Home Designer Professional 2019 full crack

Download Home Designer Professional 2019 – Phần mềm thiết kế nội thất

Home Designer Professional 2019 là một ứng dụng rất tiện dụng và hữu ích, có thể được sử dụng để tạo sơ đồ cho các phòng mà bạn đang dự định cải tạo hoặc cho ngôi nhà mới của bạn. Nó cung cấp cho bạn một môi trường thân thiện với người dùng để sửa đổi thiết kế nội thất

Home Designer Professional còn gọi là Chief Architect Home Designer, tên của kỹ thuật phần mềm và chuyên ngành để thiết kế nội thất chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Kiến trúc sư trưởng của hãng Chief Architect.

Với phần mềm này, bạn cũng có thể xây dựng ngôi nhà của mình ngoài thiết kế nội thất của một ngôi nhà, bạn có thể tự thiết kế dựa trên ước tính tài chính của mình, do đó không có vấn đề gì với bạn.

Home Designer Professional 2019 full crack

 

Home Designer Professional 2019 Full Activation

Home Designer Professional 2019 đã có vô số tính năng cũng như các chức năng được sắp xếp gọn gàng trong giao diện sạch sẽ và thân thiện với người dùng. Hầu hết không gian của giao diện của bạn được chiếm bởi khung vẽ. Nó có một thanh công cụ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa.

Home Designer Professional 2019 đã được trang bị nhiều mẫu khác nhau có thể được sử dụng để bắt đầu mọi thứ. Chỉnh sửa mẫu là một miếng bánh vì bạn chỉ cần thêm hoặc xóa các đối tượng mới thông qua tính năng kéo và thả.

Bạn sẽ có thể tạo bản đồ rất chi tiết bằng phần mềm này. Một tính năng khác của việc sử dụng phần mềm này chỉ đơn giản là làm việc với nó. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều lần so với trước đây. Do các công cụ thông minh của phần mềm này, bạn sẽ luôn luôn thiết kế tốt nhất.

Tính năng Home Designer Professional 2019

  • Giao diện rất thân thiện với người dùng, giúp làm việc với phần mềm này dễ dàng
  • Thiết kế và mô phỏng 3D của phần mềm này rất gần với thực tế
  • Lợi ích từ bản vẽ xây dựng và công cụ CAD
  • Thiết kế và mô phỏng sân và cảnh quan
  • Xem và lưu trữ công việc được thực hiện trong các loại khác nhau
  • Khả năng lưu các thiết kế được thực hiện ở chế độ 360 độ và xuất bản trên các trang web

Tải về phần mềm Home Designer Professional 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Home Designer Professional 2019

  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Copy file “Home Designer Pro 2019” trong phần Crack đến nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Chief Architect\Home Designer Pro 2019 (64 bit)