Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Tiện ÍchĐồ Họa

Font UTM 2020 – Bộ font chữ đẹp cho thiết kế

download Font UTM 2020

Font UTM 2020 gồm các font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới chuyên dùng cho thiết kế các quảng cáo, banner hoặc trang trí các văn bảng. Bộ Font có thể để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình. Font UTM tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey.

Font UTM 2020 – Bộ font chữ đẹp mắt cho máy tính

Font UTM hay còn gọi là bộ Unicode Thiên Minh gồm các font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới.. để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình. Font UTM tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey, sử dụng thuận tiện trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Viber, mới nhất hiện nay là Halo.

Bộ Font sau khi cài đặt vào hệ thống sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để trang trí cho nội dung của mình thêm sinh động, có thể sử dụng trong các phần mềm thông dụng như Word, Excel. Ngoài ra, sử dụng bộ font UTM với nhiều kiểu chữ đẹp sẽ là trợ thủ cho bạn trong các phần mềm về thiết kế đồ họa như Photoshop, AI, Corel,… Bộ font UTM này hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn có thể sử dụng cho các bộ gõ tiếng Việt thông dụng Unikey…

Font UTM 2020

Cài đặt Font UTM 2020 mới nhất miễn phí

Font chữ là một trong những phần không thể thiếu trong hệ thống máy tính bởi nó hỗ trợ cho công việc soạn thảo văn bản, trang trí làm quảng cáo hay bất kỳ công việc nào khác tuy nhiên hệ điều hành Windows được mặc định cài đặt sẵn một số font chữ cơ bản sử dụng trong soạn thảo văn bản.

Người dùng không thể kết hợp và làm nhiều công việc liên quan đến nghệ thuật, với khả năng cung cấp các font chữ đẹp và lạ Font chữ này giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, tạo các bảng quảng cáo, photoshop hay bất kỳ điều gì khác. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt bộ Font VNI 2020 mới nhất cho thiết kế của mình.

Cài đặt Font UTM cho máy tính

Tải Font UTM cung cấp cho người dùng nhiều font chữ đẹp mắt sử dụng cho các công việc đồ họa trên máy tính, tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt giúp bạn nhập văn bản khá dễ dàng. Đây là những font chữ được chúng tôi cất công sưu tầm để gửi đến cho những ai có nhu cầu sử dụng cho công việc của mình.

Đa dạng kiểu chữ khác nhau

Font UTM cung cấp 196 font UTM và 307 font SFU người dùng có thể tự do lựa chọn loại font chữ đẹp theo ý thích, phù hợp với công việc của mình bộ font chữ này được tương thích với 2 phần mềm gõ tiếng việt đó là vietkey và unikey người dùng có thể sử dụng chúng với nhiều ứng dụng khác nhau như photoshop, hay cả những phần mềm chat như zalo, viber, skype…

Các tính năng của Font UTM 2020

  • Bộ font chữ đẹp cho máy tính
  • Tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt như unikey hoặc vietkey
  • Bao gồm nhiều font chữ
  • Cài đặt khá đơn giản
  • Hỗ trợ sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Hỗ trợ trong việc tạo poster.

Download Font UTM 2020 – Bộ font chữ đẹp cho thiết kế

Hướng dẫn cài đặt Font UTM 2020

  • Cách 1: Mở thu mục font đã giải nén, chọn tất cả bằng cách bấm tổ hợp phím Ctr+A. Sau đó click chuột phải, chọn “Install”.
  • Cách 2: Mở thu mục font đã giải nén, chọn tất cả bằng cách bấm tổ hợp phím Ctr+A. Sau đó Ctrl+C, copy và dán tất cả vào thư mục C:\Windows\Fonts.
  • Cách 3: Chọn từng font, kích chuột phải chọn “Preview”, nếu ưng ý font UTM nào, bạn chọn nút “Install”.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

SmoothVideo Project SVP - Tăng chất lượng video

Đa Phương TiệnTiện Ích

Adobe Bridge 2022 - Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
CHƯƠNG
CHƯƠNG
8 months ago

GOOD

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x