Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Tiện Ích

Dolby Atmos – Bộ điều chỉnh âm thanh mạnh mẽ

cài đặt bộ chuyển tải âm thanh Dolby Atmos

Dolby Atmos là một ứng dụng tiện dụng đi kèm với sự hỗ trợ cho âm thanh Dolby Atmos. Ứng dụng này đã được phát triển để tận dụng tối đa phần cứng của Dolby Atmos. Ứng dụng này cũng đã có hỗ trợ cho tai nghe để có thể cải thiện trải nghiệm âm thanh cho nhiều thiết bị hơn.

Dolby Atmos – Bộ điều chỉnh âm thanh mạnh mẽ

Dolby Atmos một phần mềm tiện ích hỗ trợ âm thanh mạnh mẽ có thể hỗ trợ đến 128 kênh âm, và các kênh âm này có thể chuyển đến 64 loa khác nhau. Bằng cách này, các bạn có thể phân bố được các “đối tượng âm thanh” một cách chính xác ở bất kỳ vị trí nào trong rạp chiếu phim.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là Dolby Atmos gia tăng số lượng kênh surround, và cả số lượng loa – tất nhiên, trong các rạp chiếu phim. Điều này giúp cho các nhà làm phim có thể mang đến một trải nghiệm âm thanh gần với thực tế và mang tính 3 chiều hơn.

cài đặt Dolby Atmos - Bộ điều chỉnh âm thanh mạnh mẽ

Cài đặt Dolby Atmos

Dolby Atmos được trang bị một trình hướng dẫn hướng dẫn người dùng trong suốt quá trình cấu hình. Nó đưa bạn vào câu chuyện với âm thanh chuyển động sẽ chảy xung quanh bạn với một số hiện thực thú vị. Ứng dụng này vận chuyển bạn từ bình thường đến phi thường.

Âm thanh di chuyển theo mọi hướng trong không gian ba chiều. Nó kết xuất mọi thứ, từ đoạn hội thoại đến cảnh tĩnh lặng đến hành động gió lốc với sự rõ ràng đáng kinh ngạc, chi tiết, phong phú và sâu sắc. Nó thêm một kích thước trên cao, một cảm giác mới về chiều cao khiến bạn đắm chìm trong hành động tạo ra một bầu không khí âm thanh ấn tượng và mô tả chân thực các vật thể di chuyển trên đầu.

Một trong những điều đặc biệt nhất của Dolby Atmos đó là việc bổ sung các kênh loa trên trần nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp mà người dùng không thể sử dụng loa treo trần, thì có thể sử dụng loa “Atmos-enabled” (tức là loa được thiết kế riêng cho Dolby Atmos trong trường hợp này), hoặc loa “Atmos Modules” đặt trên loa front hoặc rear để đánh dội trần xuống chỗ người nghe.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt FxSound Enhancer – một phần mềm điều chỉnh âm thanh trên máy tính cũng chất lượng không kém.

Dolby Atmos định nghĩa lại trải nghiệm giải trí của bạn

Di chuyển âm thanh xung quanh bạn

  • Thay vì bị giới hạn trong các kênh, âm thanh có thể được đặt và di chuyển chính xác trong không gian ba chiều.

Thêm kích thước trên không

  • Một cảm giác mới về chiều cao khiến bạn đắm chìm trong hành động, tạo ra một bầu không khí âm thanh đầy đủ và mô tả chân thực các vật thể di chuyển trên đầu.

Sản xuất chất lượng âm thanh ngoạn mục

  • Dolby Atmos tái hiện tất cả mọi thứ, từ đối thoại đến những cảnh tĩnh lặng đến hành động gió lốc với sự rõ ràng đáng kinh ngạc, phong phú, chi tiết và sâu sắc.

Tạo ra trải nghiệm giải trí chuyển động mạnh mẽ

  • Tất cả kết hợp với nhau trong âm thanh kích thích các giác quan của bạn và truyền cảm hứng cho cảm xúc của bạn để mang lại tác động đầy đủ của giải trí.

Sự khác biệt của Dolby Atmos

  • Âm thanh di chuyển xung quanh bạn trong không gian ba chiều, do đó bạn cảm thấy như đang ở trong hành động. Trải nghiệm cách Dolby Atmos vận chuyển bạn từ những điều bình thường thành phi thường.

Thưởng thức Dolby Atmos trên các sản phẩm này

  • Dolby Atmos ™ được tích hợp vào một loạt các sản phẩm trên toàn thế giới, do đó bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất từ tất cả nội dung bạn thưởng thức, cho dù đó là phát sóng, phát trực tuyến hoặc tải xuống hoặc đĩa.

Download Dolby Atmos – Bộ điều chỉnh âm thanh mạnh mẽ

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

QuarkCopyDesk 2021 - Tạo bố cục, sửa lỗi văn bản

System - DriversTiện Ích

VMware InstallBuilder Enterprise 2022 - Cài đặt máy chủ

Tiện Ích

DVBViewer Pro 2021 - Truyền tải tính hiệu truyền hình

Tiện Ích

DiskBoss Ultimate 2021 - Quản lý ổ đĩa PC

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x