Antivirus

HitmanPro 2019

HitmanPro full crack

Download HitmanPro 2019 – Phần mềm Antivirus

Sử phần mềm HitmanPro giúp bạn loại bỏ các mối nguy hại, phần mềm độc hại cho hệ thống của bạn miễn phí và loại bỏ các loại virus và keylogger khác nhau là một công việc khó khăn và nó đòi hỏi một số ứng dụng chuyên biệt. May mắn thay, có rất nhiều công cụ chuyên dụng có sẵn và một trong số đó là HitmanPro, một ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại virus.

HitmanPro crack

HitmanPro 2019 Full Active

HitmanPro sử dụng một công cụ đám mây để quét, điều đó có nghĩa là một số công cụ chống phần mềm độc hại khác đang hoạt động để hỗ trợ bạn trong việc tìm ra dấu vết của các mã độc hại.

Một tính năng đáng nói của HitmanPro là nó có thể được sử dụng mà không cần cài đặt bất cứ khi nào cần thiết, điều đó có nghĩa là nó có thể dễ dàng sử dụng từ các thiết bị lưu trữ di động. Quá trình quét mặc định sẽ chỉ mất vài phút để hoàn thành và bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình thời gian thực.

Bạn có thể xem bất kỳ mục đáng ngờ nào được tìm thấy trong hệ thống của bạn. Các virus có thể bị xóa, cách ly hoặc bỏ qua. Tất cả trong tất cả HitmanPro là một ứng dụng rất tiện dụng để loại bỏ phần mềm độc hại và bất kỳ đối tượng đáng ngờ nào khác khỏi hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt Avast Antivirus miễn phí với key kích hoạt.

Các tính năng của HitmanPro

  • Ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại virus.
  • Sử dụng một công cụ đám mây để quét, điều đó có nghĩa là một số công cụ chống phần mềm độc hại khác đang hoạt động để hỗ trợ bạn trong việc tìm ra dấu vết của các mã độc hại.
  • Có thể được sử dụng mà không cần cài đặt bất cứ khi nào cần thiết.
  • Có thể dễ dàng sử dụng từ các thiết bị lưu trữ di động.
  • Các virus có thể bị xóa, cách ly hoặc bỏ qua.

Download HitmanPro 2019 Full CrackPass giải nén: botayit.com
Related posts
AntivirusHệ Thống - Bảo Mật

Iobit Advanced Systemcare Ultimate 13

Antivirus

Abelssoft AntiRansomware 2020

Antivirus

Abelssoft AntiBrowserSpy 2019

Antivirus

ESET Endpoint Antivirus 7.1.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *