Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

System - Drivers

iCare Data Recovery Pro 2019

iCare Data Recovery Pro full crack

Nếu bạn mất dữ liệu quý giá vì một số lý do thì iCare Data Recovery Pro 2019 cung cấp giải pháp cho các vấn đề của bạn. Nó có thể phục hồi bất kỳ loại mất dữ liệu nào do định dạng đĩa cứng, hiệu ứng vi rút hoặc các lý do khác nhau. Một giao diện người dùng thân thiện là có để hiểu rõ hơn về người dùng. Bất kể loại phân vùng là gì, nó cũng hỗ trợ hệ thống tệp RAW. Trong trường hợp bạn đã xóa vĩnh viễn các tệp của mình ngay cả từ Thùng rác, bạn có thể lấy lại thông qua các bước đơn giản và dễ dàng.

Download iCare Data Recovery Pro 2019 – Phục hồi dữ liệu

iCare Data Recovery Pro 2019 phần mềm được sử dụng để khôi phục các tệp đã bị xóa và định dạng từ ổ đĩa cũng như các thiết bị bộ nhớ ngoài. Mất dữ liệu là vấn đề đau đầu của mọi người, đặc biệt là các tệp quan trọng và có những ứng dụng như iCare Data Recovery Pro 2019 sẽ cho phép bạn khôi phục các tệp.

Hơn nữa, công cụ mạnh mẽ này cũng có thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị di động, thẻ SD, Thẻ nhớ, Ổ đĩa bút hoặc bất kỳ bộ lưu trữ di động nào khác. Nó thực hiện tìm kiếm sâu các tệp khi các công cụ phục hồi dữ liệu khác không thể phục hồi. Tính năng xem trước tệp cho phép người dùng khôi phục tệp chính xác mà họ muốn. Nó là một công cụ rất nhẹ không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống của bạn. Có nhiều tính năng nâng cao khác của công cụ này rất đáng để thử.

iCare Data Recovery Pro 2019 full crack

Cài đặt iCare Data Recovery Pro 2019 Full Active

iCare Data Recovery Pro 2019 có giao diện hoàn toàn mới và dễ sử dụng, bạn được chào đón bởi một giao diện người dùng đơn giản và mượt mà. Ứng dụng này đã có ba chế độ phục hồi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống. Nó sẽ hỏi bạn về việc bạn có cần chạy quét sâu, khôi phục tệp nâng cao hoặc phân vùng bị mất hay không.

Bất kể phương pháp nào bạn chọn, bước đầu tiên cần bạn chọn phân vùng đích hoặc ổ đĩa có khả năng quét các thiết bị lưu trữ ngoài cả NTFS và FAT. Nó có một nút làm mới trong trường hợp một trong những sở thích không được hiển thị hoặc bạn quyết định cắm flash USB mà bạn cần để khôi phục các tệp từ đó.

iCare Data Recovery Pro 2019 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để khôi phục các tệp đã bị xóa và định dạng từ ổ đĩa cũng như các thiết bị bộ nhớ ngoài.

Các tính năng của iCare Data Recovery Pro 2019

 • Một ứng dụng quan trọng có thể được sử dụng để khôi phục các tệp đã bị xóa và định dạng từ các ổ đĩa cũng như các thiết bị bộ nhớ ngoài.
 • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và một khi hoàn thành, bạn được chào đón bởi một giao diện người dùng đơn giản và mượt mà.
 • Có ba chế độ phục hồi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống.
 • Có nút làm mới trong trường hợp một trong những sở thích không được hiển thị hoặc bạn quyết định cắm flash USB mà bạn cần để khôi phục các tệp từ đó.
 • Khôi phục tập tin từ các thiết bị lưu trữ di động
 • Tính năng xem trước để phục hồi chính xác
 • Công cụ đáng tin cậy với tính năng quét sâu
 • Nhiều tính năng nâng cao khác
 • Công cụ thân thiện với môi trường gọn nhẹ
 • Phục hồi bất kỳ loại tập tin
 • Hỗ trợ tất cả các loại phân vùng
 • Hỗ trợ hệ thống tập tin RAW để phục hồi
 • Phục hồi dữ liệu từ

Download iCare Data Recovery Pro 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt iCare Data Recovery Pro 2019

 • Tải về và giải nén
 • mở file Readme.txt để xem hướng dẫn
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
System - DriversTiện Ích

PassFab for RAR 9.5.0 - Giải mã mật khẩu WinRAR

System - DriversTiện Ích

VMware InstallBuilder Enterprise 2022 - Cài đặt máy chủ

System - Drivers

IObit Smart Defrag PRO 7.1.0 - Bảo vệ ổ cứng máy tính

Tiện ÍchSystem - Drivers

AnVir Task Manager Pro 9.4.0 - Trình quản lý hệ thống máy tính

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] TeraByte Drive Image Backup là bộ phần mềm hiệu quả để hỗ trợ và phục hồi ổ cứng. Bản sao lưu có thể chuyển trực tiếp sang ổ flash ngoài hoặc ổ cứng ngoài. Cả hai cổng USB và FireWire đều có thể được sử dụng để truyền thông tin. Tập tin sao lưu cũng có thể được lưu vào mạng cục bộ hoặc đĩa CD / DVD / BD. Bạn cũng có thể tải về iCare Data Recovery Pro 2019. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x