mac) - Dễ dàng tạo Icon

Graphics & Design

Amadine 1.2.3 (Mac) - Vẽ đồ họa Vector

Kỹ ThuậtPlugin

Cityscape Pro - Plugin cho 3ds Max

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x