Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Mobile SupportsUltilies & Tools

AnyTrans 2019 for iOS

iMobie AnyTrans 2019 full crack

Download iMobie AnyTrans 2019 – Phần mềm kết nối máy tính với điện thoại

AnyTrans 2019 là trình quản lý iPhone, iPad cuối cùng hội tụ toàn bộ sản phẩm Apple của bạn và hợp nhất mọi quyền truy cập vào tất cả nội dung của bạn ở một nơi, bao gồm nhạc, video, ảnh, tin nhắn, sách, lịch sử Safari, ghi nhớ giọng nói, và hơn thế nữa. Bất kể nội dung là từ bản sao lưu iPhone, iTunes của bạn, thậm chí từ iCloud. Nó cho phép kiểm soát hiệu quả & tối giản và tự do tuyệt đối trên tất cả các tệp và dữ liệu iOS của bạn.

iMobie AnyTrans free download

iMobie AnyTrans 2019 Full Active

Bạn có thể sử dụng AnyTrans 2019 để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8/8 Plus sắp tới, sao lưu dữ liệu và tệp iOS quý giá của bạn. Do đó, để quản lý tất cả nội dung iOS của bạn một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tải về AnyTrans 2019 for Android.

Hơn thế nữa, AnyTrans 2019 còn cho phép bạn tải xuống video từ YouTube, Dailymotion, Vimeo và hơn 900 trang web video trực tuyến khác, chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang thiết bị iOS, tải xuống hàng loạt ảnh từ iCloud và hơn thế nữa.

Các tính năng của iMobie AnyTrans 2019

  • Chuyển hầu hết nội dung Android của bạn sang iPhone mới, bao gồm tin nhắn, ảnh, liên lạc, thậm chí cả âm nhạc và nhật ký cuộc gọi, v.v.
  • Chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, mọi thứ từ iPhone cũ của bạn, thậm chí từ iPad – sẽ được sao chép vào iPhone mới của bạn.
  • Tải xuống video trực tuyến yêu thích của bạn từ Dailymotion, Vine và hơn 900 trang web khác trực tiếp vào iPad iPhone của bạn để xem ngoại tuyến hoặc vào máy tính của bạn để thu thập.
  • Tải xuống hàng loạt ảnh từ tài khoản iCloud của bạn và trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu iCloud của bạn. Đồng thời tích hợp dữ liệu từ nhiều tài khoản iCloud vào tài khoản được sử dụng hàng ngày của bạn để truy cập nhanh hơn.
  • Duyệt, chỉnh sửa và xuất nhạc, tin nhắn, ghi chú quan trọng và nhiều dữ liệu cá nhân hơn từ iPhone, iPad và iPod touch.
  • Nhận mọi thứ được chuyển tự do giữa iPhone, iPad, iPod touch, iTunes, iCloud và máy tính của bạn – từ iPhone sang máy tính, iPhone sang iPhone, iPhone sang iTunes, máy tính sang iPhone, v.v.
  • 1 lần nhấp sao lưu tất cả dữ liệu iPhone của bạn hoặc sao lưu có chọn lọc những gì bạn cần.

Download iMobie AnyTrans 2019 Full Crack

AnyTrans for Windows

AnyTrans for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt iMobie AnyTrans 2019

  • Tải về và cài đặt
  • Chép Patch.exe vào nơi đã cài và khởi động
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Mobile SupportsTiện Ích

AnyDroid - Chuyển dữ liệu Android sang PC

Mobile SupportsTiện Ích

PassFab iPhone Unlocker 3.0.6 - Phần mềm Mở khóa iPhone

Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Ultilies & Tools

Geekbench 5.3.2 (Mac) - Đo tốc độ phần cứng

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Bạn cần bắt đầu bằng cách kết nối thiết bị Android với máy tính của mình qua cáp USB và khi bạn cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào dữ liệu của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn đã sẵn sàng chọn tác vụ bạn muốn thực hiện. Có thể bạn cần AnyTrans 2019 for iOS. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x