Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Lập Trình

GameMaker Studio Ultimate 2019

GameMaker Studio Ultimate 2 full crack

GameMaker Studio Ultimate 2019 là một ứng dụng chuyên nghiệp với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hỗ trợ để tạo các trò chơi đơn và nhiều người chơi. Nó là một ứng dụng rất mạnh mẽ với giao diện người dùng trực quan và các tùy chọn tự giải thích giúp tăng cường quy trình làm việc và quy trình làm trò chơi. Người dùng có thể dễ dàng làm việc với mã hóa cũng giúp các lập trình viên mới làm quen có thể tạo ra các trò chơi khác nhau.

Download GameMaker Studio Ultimate 2 – Phần mềm tạo game

GameMaker Studio Ultimate 2019 là phần mềm mạnh mẽ được sử dụng để thiết kế các trò chơi 2D cho các nền tảng máy tính để bàn, web, Android, iOS, PS4 và Xbox One. Nó rất dễ sử dụng ứng dụng và không cần mã hóa. Bạn cũng có thể tải về Clickteam Fusion 2.5.

Với hỗ trợ kéo và thả cùng với hỗ trợ ngôn ngữ kịch bản, người dùng có thể thuận tiện thiết kế các trò chơi khác nhau. Rất dễ dàng để tạo các trò chơi đa nền tảng cho các nền tảng khác nhau như Mac OS X, Linux, Android, iOS, Xbox, PS và nhiều nền tảng khác.

Đó là môi trường phát triển người dùng cuối 2D, có thể dễ dàng chạy các trò chơi khác nhau mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nói chung, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo ra các trò chơi chuyên nghiệp với một bộ công cụ mạnh mẽ.

GameMaker Studio Ultimate 2 download

GameMaker Studio Ultimate 2019 Full Active

GameMaker Studio Ultimate 2019 chỉ dành riêng cho các trò chơi 2D và nó sẽ cho phép bạn thiết kế các trò chơi ngay từ đầu cho tất cả các loại nền tảng. Nó đã có một số dự án demo sẽ giúp bạn bắt đầu mọi thứ. Nó có ngôn ngữ riêng của ngôn ngữ GameMaker gọi là ngôn ngữ GameMaker tương tự như C và có một số chức năng được xác định trước có thể dễ dàng được gọi từ trình chỉnh sửa mã.

Ngoài GML, bạn cũng có thể kéo và thả các chức năng từ các hộp đặc biệt hữu ích khi bạn có thể ghi nhớ các chức năng nhưng không cần phải tùy chỉnh chúng. Bạn có thể dễ dàng tải các phông chữ và bộ gạch tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể thiết kế các mốc thời gian và cũng có thể tìm hiểu về kế thừa đối tượng. Tất cả trong tất cả GameMaker Studio Ultimate 2019 là một ứng dụng rất tiện dụng được sử dụng để thiết kế trò chơi 2D cho máy tính để bàn, web, Android, iOS, PS4 và Xbox One nền tảng.

Các tính năng của GameMaker Studio Ultimate 2019

  • Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thiết kế các trò chơi 2D cho các nền tảng máy tính để bàn, web, Android, iOS, PS4 và Xbox One.
  • Rất dễ sử dụng ứng dụng và không cần mã hóa.
  • Chỉ dành riêng cho các trò chơi 2D và nó sẽ cho phép bạn thiết kế các trò chơi ngay từ đầu cho tất cả các loại nền tảng.
  • Có một số dự án demo sẽ giúp bạn bắt đầu mọi thứ.
  • Có ngôn ngữ riêng của nó được gọi là ngôn ngữ GameMaker tương tự như C.
  • Có thể dễ dàng tải các phông chữ tùy chỉnh và bộ gạch.
  • Cũng có thể thiết kế các mốc thời gian và cũng có thể tìm hiểu về kế thừa đối tượng.

Download GameMaker Studio Ultimate 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt GameMaker Studio Ultimate 2019

  • Tải về và giải nén mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Lập TrìnhVăn Phòng

Notepad ++ 2020 - Soạn thảo mã nguồn, code

Mac AdobeLập Trình

Adobe Dreamweaver 2021 (Win/Mac) - Lập trình website

Lập Trình

Mathworks Matlab 2020b - Lập trình phân tích thuật toán

Lập Trình

Netbeans IDE 11.3 - Phần mềm lập trình JAVA

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x