Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Photography

HitPaw Watermark Remover 1.0.6 (Mac) – Xóa logo, hình mờ

HitPaw Watermark Remover

Bạn cần một phần mềm xóa logo khỏi một trong các hình ảnh của mình, HitPaw Watermark Remover là cách tốt nhất là sử dụng các giải pháp phần mềm chuyên dụng để đảm bảo bạn có được kết quả chất lượng cao. một trong những tiện ích tốt nhất sử dụng cho Mac và Win hiện nay.

HitPaw Watermark Remover – Phần mềm xóa logo watermark

HitPaw Watermark Remover là một ứng dụng có khả năng cao cho phép bạn xóa hình mờ khỏi video và hình ảnh trong một vài cú nhấp chuột. Nó cung cấp giao diện thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đây là một phần mềm chuyên dụng được hứa hẹn mang lại kết quả chất lượng cao mà không cần nỗ lực đặc biệt.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xóa hình mờ khỏi video và hình ảnh bằng cách xóa ngày tháng, tòa nhà, con người và nhiều thứ khác khỏi câu chuyện của bạn. Hơn nữa, nó không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của hình ảnh và video của bạn trong khi xóa hình mờ.

Các phần mềm có thể bạn cần:

HitPaw Watermark Remover

Tại sao nên sử dụng HitPaw Watermark Remover

HitPaw Watermark Remover không chỉ xóa hình mờ mà còn xóa tòa nhà, ngày tháng, con người và nhiều thứ khác khỏi cảnh của bạn. Nó cung cấp hỗ trợ cho tất cả các định dạng video và hình ảnh phổ biến. Lưu ý ngắn gọn, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình nhỏ gọn để xóa hình mờ khỏi clip hoặc ảnh, HitPaw Watermark Remover được phát triển dành cho bạn.

Giao diện đồ họa của ứng dụng rất trực quan, vì nó giúp bạn tải hình ảnh nguồn rất đơn giản. Bạn không chỉ có thể kéo và thả nó vào cửa sổ chính mà còn có thể duyệt đến vị trí của nó nếu bạn thích phương pháp này.

Các định dạng nguồn được hỗ trợ là JPEG, JPG, PNG, WebP và BMP, vì vậy nếu bạn muốn xử lý một tiện ích mở rộng khác, trước tiên bạn cần sử dụng công cụ của bên thứ ba để chuyển đổi nó sang một trong các định dạng nói trên.

Sau khi tải ảnh, bạn có thể phóng to và di chuyển ảnh xung quanh cho đến khi tìm được con tem bạn muốn xóa. HitPaw Watermark Remover cung cấp cho bạn một số tùy chọn để chọn con tem này, hình chữ nhật, hình tam giác hoặc tiện ích dạng tự do.

Khi bước này hoàn tất, bạn có thể khám phá các biến thể loại bỏ có sẵn, mỗi biến thể có tác dụng riêng: làm mịn, lấp đầy cạnh hoặc sửa chữa kết cấu. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn cần lưu ý rằng bạn phải lựa chọn chính xác nhất có thể để tạo ra kết quả tốt nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xóa hình mờ khỏi tệp video của mình. Các định dạng nguồn được hỗ trợ là AVI, MKV, MP4, FLV, F4V, MOV, WMV, WebM, 3GP, RMVB, MPEG, TS hoặc MTS.

Các tính năng của HitPaw Watermark Remover

  • Một ứng dụng lý tưởng để xóa hình mờ khỏi video và hình ảnh
  • Cung cấp các công cụ chuyên biệt được hứa hẹn mang lại kết quả chất lượng cao
  • Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để xóa những thứ vô dụng khỏi các tệp phương tiện của bạn
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến như PNG, JPG, JPEG và hơn thế nữa
  • Có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng giúp dễ sử dụng

Download HitPaw Watermark Remover – Xóa logo, hình mờ cho Mac


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Photography

Artstudio Pro 3.2.7 (Mac) - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Photography

Movavi Picverse 1.4 (Mac) - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photography

Pixelmator Pro 2.3.6 (Mac) - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photography

SILKYPIX Developer Studio Pro 11 (Mac) - Xử lý ảnh RAW

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x