DecSoft App Builder 2022.3 – Tạo App dễ dàng

download DecSoft App Builder 2020 full crack

DecSoft App Builder 2022 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các ứng dụng di động và máy tính để bàn hiện đại. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ có thể tạo các ứng dụng HTML5, Ứng dụng web tiến bộ và WebExtensions cho các trình duyệt di động và máy tính để bàn hiện đại.

DecSoft App Builder  – Phần mềm tạo App phát triển ứng dụng

DecSoft App Builder là một chương trình và phát triển một ứng dụng cho phép người dùng thiết kế và xây dựng các chương trình HTML5 của riêng họ mà không cần thực sự phát triển hoặc lập trình mã. Người dùng donith yêu cầu bất kỳ kiến thức chuyên sâu hoặc nâng cao nào để vận hành ứng dụng này. Ứng dụng này được bao gồm với một số thành phần trực quan để thiết kế và phát triển chương trình tốt hơn.

Được tải với một bộ công cụ phong phú để xử lý các khía cạnh khác nhau của ứng dụng. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác một cách dễ dàng. Nó cũng bao gồm một sổ tay trợ giúp toàn diện hướng dẫn người dùng trong toàn bộ quá trình phát triển.

DecSoft App Builder 2020 full active

Tại sao nên sử dụng DecSoft App Builder

DecSoft App Builder 2022 là một bộ đầy đủ tính năng cung cấp cho các nhà phát triển mọi thứ họ cần để phát triển ứng dụng, bao gồm một trình soạn thảo mã mạnh mẽ và nâng cao cho phép người dùng viết mã javascript với tốc độ nhanh hơn. Nó cũng cung cấp một danh sách mã nhanh chóng giúp người dùng viết mã dễ dàng.

DecSoft App Builder cung cấp cho người dùng một nền tảng để thiết kế các dự án khác nhau như Nút, Hẹn giờ và nhiều hơn nữa. Để phát triển tùy chỉnh, người dùng có thể sử dụng tính năng javascript tùy chỉnh nơi người dùng có thể tạo javascript của riêng họ và phát triển chương trình hoặc ứng dụng theo yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng có khả năng tích hợp các plugin của bên thứ 3 để có các tùy chọn và cài đặt chi tiết hơn. Đối với người dùng nâng cao, có quyền truy cập và kiểm soát khác thông qua đó họ có thể tạo các chức năng và thiết kế tùy chỉnh cho ứng dụng của mình. Đó là một cách đơn giản và dễ dàng để nhanh chóng tạo một ứng dụng mà không lãng phí thời gian hoặc nỗ lực. Bạn cũng có thể tải về Android Studio.

Các tính năng của DecSoft App Builder

  • Tạo một ứng dụng mà không cần viết một dòng mã.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Được hỗ trợ với các plugin của bên thứ 3.
  • Khu vực javascript tùy chỉnh cho người dùng nâng cao.
  • Tạo các loại dự án ứng dụng khác nhau.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho Javascript và Html5.

Download DecSoft App Builder Full Crack

v2022.3

v2020

Hướng dẫn cài đặt DecSoft App Builder

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x