FixAttrb Bkav 3 – Phục hồi file ẩn USB do virus

download FixAttrb Bkav 3

FixAttrb Bkav 3 là một công cụ bạn cần phải có đối với những người chuyên sử dụng USB để truyền tải dữ liệu giúp hiện các tệp dữ liệu bị ẩn do virus. FixAttrb Bkav có cách thức hoạt động đơn giản mà thông minh, thay vì phải gõ lệnh để hiện các file ẩn thì nó khắc phục được tình trạng trên hết sức nhanh chóng bằng việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav.

FixAttrb Bkav 3 – Công cụ Phục hồi file ẩn USB do virus

Khi sử dụng máy tính, đã không ít lần bạn gặp phải trường hợp USB hay các ổ đĩa của mình bị virus làm ẩn các file, tìm mọi cách cũng không thể nào thấy được. Với phần mềm FixAttrb Bkav nổi tiếng bạn có thể dễ dàng phục hồi file ẩn chỉ với một click chuột.

FixAttrb Bkav phần mềm bảo mật được sử dụng công nghệ phục hồi hiện đại và mạnh mẽ, có khả năng khôi phục lại nhiều loại file ẩn từ nhiều loại virus, kể cả những loại nguy hiểm nhất gây ra. Để quét và xác định các tập tin bị nhiễm virus trên hệ thống, phần mềm OTL by OldTimer sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với nhiều chế độ quét toàn diện để kiểm tra dữ liệu, bên cạnh đó OTL by OldTimer còn đưa ra những báo cáo phân tích cụ thể về kết quả quét.

cài đặt FixAttrb Bkav 3

Cài đặt phần mềm bảo mật FixAttrb Bkav 3

FixAttrb Bkav được sử dụng công nghệ phục hồi hiện đại và mạnh mẽ, có khả năng khôi phục lại nhiều loại file ẩn từ nhiều loại virus, kể cả những loại nguy hiểm nhất gây ra.

Để quét và xác định các tập tin bị nhiễm virus trên hệ thống, phần mềm OTL by OldTimer sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với nhiều chế độ quét toàn diện để kiểm tra dữ liệu, bên cạnh đó OTL by OldTimer còn đưa ra những báo cáo phân tích cụ thể về kết quả quét.

Phần mềm sẽ thay đổi thuộc tính của các file, thư mục hay dữ liệu bị ẩn bởi virus và sau đó sẽ khôi phục lại toàn bộ các dữ liệu này. Ngoài ra, nếu ổ đĩa trên máy tính của bạn cũng gặp trường hợp bị ẩn fie tương tự, thì FixAttrb Bkav cũng có thể khôi phục lại nguyên vẹn định dạng của file ẩn hoặc bị mất.

Các tính năng chính của FixAttrb Bkav:

  • Phục hồi File ẩn do virus gây nên
  • Phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất
  • Sử dụng đơn giản và dễ dàng
  • Hỗ trợ phục hồi cả các tập tin trên USB

Download FixAttrb Bkav 3 – Phục hồi file ẩn USB do virus

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x