Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Đồ Họa

FontLab 7.2.0 – Trình chỉnh sửa font chữ

download FontLab crack

FontLab 2022 là một ứng dụng phát triển và chỉnh sửa Phông chữ đáng tin cậy và mạnh mẽ, cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa các phông chữ yêu thích của mình trong môi trường đồ họa chuyên nghiệp. Đây là một trình chỉnh sửa phông chữ toàn diện được trang bị bộ công cụ chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng để tạo và tùy chỉnh phông chữ.

FontLab – Phần mềm chỉnh sửa font chữ thiết kế

FontLab là một trình biên tập phông chữ toàn diện được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, chẳng hạn như nhà thiết kế và thợ sắp chữ. Mục đích của nó là cung cấp một môi trường người dùng đầy đủ tính năng nhưng thân thiện với người dùng để tùy chỉnh cách mỗi biểu tượng trong một phông chữ trông như thế nào.

Đây là trình chỉnh sửa phông chữ tích hợp cuối cùng giúp bạn tạo phông chữ từ đầu đến cuối, từ một thiết kế đơn giản đến một dự án phức tạp cực kỳ táo bạo. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phông chữ phổ biến, bao gồm Loại 1, TrueType, PostScript, phông chữ Web, Multiple Master, OpenType, v.v. Chương trình cung cấp một giao diện dễ sử dụng giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các công cụ.

Xem thêm: Font VNI 2020 – Bộ font chữ cho máy tính

download FontLab full crack

Tại sao nên sử dụng FontLab

Để bắt đầu, bạn có thể mở phông chữ từ một vị trí tùy chỉnh hoặc những phông chữ được tích hợp sẵn trong Windows, cũng như yêu cầu chương trình tìm kiếm phông chữ trên máy tính. Hãy nhớ rằng FontLab cũng cho phép bạn tạo một phông chữ từ đầu, cũng cung cấp một bảng phác thảo nơi bạn có thể vẽ tự do để minh họa ý tưởng của mình.

Đối với mỗi glyph, bạn có thể chỉnh sửa tên và ký tự Unicode, cùng với các lớp và kiểu. Có thể thay thế các glyph hiện có, xoay, thay đổi, chia tỷ lệ hoặc phản chiếu chúng, cũng như điều chỉnh số liệu và áp dụng các hiệu ứng (ví dụ: đậm, bóng, chuyển màu, xoay 3D).

Bạn có thể thêm ghi chú cho từng glyph, xóa glyph khỏi họ phông chữ tương ứng, cũng như sử dụng các công cụ vẽ tiêu chuẩn và nâng cao để chỉnh sửa giao diện glyph và thực hiện hiệu chỉnh kết nối, nội suy, chuyển đổi (ví dụ: đường cong sang PostScript), tối ưu hóa và căn chỉnh hướng dẫn .

Ngoài ra, bạn có thể nhập hình nền, phông chữ bitmap, EPS, số liệu và tệp phông chữ Mac, cũng như xuất hình nền, EPS hoặc số liệu và lưu dự án vào tệp để sửa đổi thêm. Đây chỉ là một số tùy chọn được cung cấp bởi FontLab.

FontLab hỗ trợ các phím nóng và bao gồm các hướng dẫn trực tuyến. Nó có thời gian phản hồi tốt và sử dụng CPU và RAM thấp, vì vậy nó không ảnh hưởng đến thời gian chạy của các ứng dụng khác. Chúng tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đánh giá của mình.

Nhiều tùy chọn và cài đặt có thể định cấu hình, cùng với các công cụ chỉnh sửa nâng cao và môi trường làm việc thân thiện với người dùng, làm cho FontLab trở thành một công cụ đáng thử nếu bạn muốn có một trình chỉnh sửa phông chữ đáng tin cậy.

Xem thêm: Font UTM 2020 – Bộ font chữ đẹp cho thiết kế

Các tính năng của FontLab

 • Đi kèm với bộ công cụ chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng để tạo và tùy chỉnh phông chữ.
 • Giúp bạn tạo phông chữ từ đầu đến cuối, từ một thiết kế đơn giản đến một dự án phức tạp cực kỳ táo bạo.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng phông chữ phổ biến, bao gồm Loại 1, TrueType, PostScript, Phông chữ web, Nhiều Master, OpenType, v.v.
 • Cung cấp giao diện dễ sử dụng giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các công cụ.
 • Cung cấp tất cả các công cụ cơ bản để giúp bạn dễ dàng tạo, sửa đổi, mở, kern, không gian, xuất và gợi ý web, máy tính để bàn, phông chữ biến đổi và màu sắc.
 • Bao gồm các codec đặc biệt cho các phông chữ được thiết kế với tất cả các hệ điều hành và ngôn ngữ.
 • Cung cấp nhiều kiểu phông chữ để tạo cho văn bản của bạn một cái nhìn hấp dẫn.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt hữu ích cho phép bạn chỉnh sửa phông chữ hiện có và điều chỉnh chúng theo cách bạn muốn.
 • Cho phép bạn thêm ghi chú cho từng phông chữ, chỉnh sửa glyph, xóa glyph khỏi họ phông chữ.
 • Khả năng thực hiện các tác vụ hiệu chỉnh, chuyển đổi, nội suy, căn chỉnh hướng dẫn và tối ưu hóa khác nhau, v.v.
 • Cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ, thay đổi hoặc phản chiếu phông chữ.
 • Cho phép bạn điều chỉnh các chỉ số và áp dụng các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như đổ bóng, in đậm, xoay 3D, chuyển màu và nhiều hiệu ứng khác.
 • Khả năng nhập phông chữ bitmap, hình nền, số liệu, EPS và tệp phông chữ từ nhiều nguồn khác nhau.

Download FontLab Full Crack


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
PluginĐồ Họa

PixPlant 5.0.4 for Photoshop - Plugin tạo kết cấu bản đồ

Đồ Họa

Clip Studio Paint EX 1.11.8 - Phần mềm vẽ truyện tranh

Đa Phương TiệnĐồ HọaMac Adobe

Adobe Photoshop 2022 (Win/Mac) - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x