Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Kỹ Thuật

FARO SCENE 2019

download FARO SCENE 2019 full crack

FARO SCENE 2019 – Phần mềm quét laser kỹ thuật 3D

FARO SCENE 2019 là một phần mềm mô phỏng thiết kế đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp cho máy quét cầm tay và mặt đất để xử lý và quét dữ liệu. Nó cung cấp một loạt các tùy chỉnh và cài đặt giúp cho việc quét và xử lý dữ liệu rất thuận tiện. Nó là một giải pháp đáng tin cậy cho laser và các máy quét khác.

FARO đã giới thiệu Phần mềm FARO SCENE 2019 và bản cập nhật phần mềm quét laser Focus cùng nhau cung cấp quy trình chụp 3D được tăng tốc cho các chuyên gia AEC.

download FARO SCENE 2019

Download FARO SCENE 2019 Full Active

FARO SCENE 2019 bao gồm một tính năng mới gọi là Laser-HDR sử dụng quy trình độc quyền để kết hợp thông minh hình ảnh quét laser và ảnh. Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ để loại bỏ các đối tượng bổ sung và chỉnh sửa các mắt lưới. Nhập và trích xuất các mô hình 3D ở định dạng đối tượng và quét lại các mục tiêu ở xa để có được hình ảnh rõ ràng.

Hơn nữa, FARO SCENE 2019 này cung cấp khả năng quản lý dữ liệu được quét dễ dàng và hiệu quả và hỗ trợ các công cụ trực tuyến khác nhau và các tính năng tự động phát hiện khi xử lý dữ liệu. Nó cung cấp dữ liệu màu chất lượng cao bằng cách sử dụng định vị tự động.

Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ để loại bỏ các đối tượng bổ sung và chỉnh sửa các mắt lưới. Nhập và trích xuất các mô hình 3D ở định dạng obj và quét lại các mục tiêu ở xa để có được hình ảnh rõ ràng. Bạn cũng có thể tải về PTC Creo 6.

Một số tính năng của Faro Scene 2019

Bộ lọc đối tượng di chuyển

  • Tự động loại bỏ các vật thể không mong muốn di chuyển qua một cảnh trong khi nó đang được quét, chẳng hạn như người hoặc phương tiện. Đối với hai hoặc nhiều lần quét đã đăng ký, Bộ lọc đối tượng di chuyển mới giúp người dùng loại bỏ nhanh hơn một đối tượng xuất hiện trong một lần quét chồng chéo, nhưng không phải là đối tượng khác.

Xuất và nhập mô hình 3D ở định dạng .obj với lưới kết cấu

  • Tính năng Xuất .obj giờ đây thêm khả năng bao gồm các lưới kết cấu trong đó một phần của đám mây điểm có thể được xuất từ ​​SCENE và đưa vào FARO Zone 3D (hoặc các ứng dụng khác) nơi nó được hiển thị màu và có thể được xử lý như mô hình 3D . Những mô hình này hiện cũng có thể được nhập vào SCENE ở định dạng .obj.

Thao tác lưới

  • Các bộ điều khiển lưới, được làm bằng các bản dịch và tay quay giúp cho việc đặt lưới bằng tay và dễ dàng hơn nhiều.

Quét lại các mục tiêu xa

  • SCENE hỗ trợ chức năng quét mới được trang bị quét lại các khu vực xa cần quét với độ phân giải cao hơn, để thực hiện nhận dạng mục tiêu chính xác hoặc để chụp các khu vực nhỏ hơn với độ chính xác chi tiết cao hơn.

Tạo hình ảnh bằng Laser-HDR

  • Chức năng Laser High Dynamic Range (Laser-HDR ™) mới trong SCENE 2019 mở rộng chức năng HDR của máy quét cổ điển bằng tùy chọn tạo hình ảnh khéo léo cho phép khách hàng Focus hiện tại đạt được kết quả HDR tương tự trong một khoảng thời gian ngắn.

Xuất hình ảnh toàn cảnh độ phân giải cao

  • SCENE hiện xuất hình ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao từ các bản quét có độ phân giải thấp. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, người dùng không còn cần thêm thiết bị, như máy ảnh kỹ thuật số riêng biệt, trên trang web.

Trình xem thực tế ảo ấn tượng

  • Chức năng thực tế ảo SCENE từ cho phép xem các đám mây điểm dự án một cách chi tiết. Người dùng có thể chọn giữa kính Oculus Rift và HTC Vive để trải nghiệm và khám phá các tình huống tại chỗ trong văn phòng một cách chi tiết.

Download FARO SCENE 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt FARO SCENE 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
thank you
Related posts
Kỹ Thuật

Vectorworks 2020 - 2021

PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Kỹ Thuật

Edificius 3D Architectural BIM Design 12.0.5

Kỹ Thuật

Golden Software Surfer 2021 - Mô hình 3D và tạo dữ liệu

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x