iCare Data Recovery Pro full crack

Download iCare Data Recovery Pro 2019 – Phục hồi dữ liệu

iCare Data Recovery Pro 2019 phần mềm được sử dụng để khôi phục các tệp đã bị xóa và định dạng từ ổ đĩa cũng như các thiết bị bộ nhớ ngoài. Mất dữ liệu là vấn đề đau đầu của mọi người, đặc biệt là các tệp quan trọng và có những ứng dụng như iCare Data Recovery Pro 2019 sẽ cho phép bạn khôi phục các tệp.

iCare Data Recovery Pro 2019 full crack

iCare Data Recovery Pro 2019 Full Active

iCare Data Recovery Pro 2019 có giao diện hoàn toàn mới và dễ sử dụng, bạn được chào đón bởi một giao diện người dùng đơn giản và mượt mà. Ứng dụng này đã có ba chế độ phục hồi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống. Nó sẽ hỏi bạn về việc bạn có cần chạy quét sâu, khôi phục tệp nâng cao hoặc phân vùng bị mất hay không.

Bất kể phương pháp nào bạn chọn, bước đầu tiên cần bạn chọn phân vùng đích hoặc ổ đĩa có khả năng quét các thiết bị lưu trữ ngoài cả NTFS và FAT. Nó có một nút làm mới trong trường hợp một trong những sở thích không được hiển thị hoặc bạn quyết định cắm flash USB mà bạn cần để khôi phục các tệp từ đó.

Loading...

iCare Data Recovery Pro 2019 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để khôi phục các tệp đã bị xóa và định dạng từ ổ đĩa cũng như các thiết bị bộ nhớ ngoài.

Các tính năng của iCare Data Recovery Pro 2019

  • Một ứng dụng quan trọng có thể được sử dụng để khôi phục các tệp đã bị xóa và định dạng từ các ổ đĩa cũng như các thiết bị bộ nhớ ngoài.
  • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và một khi hoàn thành, bạn được chào đón bởi một giao diện người dùng đơn giản và mượt mà.
  • Có ba chế độ phục hồi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống.
  • Có nút làm mới trong trường hợp một trong những sở thích không được hiển thị hoặc bạn quyết định cắm flash USB mà bạn cần để khôi phục các tệp từ đó.

Download iCare Data Recovery Pro 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt iCare Data Recovery Pro 2019

  • Tải về và giải nén
  • mở file Readme.txt để xem hướng dẫn
Loading...