DaVinci Resolve Studio 17 – Biên tập nhạc video

DaVinci Resolve Studio 17 crack

DaVinci Resolve Studio 17 là giải pháp đầu tiên trên thế giới kết hợp chỉnh sửa trực tuyến và ngoại tuyến chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu sắc, hậu kỳ âm thanh và giờ đây là hiệu ứng hình ảnh tất cả trong một công cụ phần mềm. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và hoàn thiện lên đến 60 khung hình / giây ở độ phân giải cao như Ultra HD 3840 x 2160. Bạn nhận được các công cụ phân loại màu rộng rãi bao gồm bộ phím luma, HSL và 3D, công cụ chỉnh sửa màu và HDR, cắt ghép video, kích hoạt âm thanh sóng đàn hồi và hơn thế nữa.

DaVinci Resolve Studio 17 – Biên tập nhạc video

DaVinci Resolve Studio 17 là một gói hoàn chỉnh bao gồm các tính năng mạnh mẽ và nâng cao, nơi người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, tác vụ, hiệu ứng hình ảnh, tác vụ đồ họa chuyển động và xử lý hậu kỳ âm thanh khác nhau thông qua ứng dụng đơn giản này. Giao diện của ứng dụng hiện đại, trực quan giúp cho việc học tập và làm việc trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn.

Chương trình này hiện có đầy đủ hiệu ứng hình ảnh Fusion và đồ họa chuyển động được tích hợp sẵn! Trang Fusion cung cấp cho bạn một không gian làm việc 3D hoàn chỉnh với hơn 250 công cụ để tổng hợp, sơn vector, khóa, rotoscoping, hoạt ảnh văn bản, theo dõi, ổn định, hạt và hơn thế nữa.

Xem thêm: iPixSoft Video to HTML5 Converter – Chuyển đổi video

tai game DaVinci Resolve Studio 17 crack

Tại sao nên sử dụng DaVinci Resolve Studio 17

DaVinci Resolve Studio 17 các tính năng và cải tiến mới mà từ đó nó có tính năng xử lý hình ảnh mới cho gam màu rộng HDR mới nhất, công cụ âm thanh mạnh mẽ, quy trình làm việc âm thanh 3D đắm chìm và hơn thế nữa. Nó cho phép các chuyên gia chỉnh màu nhận được các công cụ phân loại HDR mới, mặt nạ ma thuật dựa trên AI và hơn thế nữa.

Fairlight nâng cấp các công cụ lựa chọn chỉnh sửa dựa trên chuột và bàn phím cùng với lõi âm thanh Fairlight, một công cụ âm thanh hiệu suất cao hỗ trợ 2.000 bản nhạc trên một hệ thống. Đây là AI chuyên nghiệp tiên tiến và nhanh nhất được sử dụng rộng rãi.

Bạn có được sự linh hoạt sáng tạo không giới hạn vì DaVinci Resolve Studio giúp các nghệ sĩ cá nhân dễ dàng khám phá các bộ công cụ khác nhau. Nó cũng cho phép bạn cộng tác và tập hợp những người có tài năng sáng tạo khác nhau.

Chương trình này bao gồm mọi thứ mà các biên tập viên chuyên nghiệp cần để cắt các bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình và quảng cáo. Nó hoàn hảo cho cả chỉnh sửa ngoại tuyến và trực tuyến. Công cụ phát lại hiệu suất cao giúp việc chỉnh sửa và cắt xén cực kỳ nhanh chóng, ngay cả đối với các định dạng chuyên sâu của bộ xử lý như H.264 và RAW.

DaVinci Resolve Studio 17 giúp nhập, đồng bộ hóa và sắp xếp cảnh quay nhanh chóng! Cho dù bạn đang phát trên web, băng đĩa hay sân khấu, DaVinci Resolve cung cấp mọi thứ bạn cần để cung cấp các dự án ở hầu hết mọi định dạng! Bạn sẽ có thể bắt đầu công việc nhanh chóng và xuất tệp nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời hạn!

Các tính năng của DaVinci Resolve Studio 17

 • Chỉnh sửa chuyên nghiệp
 • Hiệu ứng kết hợp
 • Hiệu chỉnh màu sắc
 • Âm thanh Fairlight
 • Phương tiện và Giao hàng
 • Cộng tác nhiều người dùng
 • Công cụ phát lại hiệu suất cao mới
 • Chất lượng DaVinci huyền thoại
 • Bảng điều khiển phần cứng
 • Bảng điều khiển chuyên nghiệp Fairlight
 • Mở và tương thích

Thông tin phần mềm DaVinci Resolve Studio

Phiên bản:17
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Black Magic Design
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x