Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

iOSMultimedia

Hydra 4.3.1 (Mac/iOS) – Chụp và chỉnh sửa ảnh

cài miễn phí Hydra cho iphone

Hydra 1.7 là ứng dụng chụp ảnh đẹp mắt dành cho nhiều môi trường đặc biệt là môi trường thiếu ánh sáng cho iPhone. Nó giúp bạn tạo nên những kiệt tác là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho máy ảnh trên thiết bị iOS. Với ứng dụng này bạn có thể chụp hình vào ban đêm tuyệt vời nhất đang được nhiều người tải trên Appstore.

Hydra 1.7 – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iOS

Hydra được phát triển với công nghệ hiện đại giúp bạn tạo nên những bức ảnh nét nhất và đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu trên iPhone có thể thực hiện công việc chụp ảnh như ý mà không cần phải trang bị loại máy DSLR.

Chụp ảnh thông qua ứng dụng Hydra cho iOS nó có thể nắm bắt nhiều ánh sáng bằng cách kết hợp tới 60 khung hình trong một bức ảnh chất lượng cao (ít độ noise, nhiều điểm nhấn sáng/tối hơn) trên iPhone và iPad.

cài đặt Hydra 1.7 - Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iOS

Cài đặt Hydra 1.7 miễn phí cho iPhone

Hydra 1.7 là ứng dụng bán chạy trên Appstore được nhiều người mua với giá khá đắt. Vì vậy bạn cũng có thể cài đặt miễn phí hoàn toàn thông qua bài viết này được chia sẻ bản ipa Hydra 1.7 cho bạn. Trong phiên bản mới này ứng dụng Hydra sẽ hỗ trợ nhiều công nghệ hơn camera tele và camera trước tương ứng cho mức zoom tối đa 8 lần.

Những bức ảnh Selfie với Hydra sẽ tuyệt đẹp hơn với chế độ HDR hoặc Lo-Light. Với ứng dụng này sẽ giải quyết cho bạn những bức ảnh ở những nơi hậu ánh sáng. Là một ứng dụng không thể thiếu trên iOS giúp nâng cao trải nghiệm chụp hình hơn cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần phải trang bị thêm cho mình Halide Camera, đây là một ứng dụng phù hợp với Camera của các iPhone tai thỏ giúp cải thiện bức ảnh được chụp với định dạng và chất lượng nâng cao hơn.

Hydra cung cấp cho bạn 5 chế độ chụp ảnh

  1. High Dynamic Range (HDR): Đây là chế độ chụp ảnh dựa trên một phương pháp chụp liên tiếp lên tới 20 bức ảnh và có thể xử lý tốt các bức ảnh trong điều kiện ánh sáng kém nhất.
  2. Video-HDR: sử dụng kỹ thuật Tone Mapping ảnh đơn và chế độ cảm biến trên thiết bị cụ thể (iPhone 6) để tạo ra những video tuyệt vời.
  3. Lo-light: Đây là chế độ giúp bạn loại bỏ độ noise bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh với nhau và khuếch đại ánh sáng để tạo ra bức ảnh có chất lượng cao.
  4. Zoom: sử dụng công nghệ độ phân giải siêu cao, thời gian thực để tái tạo những điểm ảnh bị thiếu từ chuyển động tay, tạo các yếu tố có quy mô 2x và 4x với nhiều chi tiết hơn kỹ thuật zoom kỹ thuật số tiêu chuẩn.
  5. Hi-res: nâng cấp độ phân giải của ảnh lên đến 32MP từ máy ảnh 8MP thông thường, mang lại độ chi tiết cao cho ảnh đã được chụp.

Các tính năng chính của Hydra 1.7 cho iPhone

  • Chụp ảnh HDR
  • Quay video HDR
  • Chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp
  • Chụp ảnh với zoom 4x
  • Tạo hình ảnh với độ phân giải 32MP

Download Hydra 4.3.1 cho mac OS

Download Hydra 1.7 – Ứng dụng chụp ảnh thiếu sáng cho iOS

Hướng dẫn cài đặt Hydra cho iPhone

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Multimedia

Digital Sylenth1 2.2.1 (Mac) - Tạo nhạc chất lượng

Multimedia

Arturia Analog Lab 5.0.1 (Mac) - Tạo âm nhạc piano điện tử

Multimedia

3DEqualizer 4 R5 (Mac) - Xử lý đồ họa chuyển động 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x