Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Ultilies & Tools

Downie 3.3.9 – Hỗ trợ tải Video trên Macbook

Downie for mac os full crack

Downie 3.3.9 – Phần mềm giúp bạn tải Video Youtube, Facebook trên Mac OS

Downie là phần mềm hỗ trợ tải video chất lượng cao từ mạng internet hỗ trợ hơn 1.000 trang web khác nhau cho MacOS (bao gồm YouTube, Facebook, Vimeo, vv). Nó không chỉ đơn giản là một Youtube Downloader: Dow nie hỗ trợ tại thời điểm này trên 800 trang web khác nhau! Danh sách đầy đủ có thể được xem trong tùy chọn của Downie, trong tab Website.

download Downie 3.3.9 for mac tải video

Downie 3.3.9 for Mac OS Full Active

Downie là ứng dụng tốt nhất hiện có để tải video xuống Internet để sử dụng ngoại tuyến. Với sự hỗ trợ chuyên dụng cho gần 1200 trang web và phát hiện nội dung thông minh, nó có thể tải xuống video từ hầu hết mọi nơi. Dưới đây là một số tính năng chính:

  1. Hỗ trợ nhiều trang web: hiện hỗ trợ hơn 1.100 trang web khác nhau (bao gồm YouTube, Vimeo, v.v.) và số lượng đang tăng nhanh.
  2. Hỗ trợ video 4K trên YouTube: không giống như nhiều trình tải xuống YouTube khác, Downie hỗ trợ video HD trên YouTube, tối đa 4K.
  3. Xử lý hậu kỳ: cần video của bạn trong MP4 cho iTunes? Hay chỉ muốn theo dõi âm thanh? Không có vấn đề, Downie có thể tự động xử lý việc này cho bạn!
  4. Quốc tế: không chỉ có Downie hỗ trợ các trang web cụ thể theo quốc gia, nó được bản địa hóa thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu ngôn ngữ của bạn bị thiếu, hãy liên hệ với chúng tôi – chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giấy phép miễn phí để đổi lấy bản dịch.

Làm việc với Dow nie cực kỳ đơn giản: chỉ cần thả URL video lên trên cửa sổ chính của ứng dụng hoặc trên biểu tượng Dock. Downie thêm video vào danh sách tải xuống của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm tiếp theo là bắt đầu quá trình bằng cách nhấn nút thích hợp. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa các mục khỏi danh sách.

Theo mặc định, Dow nie tải xuống các tệp MP4 và đặt chúng vào thư mục Tải xuống mặc định của bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này thông qua cửa sổ Tùy chọn. Khu vực tương tự cho phép bạn thiết lập thông báo hoặc xử lý bài đăng (chuyển đổi sang MP4 nếu cần hoặc chỉ trích xuất âm thanh).

Download Downie 3.3.9 for Mac OS Full Crack


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Ultilies & Tools

BetterZip 5.2 (Mac) - Tiện ích giải nén file

Ultilies & Tools

AVTouchBar 3.0.7 (Mac) - Tạo hiệu ứng âm thanh

Ultilies & Tools

4K Tokkit 0.9.5 (Mac) - Tải mọi thứ trên Tiktok

Ultilies & Tools

Omni Recover 3.2.6 (Mac) - Khôi phục dữ liệu iPhone

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x