Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Đồ Họa

Hallmark Card Studio 2020

download Hallmark Card Studio 2020 crack

Hallmark Card Studio 2020 – Phần mềm thiết kế đồ họa

Hallmark Card Studio 2020 Deluxe là phần mềm thiết kế thiệp sinh nhật, thiếp chúc mừng, thiệp cưới và các loại card thẻ khác cho những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống. Hallmark Card Studio 2020 Deluxe mở rộng truyền thống này, giúp bạn dễ dàng tạo ra các thẻ Hallmark độc đáo như những người bạn quan tâm.

Với Hallmark Card Studio, bạn có thể dễ dàng thêm ảnh kỹ thuật số của riêng mình để cá nhân hóa. Sau đó, bạn có thể in, gửi email hoặc chia sẻ trên Facebook hoặc các trang web truyền thông xã hội khác. Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hơn nếu bạn có kĩ năng sử dụng Adobe Illustrator 2020.

download Hallmark Card Studio 2020 full crack

Hallmark Card Studio 2020 Full Active

Hallmark Card Studio 2020 cực kỳ dễ sử dụng, trực quan và có rất nhiều mẫu với nhiều danh mục khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tạo danh thiếp, lịch, nhãn, chứng chỉ, phong bì, thẻ ảnh, nhãn dán, dự án 3D, sổ lưu niệm, văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa. Hallmark Card Studio là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa nhập cảnh tốt nhất. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để tạo và cá nhân hóa các dự án đồ họa một cách dễ dàng.

Hallmark Card Studio Deluxe 2020 cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để tạo nội dung đồ họa chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Nó đi kèm với hàng ngàn thẻ được thiết kế sẵn, mẫu dự án, clip art, hình ảnh, v.v. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa ảnh tích hợp trong Photo PhotoPower, cho phép bạn chỉnh sửa độ sáng và màu sắc của hình ảnh, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo các nét cắt tùy chỉnh, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh và hơn thế nữa.

Hallmark Card Studio 2020 cũng đã được trang bị Công cụ tổ chức sự kiện để theo dõi các ngày lễ, sinh nhật và các sự kiện đặc biệt khác của những người quan trọng khác trong cuộc sống của bạn. Nó đã có một số Thiết kế Thẻ mới, phong bì phù hợp, Thẻ màu, Dự án ảnh, dự án 3D, Lịch và nhiều hơn nữa. Nó cũng đã được trang bị Trình chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Bạn cũng có thể tải về Abelssoft HappyCard 2019.

Các tính năng của Hallmark Card Studio 2020

  • Với hơn 19.300 thẻ Hallmark cũng như bạn có thể cá nhân hóa chúng bằng cách sử dụng hơn 21.000 hình ảnh nghệ thuật clip cao cấp.
  • Có hơn 16.000 tình cảm và phông chữ Hallmark ấn tượng và nhiều hơn nữa có sẵn cho bạn lựa chọn.
  • Có thể dễ dàng thêm ảnh kỹ thuật số của riêng bạn để cá nhân hóa.
  • Được trang bị Trình lập kế hoạch sự kiện để theo dõi các ngày lễ, sinh nhật và các sự kiện đặc biệt khác của những người quan trọng khác trong cuộc sống của bạn.
  • Có một số Thiết kế Thẻ mới, phong bì phù hợp, Thẻ màu, Dự án ảnh, dự án 3D, Lịch và nhiều hơn nữa.
  • Được trang bị Trình chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hiệu quả.
  • Danh mục Plus It Up: Thẻ trong danh mục này được thiết kế đặc biệt để bạn thêm sequin và các trang trí khác để tạo ra các thẻ ngoạn mục
  • Hướng dẫn bằng video trực tuyến: Ngoài hướng dẫn Bắt đầu đi kèm với Hallmark Card Studio, bạn có thể truy cập trực tuyến và xem hướng dẫn bằng video hướng dẫn bạn cách làm việc với các tính năng mới
  • Thanh công cụ Chỉnh sửa tùy chọn và Thanh công cụ văn bản có thể điều chỉnh: Trong Art Studio, nếu bạn muốn làm việc với các chức năng chỉnh sửa bổ sung, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn thanh công cụ Chỉnh sửa với các chức năng chỉnh sửa phổ biến có sẵn.

Download Hallmark Card Studio 2020 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Hallmark Card Studio 2020

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đồ Họa

Clip Studio Paint EX 1.11.8 - Phần mềm vẽ truyện tranh

Đồ Họa

FontLab 7.2.0 - Trình chỉnh sửa font chữ

Đa Phương TiệnĐồ HọaMac Adobe

Adobe Photoshop 2022 (Win/Mac) - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x