Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Tiện Ích

Futuremark 3DMark Developer Edition 2019

download 3dsmark full crack

Futuremark 3DMark Developer Edition 2019 là một ứng dụng đo điểm chuẩn được thiết kế để kiểm tra phần cứng của người dùng cho các trò chơi khác nhau với phần cứng đó, các trò chơi sẽ chạy trơn tru hay không. Nó được trang bị tất cả các công cụ và chế độ kiểm tra cho phần cứng của bạn để kiểm tra hiệu suất và điểm số. Đây là một ứng dụng đo điểm chuẩn phổ biến và được sử dụng rộng rãi với độ phân giải khác nhau bao gồm 2K, 4K, 5K và thậm chí 8K.

Futuremark 3DMark Developer Edition 2019 – Kiểm tra tốc độ phần cứng

3DMark benchmark bao gồm mọi thứ bạn cần để điểm chuẩn cho PC và thiết bị di động của bạn trong một ứng dụng. Cho dù bạn đang chơi trò chơi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC chơi game trên máy tính để bàn, 3DMark bao gồm một điểm chuẩn được thiết kế riêng cho phần cứng của bạn.

Do số lượng lớn các trò chơi video có sẵn trên thị trường và nhiều phần cứng khác nhau muốn đẩy các giới hạn của trò chơi, có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đo điểm chuẩn qua Internet để những người đam mê biết chính xác máy của họ có khả năng gì. Một, nếu không phải là công cụ phổ biến nhất là 3DMark, với phiên bản cập nhật dành riêng cho cấu hình chơi game cao cấp.

download Futuremark 3DMark Developer Edition

Benchmark tốt hơn với 3DMark

Futuremark 3DMark Developer Edition 2019 kiểm tra phần cứng và cho điểm giữa các thiết bị khác nhau như điểm số phần cứng được kiểm tra như về hiệu năng của Tablet, Smartphone, Laptop, Gaming Laptop, Gaming Computer hoặc giữa các thiết bị khác.

Với những điểm số này, người dùng có thể dự đoán hiệu suất trò chơi mong muốn của họ mượt mà hoặc lag. Nó cũng cung cấp chi tiết liên quan đến phần cứng như Nhiệt độ, Tốc độ đồng hồ, Cách sử dụng, v.v.

Nó cũng cho phép người dùng kiểm tra với các cài đặt tùy chỉnh với độ phân giải và kiểm tra căng thẳng khác nhau. Nó bao gồm các thử nghiệm quét khác nhau như Time Spy, Fire Strike, Sky Diver, Cloud Gate, Ice Storn và một vài thứ khác.

Kiểm tra đúng mỗi lần

Thật dễ dàng để tìm ra bài kiểm tra phù hợp cho PC của bạn. 3DMark tự động quét phần cứng của bạn và đề xuất điểm chuẩn tốt nhất cho hệ thống của bạn.

Chọn bài test của bạn

3DMark phát triển lớn hơn mỗi năm với các thử nghiệm mới. Khi bạn mua 3DMark từ Steam, bạn có thể chọn chỉ cài đặt các thử nghiệm bạn cần.

Giám sát phần cứng

Biểu đồ chi tiết cho bạn thấy nhiệt độ CPU và GPU, tốc độ xung nhịp và tốc độ khung hình thay đổi trong quá trình chạy chuẩn của bạn.

Cài đặt tùy chỉnh

Khám phá giới hạn hiệu suất của PC của bạn bằng cách thay đổi độ phân giải và các cài đặt chất lượng khác để làm cho điểm chuẩn ít nhiều đòi hỏi.

Tải về phần mềm Futuremark 3DMark Developer Edition

Hướng dẫn cài đặt Futuremark 3DMark Developer Edition

  1. Tải về giải nén và cài đặt
  2. Chọn thư mục cần cài đặt
  3. Bắt đầu kiểm tra phần cứng máy tính
  4. Thực hiện các phép kiểm thử máy tính cho Game
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

priPrinter Pro 2021 - Tiện ích hỗ trợ in ấn

System - DriversTiện Ích

Parted Magic 2021 - Phân vùng ổ cứng

Tiện ÍchSystem - Drivers

ManageEngine Desktop Central 10 - Quản lý máy tính

Mobile SupportsTiện Ích

PassFab iPhone Unlocker 3.0.6 - Phần mềm Mở khóa iPhone

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x