Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tiện ÍchĐa Phương Tiện

GiliSoft Screen Recorder Pro 2019

download GiliSoft Screen Recorder Pro full crack

GiliSoft Screen Recorder Pro 2019 – Phần mềm quay phim màn hình

GiliSoft Screen Recorder Pro 2019 là một phần mềm ghi màn hình rất tiện dụng và tiên tiến, được sử dụng để chụp toàn màn hình, cửa sổ được chọn hoặc màn hình tỷ lệ cố định. Ứng dụng dễ sử dụng này cũng cho phép bạn chụp ảnh màn hình. Bạn cũng có thể tải về Bandicam phần mềm quay phim được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Gilisoft an toàn, dễ sử dụng với các tính năng cần thiết như: ghi toàn màn hình, ghi màn hình một phần, quay video webcam với âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô. Nó cho phép bạn quay video full HD (độ phân giải 1920 x 1080) lên đến 30 khung hình / giây. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm đơn giản để ghi lại màn hình mà không cần thêm chỉnh sửa thì Gilisoft không phải là một lựa chọn tồi.

download GiliSoft Screen Recorder Pro crack

GiliSoft Screen Recorder Pro 2019 Full Active

GiliSoft Screen Recorder Pro 2019 đã có giao diện người dùng rất đơn giản, được tạo thành từ cửa sổ thông thường với cấu trúc được tổ chức tốt. Video được ghi với ứng dụng này có định dạng FLV và bạn có thể thay đổi thư mục đầu ra mặc định và mở nó bằng cách nhấp vào nút trong khung chính.

Bạn cũng có thể điều chỉnh đếm ngược ghi âm trước và đặt ứng dụng mở đường dẫn đầu ra khi hoàn thành ghi âm. Nó cũng cho phép bạn tự động phân chia các tệp video theo thời gian hoặc kích thước. Bạn cũng có thể ẩn con trỏ chuột trong quá trình ghi.

Tuy nhiên, để đưa nó vào danh sách các phần mềm ghi màn hình tốt nhất, nó cần cập nhật thêm các tính năng như công cụ vẽ thời gian thực hoặc trình chỉnh sửa video tích hợp để chỉnh sửa cảnh quay được ghi lại. Camtasia 2019 có thể giúp bạn vừa quay màn hình và còn có thể chỉnh sửa video hoàn hảo hơn.

Các tính năng chính của GiliSoft Screen Recorder Pro 2019

  • Target settings: Chọn cách bạn muốn ghi lại màn hình của mình: toàn màn hình, do người dùng xác định hoặc Camera. Thêm vào đó, bạn có thể chọn Phóng to trong khi ghi và ghi lại Transperant và Windows lớp.
  • Video settings: Bạn có thể tùy chỉnh các định dạng đầu ra trong MP4 (H264), MP4 (MPEG4), AVI và WMV với tùy chọn mặc định để bật Tăng tốc GPU. Các tùy chọn chất lượng là: Higest, Cao hơn, Trung bình, Thấp, Thấp và Thấp nhất. Độ phân giải màn hình tối đa là 1920 x 1080 và tối đa. 30 khung hình / giây.
  • Audio settings: Chọn ghi âm thanh máy tính và micrô, chỉ âm thanh máy tính, chỉ micrô hoặc chọn không có để ghi video mà không có âm thanh.
  • Watermark: Gilisoft cho phép bạn thêm hình mờ của riêng bạn vào video đã ghi bằng văn bản hoặc hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của Watermark, xoay hoặc căn chỉnh nó. Khi bạn chọn hộp Bật cuộn, hình mờ của bạn có thể được hiển thị nhiều lần.
  • Cursor settings: Thiết lập màu sắc và âm thanh con trỏ của bạn ở đây.
  • Screenshot settings: Chọn định dạng hình ảnh của bạn trong PNG, BMP hoặc JPG tại đây. Nếu bạn có thể tìm thấy nơi để chụp ảnh màn hình, bấm vào menu thả xuống tại nút Ghi trên giao diện.
  • Hotkey: Đây là các phím nóng mặc định của phần mềm. Bạn có thể thay đổi chúng.

Download GiliSoft Screen Recorder Pro 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt GiliSoft Screen Recorder Pro 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
thank you
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Tiện Ích

Complete Internet Repair 6.2.0 - Sửa kết nối Internet

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 year ago

[…] Người dùng có thể sử dụng âm thanh phát ra từ máy tính hoặc có thể chuyển sang micrô cho âm thanh tùy chỉnh. Nó cũng cho phép người dùng chụp ảnh màn hình để xem trước video ghi. Nó có một nút tắt để ghi và truy cập nhanh. Bạn cũng có thể tải về GiliSoft Screen Recorder Pro 2019. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x