Trước khi tải phần mềm hãy xem qua video hướng dẫn tải để tránh mất thời gian!

Văn Phòng

Flip PDF Corporate Edition – Chuyển đổi tệp PDF thành sách

Flip PDF Corporate Edition crack

Flip PDF Corporate Edition giúp bạn Chuyển đổi tập tin PDF thành sách lật là một ứng dụng đáng tin cậy. Nó đi kèm với một giao diện người dùng trực quan và đơn giản để hiểu rõ hơn về người dùng. Ứng dụng có thể dễ dàng tạo sách lật bằng các tài liệu PDF với sự trợ giúp của các công cụ mạnh mẽ khác nhau. Đây là một ứng dụng rất nhẹ không làm chậm máy tính và đảm nhiệm tất cả các tác vụ chuyển đổi.

Download Flip PDF Corporate Edition – Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF

Flip PDF Corporate Edition là phần mềm được sử dụng để tạo và thiết kế các tệp PDF. Người dùng cũng có thể thêm video, âm thanh, hình ảnh hoặc bất kỳ liên kết thuê ngoài nào vào PDF của họ và với Flip PDF Corporate Edition, bạn có thể cảm nhận rõ hơn về PDF như đưa ra một cuốn sách được đồn đại. Nó hỗ trợ dòng lệnh có thể biến các tệp trông đơn giản thành một tệp PDF thanh lịch và hấp dẫn có thể được thực hiện bằng các dòng lệnh và người dùng có thể tiết kiệm thời gian để không mở toàn bộ chương trình.

Flip PDF Corporate Edition full crack

Flip PDF Corporate Edition Full Active

Flip PDF Corporate Edition có nhiều tính năng được cải tiến và nhiều công cụ để hoạt động giống như nó có một tính năng thông qua đó bạn có thể chuyển đổi một bộ tài liệu PDF. Flip PDF Corporate Edition xuất tài liệu trong Flash và html5 và bạn có thể dễ dàng duyệt sách của mình trên trang web với cùng tính năng cổ điển của trang. Bạn cũng có thể tải về PDF-XChange PRO 7.0.

Ứng dụng mang lại hiệu suất và kết quả tương tác tốt nhất. Cũng có thể tạo các danh mục mua sắm với sự hỗ trợ cho lưu trữ trực tuyến và hỗ trợ nhiều người dùng. Nói chung, đây là một ứng dụng rất mạnh mẽ của A-PDF để tạo sách lật từ các tài liệu PDF cung cấp một gói các công cụ mạnh mẽ và một loạt các tính năng chuyên nghiệp.

Các tính năng tốt của định dạng này là nền tảng độc lập. Bạn có thể dễ dàng xem nội dung của cuốn sách trên bất kỳ hệ thống nào với bất kỳ kích thước trang nào. Nó cũng có khả năng lưu cài đặt người dùng để sử dụng trong tương lai, người dùng đã có thể thực hiện thay đổi với cài đặt đã lưu. Nó có High-Flip PDF Corporate Edition với việc cho phép người dùng mật khẩu bảo vệ sách điện tử của họ.

Các tính năng của Flip PDF Corporate Edition

 • Flip PDF Corporate Edition là một ứng dụng tiện dụng được sử dụng để tạo và thiết kế các tệp PDF.
 • Người dùng cũng có thể thêm video, âm thanh, hình ảnh hoặc bất kỳ liên kết thuê ngoài nào vào PDF của họ và với Flip PDF Corporate
 • Edition, bạn có thể cảm nhận rõ hơn về PDF như đưa ra một cuốn sách được đồn đại.
 • Nó hỗ trợ dòng lệnh có thể biến các tệp trông đơn giản thành một tệp PDF thanh lịch và hấp dẫn có thể được thực hiện bằng các dòng lệnh và người dùng có thể tiết kiệm thời gian để không mở toàn bộ chương trình.
 • Flip PDF Corporate Edition có nhiều tính năng được cải tiến và nhiều công cụ để hoạt động giống như nó có một tính năng thông qua đó bạn có thể chuyển đổi một bộ tài liệu PDF.
 • Flip PDF Corporate Edition xuất tài liệu trong Flash và html5 và bạn có thể dễ dàng duyệt sách của mình trên trang web với cùng tính năng cổ điển của trang.
 • Các tính năng tốt của định dạng này là nền tảng độc lập.
 • Bạn có thể dễ dàng xem nội dung của cuốn sách trên bất kỳ hệ thống nào với bất kỳ kích thước trang nào.
 • Nó cũng có khả năng lưu cài đặt người dùng để sử dụng trong tương lai, người dùng đã có thể thực hiện thay đổi với cài đặt đã lưu.
 • Nó có High-Flip PDF Corporate Edition với việc cho phép người dùng mật khẩu bảo vệ sách điện tử của họ.

Download Flip PDF Corporate Edition Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Flip PDF Corporate Edition

 • Tải phần mềm giải nén
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt
 • Chép crack vào mục đã cài đặt phần mềm

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶTPass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
Văn Phòng

Corel WordPerfect Office Professional 2020 - Bộ công cụ văn phòng

PluginVăn Phòng

VnTools v2 - Plugin đổi số thành chữ cho Excel

Văn Phòng

HTKK 4.4.0 - Kê khai thuế, Quyết toán qua mạng

PluginVăn Phòng

iSlide 3.3.10 - Plugin tạo slide dành cho Powerpoint

0 0 vote
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 year ago

[…] ABBYY FineReader 14 là một phần mềm OCR và PDF là một công cụ tuyệt vời xử lý các văn bản trong các công việc văn phòng. Nó sẽ cung cấp một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để truy cập và sửa đổi thông tin bị khóa trong các tài liệu và tệp PDF trên giấy. Bạn cũng có thể tải về Flip PDF Corporate Edition. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x