HTKK 4.4.0 – Kê khai thuế, Quyết toán qua mạng

download HTKK ke khai thue dien tu

HTKK 4.4.0 là phần mềm cung cấp môi trường Hỗ trợ kê khai thuế, tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành. Chỉ cần tải HTKK mới nhất về máy tính và sử dụng, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc kê khai thuế, đồng thời HTKK 2020 còn cung cấp các form hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất.

HTKK 4.4.0 – Kê khai thuế, Quyết toán qua mạng

HTKK 4.4.0 được phát hành vào ngay 17/05/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng kê khai thuế là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng.

HTKK phiên bản 4.4.0 đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theo Nghị định số 41/2020/NĐ-CP ngày 08/04/2020 của Chính Phủ về việc Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất đồng thời cập nhật nội dung phát sinh sau khi triển khai phiên bản HTKK 4.4.0

download phan mem ke khai thue

Cài đặt và sử dụng HTKK 4.4.0 chỉ trong vài bước

HTKK sử dụng công nghệ XForms là một XML định dạng cho các đặc điểm kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu cho XML. Nhờ đó có thể đáp ứng việc tin học hóa bất kỳ biểu mẫu nào khi các biểu mẫu được in ra kết hợp với mã vạch hai chiều chứa dữ liệu lưu trữ vẫn tuân thủ các quy định về tính pháp lý như dấu, chữ ký của đơn vị kê khai biểu mẫu.

HTKK đã giúp những người đảm nhận công việc kê khai thuế một phần nào đó gánh nặng về kê khai thuế, cũng như giúp cơ quan nhà nước quy chuẩn được dữ liệu đầu vào lưu trữ dễ dàng hơn. Sẽ không còn cảnh bộ phận kế toán phải làm lại một bảng kê khai mới mỗi khi có một thông tư, nghị định liên quan đến thuế cho doanh nghiệp.

Phần mềm kê khai thuế được xem là một hỗ trợ đắc lực cho công tác kê khai thuế trực tuyến hiện nay, không chỉ riêng đối với Tổng cục thuế mà còn dành cho tất cả các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế. Cho phép kê khai khấu trừ thuế thu nhập, áp dụng cho nhiều mô hình kinh doanh như những công ty xổ số kiến thiết, bảo hiểm, bán hàng đa cấp.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phần mềm iTaxViewer – dùng để đọc hồ sơ thuế điện XML dễ dàng.

Các tính năng của phần mềm kê khai thuế HTKK

  • Hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp và cá nhân
  • Khả năng tương thích cao
  • Nhập xuất dữ liệu dễ dàng
  • Tiết kiệm thời gian cho việc kê khai
  • Hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in ấn theo mã vạch

Tính năng của mới HTKK 4.4.0

  • Cập nhật Chi cục Thuế Quận 12 thành Quận 12 – Chi cục Thuế khu vực Quận 12 – huyện Hóc Môn.
  • Cập nhật Chi cục Thuế Huyện Hóc Môn thành Huyện Hóc Môn – Chi cục Thuế khu vực Quận 12 – huyện Hóc Môn.

Thông tin phần mềm HTKK

Phiên bản:4.4.0
Dung lượng:57 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x