Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 15 – Phần mềm dựng phim

DaVinci Resolve Studio 15 crack

Download DaVinci Resolve Studio 15 Premium miễn phí

DaVinci Resolve Studio 15 bộ công cụ tiên tiến nhất để chỉnh sửa, chỉnh màu và xử lý âm thanh trong một ứng dụng. Trong quá trình sản xuất phim truyện và phim truyền hình, DaVinci Resolve được sử dụng thường xuyên hơn các sản phẩm phần mềm khác, vì nó cho phép chấm điểm ở mức cực kỳ cao.

Gần đây, các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp đã được thêm vào và phiên bản mới nhất cũng chứa các công cụ xử lý âm thanh Fairlight. Bây giờ, thay vì ba ứng dụng, nó là đủ để có một, trong khi bạn chỉ cần nhấp vào nút chuột để chuyển giữa các tác vụ khác nhau. Ngoài ra, khả năng làm việc chung của một số người trong một dự án duy nhất. Bạn cũng có thể tải về phiên bản mới nhất DaVinci Resolve Studio 16.

DaVinci Resolve Studio 15

DaVinci Resolve Studio 15 có gì mới?

Trên DaVinci Resolve 15 cũng được cập nhật rất nhiều tính năng mới. Trang Fairlight audio hiện nay đã được trang bị một bộ công cụ ADR hoàn chỉnh, static và variable audio retiming với công cụ điều chỉnh độ cao, audio normalization, 3D panner, audio và video scroller, một playhead cố định với timeline cuộn, thư viện chia sẻ âm thanh, hỗ trợ cho các dự án Fairlight, tích hợp các plugin nền tảng chéo như reverb, hum removal, vocal channel và de-esser.

Với DaVinci Resolve 15, khách hàng không còn phải lo lắng về các plugin âm thanh khi chuyển giữa Mac, Windows và Linux bởi vì các FairlightFX plugin đều chạy được trên cả ba nền tảng.

DaVinci Resolve là trình dựng video phi tuyến phát triển nhanh nhất trong ngành hiện nay. Nó là cũng là công cụ chỉnh màu được yêu thích tại Hollywood. Blackmagic Design đã lắng nghe các ý kiến phản hồi từ các colorist và chuyên gia dựng phim chuyên nghiệp để xây dựng một phần mềm mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

DaVinci Resolve 15 có hàng trăm tính năng mới và cải thiện những tính năng hiện có, thứ mà các editor và colorist chuyên nghiệp đã yêu cầu.

Tải về phần mềm chỉnh sửa biên tập Video – Davinci Resolve Studio 15

Hướng dẫn cài đặt Davinci Resolve Studio 15

  1. Tải phần mềm và cài đặt
  2. Nếu muốn sử dụng các bản thư viện mở rộng : Audio Accelerator, PostgreSQL, Resolve Panels, Fairlight Panels, tải thêm phần Components để cài đặt vào Davinci

thank you
Related posts
Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

Đa Phương Tiện

TechSmith Camtasia 2020 - Quay phim, chỉnh sửa video

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x