download DaVinci Resolve Studio 16 full crack

DaVinci Resolve Studio 16 – Phần mềm biên tập video, cinema

DaVinci Resolve Studio 16 là một phần mềm mạnh mẽ kết hợp chỉnh sửa hình ảnh 8K, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh màu cũng như sản xuất bài âm thanh để tạo ra một số video đáng kinh ngạc. Nó cho phép bạn di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản cũ hơn DaVinci Resolve Studio 15.

DaVinci Resolve Studio 16 crack

DaVinci Resolve Studio 16 Full Active

DaVinci Resolve Studio 16 phiên bản mới nhất 2019 được trang bị giao diện mới mẽ, hiện đại, một trang cắt mới được thiết kế cho các biên tập viên yêu cầu phải làm việc ngay lập tức. Nó đã được trang bị DaVinci Neural Engine mới, sử dụng máy học để kích hoạt một số tính năng mới mạnh mẽ như nhận dạng khuôn mặt và tốc độ, v.v.

Các clip điều chỉnh cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng cũng như điểm số cho các clip trên dòng thời gian. Nó cũng có tính năng Trang cắt cho phép bạn chỉnh sửa, nhập, cắt, tiêu đề và tự động khớp với màu của video. Vì vậy DaVinci Resolve Studio 2019 v16 là một ứng dụng ấn tượng kết hợp chỉnh sửa 8K, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh màu cũng như sản xuất bài âm thanh để tạo một số video đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể tải về MovieMator Video Editor Pro 2019.

Các tính năng của DaVinci Resolve Studio 16

  • Một ứng dụng ấn tượng kết hợp chỉnh sửa 8K, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh màu cũng như sản xuất bài âm thanh để tạo ra một số video đáng kinh ngạc.
  • Cho phép bạn di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Có một trang cắt mới đã được thiết kế cho các biên tập viên yêu cầu phải làm việc ngay lập tức.
  • Được trang bị Công cụ thần kinh DaVinci mới sử dụng máy học để kích hoạt một số tính năng mới mạnh mẽ như nhận dạng khuôn mặt và tốc độ, v.v.
  • Các clip điều chỉnh cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng cũng như điểm số cho các clip trên dòng thời gian.
  • Tính năng Got Cut Page cho phép bạn chỉnh sửa, nhập, cắt, tiêu đề và tự động khớp với màu của video.

Download DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack

DaVinci Resolve Studio 16 for Windows

Resolve Studio Beta 7 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16

  • Chỉ cần tải về và cài đặt bình thường, phần mềm tự động active