Family Tree Heritage Platinum – Cây Kiến Thức Lịch Sử

Family Tree Heritage Platinum

Family Tree Heritage Platinum – Phần mềm tạo các liên kết lịch sử

Family Tree Heritage Platinum là một ứng dụng trực quan cho phép người dùng phân tích và khám phá lịch sử và chi tiết gia đình của họ và cũng cho phép người dùng thiết kế và xây dựng cây gia đình với mỗi thông tin và dữ liệu. Người dùng sau đó có thể chia sẻ cây với các thành viên khác trong gia đình và làm mới những kỷ niệm. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập một tỷ ảnh, câu chuyện và hồ sơ.

Family Tree Heritage Platinum giúp tìm kiếm tổ tiên và tạo cây của bạn dễ dàng. Tìm hồ sơ và tài liệu quan trọng cho tổ tiên của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột để tìm kiếm liền mạch vào cơ sở dữ liệu phả hệ lớn nhất thế giới MIỄN PHÍ – không cần đăng ký.

download Family Tree Heritage Platinum full active

Ưu điểm của Family Tree Heritage Platinum

Family Tree Heritage Platinum cung cấp cho người dùng một nền tảng để tìm tài liệu cho tổ tiên của họ và tìm kiếm dễ dàng với một vài cú nhấp chuột. Đây là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan và điều hướng cho phép người dùng dễ dàng tạo một cây gia đình với các biểu đồ và báo cáo.

Ứng dụng này được kích hoạt để chia sẻ cây gia đình với những người dùng khác để cộng tác và thực hiện các tác vụ khác một cách hiệu quả. Người dùng có thể thêm phương tiện trong cây gia đình của họ như Hình ảnh, Ảnh và Video để sáng tạo tốt hơn và thông tin chi tiết với nội dung phương tiện. Nó hỗ trợ các công cụ theo dõi tiên tiến và mạnh mẽ để kiểm soát các mối quan hệ và kết nối.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn bây giờ khi Family Tree Maker được thay thế bằng Family Tree Heritage Platinum có thể lưu cây, biểu đồ và nghiên cứu tại địa phương. Xuất trình liền mạch các tệp dữ liệu của bạn từ Family Tree Maker vào Family Tree Heritage theo hai bước đơn giản. Tìm kiếm Aneopry.com trực tiếp từ Di sản Cây gia đình nếu bạn là người đăng ký Tổ tiên.

Xem thêm: TypingMaster Pro – Hỗ trợ gõ văn bản với 10 ngón

Đặc điểm của Family Tree Heritage Platinum

  • Tạo cây gia đình.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ xuất nhập khẩu.
  • Thêm phương tiện truyền thông như Hình ảnh, hình ảnh, và nhiều hơn nữa.
  • Chia sẻ cây với các thành viên khác trong gia đình.
  • Được hỗ trợ bởi các công cụ theo dõi.
  • Biểu đồ và báo cáo được hỗ trợ.

Thông tin phần mềm Family Tree Heritage Platinum

Phiên bản:2022
Dung lượng:80 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x